Lárperur eru sérlega ljúffengar, auk þess sem þær eru hreint ótrúlega hollar. Það er þó einn hængur á máli, stundum er hrikalega erfitt að nálgast þroskaðar lárperur sem ekki eru grjótharðar og ólystugar.
Sem betur fer má ráða bót á vandanum, þeir sem eru þolinmóðir geta einfaldlega beðið í nokkra daga og notið lárperunnar síðar. Þeir sem eru ögn óþolinmóðari geta komið lárperunni fyrir í skál, við hlið banana eða eplis, en slíkir ávextir gefa frá sér etýlen-gas, sem flýtir enn frekar fyrir þroska lárperunnar.
Þeir sem eru glorsoltnir og geta alls ekki hugsað sér að bíða geta þó gripið til töfrabragðs sem birtist á vef Mindbodygreen. Það tekur aðeins örfáar mínútur, og virkar stórvel.
Svona berðu þig að:
Þegar lárperan er tekin út ætti hún að vera orðin mjúk og girnileg.