Féll fyrir kvæntum yngri manni

Ljósmynd / Getty Images

„Ég var gift, en hef nú verið skilin í eitt og hálft ár. Eftir að hafa farið á nokkur misheppnuð netstefnumót hef ég nú fallið kylliflöt fyrir giftum manni sem er 11 árum yngri en ég. Við vorum kunningjar og spjölluðum aðallega um heilsu og líkamsrækt, en hann er íþróttaþjálfari. Með tímanum urðum við nánari, þar til við eyddum töfrandi morgni saman. Ég er jarðbundin kona og hélt að ég yrði aldrei hin konan. Satt best að segja er ég furðu lostin að ég sé í þeim sporum núna,“ segir í bréfi konu sem sendi inn nafnlausa hjálparbeiðni til Guardian.

„Ég legg mig fram við að hafa aldrei sambandi við hann að fyrra bragði, en hann hefur jafnvel samband nokkrum sinnum á dag. Það sem heillar mig við hann, ef hið frábæra kynlíf er frátalið, er fallegt hjartalag hans. Við getur spjallað tímunum saman um náttúruna, börnin okkar, maka og fyrrverandi maka og lífið almennt. Ég er nú þegar svolítið ástfangin af honum, en átta mig á því að ef ég leyfi mér að falla algerlega fyrir honum leiðir það til ástarsorgar. Ég er reiðubúin að taka áhættuna, en þýðir það að ég sé einungis þarna til að fullnægja þörfunum sem konan hans getur ekki gert?“

Margir netverjar hafa lagt orð í belg til þess að liðsinna konunni, og eru svörin æði miðsjöfn. Einn sagði til að mynda:

„Móðir mín ráðlagði mér einu sinni að taka aldrei þátt í ástarþríhyrningi og það var gott ráð sem ég vildi að ég hefði farið eftir. Í þrjú ár var ég í slagtogi við mann sem átti maka. Hann stjórnaði aðstæðunum þannig að þær væru honum í hag og laug að okkur báðum. Hann sagði mér að hann vildi ekki vera með konunni sinni, en gæti ekki sagt skilið við hana þar sem hún myndi líklega fremja sjálfsvíg. Þessu lauk loksins þegar hún varð ólétt, en það kom í ljós að þau höfðu verið að reyna að eignast barn í nokkurn tíma. Á þessum þremur árum missti ég næstum geðheilsuna og það sama má segja um konuna hans. Ég missti einnig nokkra af vinum mínum, sjálfsvirðinguna, vinnuna mína og orðspor mitt. Í 99% tilfella er þriðja hjólinu kennt algerlega um hvernig fer. Þegar ég horfi til baka skil ég ekki hvernig ég gat komið mér í svona ömurlegar aðstæður og hvernig ég gat leyft honum að stjórna mér og kúga mig andlega í svo langan tíma.“

Þá sagði annar:

„Ég átti eitt sinn í sambandi við kvæntan mann og blekkti sjálfa mig allt of lengi til að halda að honum væri ekki sama um mig og að hann stæði ekki bara í þessu sambandi til þess að ná mér í bólið. Eins og þú lýsir honum þykir mér líklegt að þetta sé ekki í fyrsta skipti sem hann er ótrúr og að það séu jafnvel fleiri konur en þú.“

Ljósmynd / Getty Images
mbl.is

Sex merki sem gáfaðir bera með sér

18:03 Það er fleira en bara hátt skor á greindavísindaprófi sem gefur til kynna hvort að fólk sé gáfað eða ekki.   Meira »

Margrét Lára selur íbúðina

15:00 Knattspyrnukonan Margrét Lára Viðarsdóttir og sjúkraþjálfarinn Einar Örn Guðmundsson hafa sett fallega útsýnisíbúð sína í Selásnum á sölu. Meira »

Sköllóttir og sexý

12:00 Það eru fjölmargir glæsilegir íslenskir karlmenn sem bera skallann með mikilli reisn. Það er því ekkert óttast þótt hárið sé byrjað að þynnast. Meira »

Karlotta prinsessa í notuðum skóm

09:00 Rauðu skórnir sem Karlotta prinsessa klæddist í Póllandi í vikunni voru áður í eigu frænda hennar, Harry Bretapins.   Meira »

Maður með gervifót kosinn Herra England

06:00 Jack Eyers, Herra England, er 28 ára gamall, fyrirsæta og líkamsræktarþjálfari. Þetta er í fyrsta skipti sem maður sem hefur misst útlim vinnur keppnina. Meira »

Bestu stellingarnar þegar þú ert stressuð

Í gær, 23:59 Ef konur eru stressaðar getur það komið í veg fyrir að þær fái fullnægingu. Það er því um að gera að reyna stunda kynlíf í stellingum sem eru góðar fyrir stressið. Enda hjálpar fullnæging í stressinu. Meira »

Hlaupa með hjólastóla

í gær Slökkviliðsmenn ætla að gefa einstaklingum sem ekki geta hlaupið í Reykjavíkurmaraþoninu tækifæri til að fara 10 kílómetra með því að hlaupa með þá í hjólastól. Þetta er í ellefta skipti sem slökkviliðsmennirnir taka upp á þessu. Meira »

Smart tekk-íbúð í Laugardalnum

Í gær, 21:00 Lítil og sæt íbúð við Kirkjuteig í Reykjavík er komin á sölu. Tekk-húsgögn sóma sér einstaklega vel í íbúðinni í bland við persónulega muni. Meira »

Gucci með líflega húsgagnalínu

í gær Húsgögnin eru litrík með blóma- og dýramunstrum.   Meira »

Beislin upphaflega hugsuð fyrir djarfar týpur

í gær Hildur Sumarliðadóttir útskrifaðist úr fatahönnun frá Listaháskóla Íslands árið 2013, en hún býr nú í Danmörku þar sem hún starfar sem hárgreiðslukona auk þess sem hún hannar leðurbeisli og aðra fylgihluti undir merkjum Dark Mood. Meira »

Innlit í loft-íbúð í Kópavogi

í gær Í sjarmerandi íbúð í Kópavoginum, sem áður var vélsmiðja, búa listamennirnir Bjarni Sigurbjörnsson og Ragnheiður Guðmundsdóttir. Meira »

Einkaþjálfari birtir raunverulegar myndir

í gær Sophie Allen birti myndir af líkama sínum á Instagram-síðu sinni fyrir og eftir hádegismat til þess að minna á að það er ekki alltaf allt sem sýnist. Meira »

Getur ekki hætt með unga framhjáhaldinu

í fyrradag „Við höfum stundum búið til afsakanir til þess að komast út af skrifstofunni eftir hádegi svo við getum farið heim til hans og stundað kynlíf. Hann segir að hann sé ástfanginn af mér og hann sé að stunda besta kynlíf sem hann hefur stundað með mér.“ Meira »

Stílhreint hús á 105 milljónir

19.7. Sett hefur verið á sölu fallegt og stílhreint einbýlishýs á einni hæð í Fossvoginum. Um er að ræða eitt eftirsóttasta hverfi borgarinnar. Meira »

Í sumarlegum draumsóleyja-kjól

19.7. Katrín Hertogaynja var sumarleg þegar hún mætti á Wimbledon-mótið með eiginmanni sínum, Vilhjálmi Bretaprins.  Meira »

Hanna húsgögn jafnt sem náttúrulaugar

19.7. Arnhildur Pálmadóttir og Brynhildur Sólveigardóttir stofnuðu saman arkitektastofuna Dark Studio árið 2015. Stöllurnar hafa sterka sýn á arkitektúr og eru með fullt af spennandi verkefnum á teikniborðinu. Meira »

Jafnaði sig eftir slysið við Svartahafið

í fyrradag Ásdís Rán skellti sér til Búlgaríu þrátt fyrir að hafa lent í alvarlegu slysi fyrir nokkum vikum. Hún segir að sandurinn og sólin hafi gert sér gott en hún vonast til þess að geta látið sjá sig í ræktinni á næstunni. Meira »

Rífandi stemning á opnun Ypsilon

19.7. Hönnunarverslunin Ypsilon var opnuð á dögunum og að sjálfsögðu var slegið upp heljarinnar teiti. Stemningin var með besta móti, eins og sjá má á meðfylgjandi myndum. Meira »

Langar að gefa af sér

19.7. Bergsveinn Ólafsson, knattspyrnumaður í FH, er byrjaður að blogga en hann ætlar að deila ýmsum fróðleik varðandi mataræði og andlega og líkamlega heilsu með lesendum sínum. Meira »

Fimm sniðugir ferðafélagar í sumar

19.7. Hugrún Haraldsdóttir förðunarfræðingur er með puttann á púlsinum þegar kemur að förðunarvörum, en hún veit einnig upp á hár hvernig má komast af með fáar vörur þegar pakka þarf fyrir fríið. Meira »