„Hvað er betra en nýbakaðar vöfflur og heimalöguð sulta? Mmmm...“ segir á heimasíðunni lifrænt.is. Meðfylgjandi er uppskrift af „vegan“ vöfflum og rifsberjahlaupi.
„Vegan“ vöfflur
Aðferð: Blandið þurrefnum saman. Hrærið vökvanum saman við ásamt fljótandi kókosolíu eða ólífuolíu. Gott er að láta deigið bíða smá stund í kæli áður en bakað er úr því. Gefur u.þ.b. 6 stk.
Rifsberjahlaup
Aðferð: Setjið í stóran pott. Látið malla á vægum hita á meðan þið kremjið berin með sleif og sykurinn leysist upp. Látið svo suðu koma upp og sjóðið í ca. 5 mín. Hellið í gegnum sigti og skellið hlaupinu í heitar tandurhreinar krukkur. Látið standa og kólna aðeins áður en krukkurnar eru settar í kæli.