Þeir sem eru hrifnir af frönskum kartöflum verða örugglega hrifnir af þessum stökku aspas-frönskum sem bragðast vel með öllum mat.
Hráefni
1 bolli Panko (japönsk brauðmylsna sem fæst í flestum matvörubúðum)
½ bolli rifinn parmesanostur
Salt og pipar eftir smekk
450 grömm aspas
½ bolli hveiti
2 egg, þeytt
Aðferð
- Forhitaðu ofninn í 200° og smyrðu bökunarform.
- Blandaðu Panko, parmesanosti, salti og pipar saman í stóra skál.
- Byrjaðu á að dýfa aspasnum í hveiti, því næst í egg og að lokum í Panko-blönduna.
- Raðaðu þá aspasnum í bökunarfatið. Bakaðu þá aspasinn í 10-12 mínútur, þar til hann er gylltur og stökkur.
- Berist strax fram
Uppskriftin kemur af heimasíðunni DamnDelicious.net.
Það tekur stuttan tíma að útbúa aspas-franskarnar.
www.damndelicious.net