„Mun ég missa af ástinni?“

Konunni gengur vel í vinnunni en hefur áhyggjur af einkalífinu.
Konunni gengur vel í vinnunni en hefur áhyggjur af einkalífinu. mbl.is/Thinkstockphotos

Ung kona á framabraut leitaði til ráðgjafa Elle vegna þess að hún er hrædd um að framinn væri að koma í veg fyrir að hún eignaðist kærasta.

Kæra E. Jean. Ég stend á mjög spennandi tímapunkti í mínu líf – mjög spennandi. Ég er 25 ára og var að byrja með mitt eigið fyrirtæki. Tækifærin streyma inn. Ég er drífandi. Ég er full andagiftar. Ég er loksins þar sem ég hef alltaf viljað vera, þannig að þetta er skrítin spurning. Ég elska að að búa ein, að gera hluti á minn hátt, bara fyrir mig, á minn hátt. En ég hef áhyggjur af því að ég muni ekki hitta gáfaðan og kynþokkafullan mann ef ég held áfram á þessum hraða. Ef ég held mig við viðskiptaplanið og að búa ein, mun ég missa af ástinni?

E. Jean hafði ekki miklar áhyggjur af ungu konunni. Heyrðu mig nú. Þú ert fáránlega hæversk skrifaði ráðgjafinn. Ég er búin að lesa um litla frumkvöðlafyrirtækið þitt. Hættu að eyða tímanum þínum með því að skrifa mér tölvupósta. Farðu og dýfðu þér inn. Neistinn í þér er sterkari en kynlíf. Löng undursamleg elding, töfrandi bang á sér stað í fæðingu fyrirtækis. Þegar allt smellur og allar hugmyndirnar ganga upp, þetta er það augnablik. Hafðu áhyggjur af körlunum seinna.

Og þegar hlutirnir róast – þeir róast alltaf, af því að lífið fer upp og niður. Þá koma dagar þar sem þú hefur ekkert annað að gera en að sjúga plastfilmuna af hádegismatnum þínum. Sem er gott af því þú munt halda eitt af þessum New York-kokteilpartíum, svo yndisleg fyrir viðskipti og svo guðdómleg til þess að hitta menn.

Ef ég minntist á upp og niður, upp og niður í lífinu er það vegna þess ég er hrifin af lífstílsgúrúum sem geta talað um jafnvægi án þess að hlæja. Mitt ráð til frumkvöðla, kvenna og karla, er að stressa sig ekki of mikið á vinnunni… eða ástinni. Áhyggjur breyta fólki. Þannig að ekki plana neitt á sunnudagseftirmiðdögum.

Ráðgjafinn mælir með því að taka vinnuna ekki of alvarlega.
Ráðgjafinn mælir með því að taka vinnuna ekki of alvarlega. mbl.is/Thinkstockphotos
mbl.is

Sex merki sem gáfaðir bera með sér

18:03 Það er fleira en bara hátt skor á greindavísindaprófi sem gefur til kynna hvort að fólk sé gáfað eða ekki.   Meira »

Margrét Lára selur íbúðina

15:00 Knattspyrnukonan Margrét Lára Viðarsdóttir og sjúkraþjálfarinn Einar Örn Guðmundsson hafa sett fallega útsýnisíbúð sína í Selásnum á sölu. Meira »

Sköllóttir og sexý

12:00 Það eru fjölmargir glæsilegir íslenskir karlmenn sem bera skallann með mikilli reisn. Það er því ekkert óttast þótt hárið sé byrjað að þynnast. Meira »

Karlotta prinsessa í notuðum skóm

09:00 Rauðu skórnir sem Karlotta prinsessa klæddist í Póllandi í vikunni voru áður í eigu frænda hennar, Harry Bretapins.   Meira »

Maður með gervifót kosinn Herra England

06:00 Jack Eyers, Herra England, er 28 ára gamall, fyrirsæta og líkamsræktarþjálfari. Þetta er í fyrsta skipti sem maður sem hefur misst útlim vinnur keppnina. Meira »

Bestu stellingarnar þegar þú ert stressuð

Í gær, 23:59 Ef konur eru stressaðar getur það komið í veg fyrir að þær fái fullnægingu. Það er því um að gera að reyna stunda kynlíf í stellingum sem eru góðar fyrir stressið. Enda hjálpar fullnæging í stressinu. Meira »

Hlaupa með hjólastóla

í gær Slökkviliðsmenn ætla að gefa einstaklingum sem ekki geta hlaupið í Reykjavíkurmaraþoninu tækifæri til að fara 10 kílómetra með því að hlaupa með þá í hjólastól. Þetta er í ellefta skipti sem slökkviliðsmennirnir taka upp á þessu. Meira »

Smart tekk-íbúð í Laugardalnum

Í gær, 21:00 Lítil og sæt íbúð við Kirkjuteig í Reykjavík er komin á sölu. Tekk-húsgögn sóma sér einstaklega vel í íbúðinni í bland við persónulega muni. Meira »

Gucci með líflega húsgagnalínu

í gær Húsgögnin eru litrík með blóma- og dýramunstrum.   Meira »

Beislin upphaflega hugsuð fyrir djarfar týpur

í gær Hildur Sumarliðadóttir útskrifaðist úr fatahönnun frá Listaháskóla Íslands árið 2013, en hún býr nú í Danmörku þar sem hún starfar sem hárgreiðslukona auk þess sem hún hannar leðurbeisli og aðra fylgihluti undir merkjum Dark Mood. Meira »

Innlit í loft-íbúð í Kópavogi

í gær Í sjarmerandi íbúð í Kópavoginum, sem áður var vélsmiðja, búa listamennirnir Bjarni Sigurbjörnsson og Ragnheiður Guðmundsdóttir. Meira »

Einkaþjálfari birtir raunverulegar myndir

í gær Sophie Allen birti myndir af líkama sínum á Instagram-síðu sinni fyrir og eftir hádegismat til þess að minna á að það er ekki alltaf allt sem sýnist. Meira »

Getur ekki hætt með unga framhjáhaldinu

í fyrradag „Við höfum stundum búið til afsakanir til þess að komast út af skrifstofunni eftir hádegi svo við getum farið heim til hans og stundað kynlíf. Hann segir að hann sé ástfanginn af mér og hann sé að stunda besta kynlíf sem hann hefur stundað með mér.“ Meira »

Stílhreint hús á 105 milljónir

19.7. Sett hefur verið á sölu fallegt og stílhreint einbýlishýs á einni hæð í Fossvoginum. Um er að ræða eitt eftirsóttasta hverfi borgarinnar. Meira »

Í sumarlegum draumsóleyja-kjól

19.7. Katrín Hertogaynja var sumarleg þegar hún mætti á Wimbledon-mótið með eiginmanni sínum, Vilhjálmi Bretaprins.  Meira »

Hanna húsgögn jafnt sem náttúrulaugar

19.7. Arnhildur Pálmadóttir og Brynhildur Sólveigardóttir stofnuðu saman arkitektastofuna Dark Studio árið 2015. Stöllurnar hafa sterka sýn á arkitektúr og eru með fullt af spennandi verkefnum á teikniborðinu. Meira »

Jafnaði sig eftir slysið við Svartahafið

í fyrradag Ásdís Rán skellti sér til Búlgaríu þrátt fyrir að hafa lent í alvarlegu slysi fyrir nokkum vikum. Hún segir að sandurinn og sólin hafi gert sér gott en hún vonast til þess að geta látið sjá sig í ræktinni á næstunni. Meira »

Rífandi stemning á opnun Ypsilon

19.7. Hönnunarverslunin Ypsilon var opnuð á dögunum og að sjálfsögðu var slegið upp heljarinnar teiti. Stemningin var með besta móti, eins og sjá má á meðfylgjandi myndum. Meira »

Langar að gefa af sér

19.7. Bergsveinn Ólafsson, knattspyrnumaður í FH, er byrjaður að blogga en hann ætlar að deila ýmsum fróðleik varðandi mataræði og andlega og líkamlega heilsu með lesendum sínum. Meira »

Fimm sniðugir ferðafélagar í sumar

19.7. Hugrún Haraldsdóttir förðunarfræðingur er með puttann á púlsinum þegar kemur að förðunarvörum, en hún veit einnig upp á hár hvernig má komast af með fáar vörur þegar pakka þarf fyrir fríið. Meira »