Nuddið leiddi til kynlífs

Konan er ekki með samviskubit vegna framhjáhaldsins.
Konan er ekki með samviskubit vegna framhjáhaldsins. mbl.is/Thinkstockphotos

Kona leitaði til Deidre ráðgjafa The Sun eftir að hún stundaði kynlíf með vini eiginmanns síns sem ætlaði bara að nudda hana. 

Þetta var það síðasta sem ég ætlaði mér. Ég er 31 árs og gift góðum manni, en hann hefur verið fjarlægur upp á síðkastið og það hefur verið afar lítið kynlíf. Hann er líka 31 árs og við höfum verið gift í sjö ár.

Vinur eiginmanns míns var eitt sinn nuddari og bauðst til þess að hjálpa mér þegar ég meiddi mig í fætinum. Hann er 29 ára og á engan maka eins og stendur þannig við bjóðum honum stundum í mat. Þetta kvöld fékk eiginmaður minn símtal frá vinnunni vegna neyðartilviks og vissi að hann þyrfti að fara um kvöldið. En við vildum ekki hætta við matinn þannig við ákváðum að vinur hans kæmi samt. Við borðuðum kvöldmatinn og svo fór maðurinn minn á fund sem var klukkutíma í burtu. Ég og vinurinn vorum að tala saman og ég sagði honum að ég ætti í vandamáli með fótinn á mér. Sjúkraþjálfarinn minn ráðlagði mér að gera einhverjar æfingar en þrátt fyrir það var mér enn illt í fætinum.

Hann stakk upp á því að nudda fótinn svo við opnuðum svefnsófann og ég lagðist niður með fæturna bera. Nuddið var mjög gott og ég hafði ekki verið svona slök lengi. Hann sagði að allur líkami minn væri stífur og færði hendurnar smám saman upp. Ég held ég hafi gefið frá mér ánægjustunu og það hafi hvatt hann. Nuddið varð mjög ákaft og hann sagði að það mundi verða betra ef ég væri ekki í fötum. Svo ég fór úr þeim. Það leiddi til ótrúlega góðs kynlífs, ég hef ekki stundað svoleiðis í mörg ár. Ég ætlaði mér ekki að halda framhjá en á undarlegan hátt finn ég ekki fyrir sektarkennd. Ég veit bara ekki hvernig ég á að halda áfram.

Deidre segir konunni hinsvegar að það fari eftir því í hvaða ástandi hjónabandið sé.

Ef þú elskar eiginmann þinn sem þú segir að sé góður maður, væri gáfulagt af þér að segja þessum manni að það sem gerðist var ekki í lagi og muni ekki gerast aftur. Síðan passarðu að forðast að vera ein með honum þegar eiginmaður þinn býður honum í heimsókn.

Það að stunda ekki kynlíf getur auðveldlega orðið að ávana. Talaðu við eiginmann þinn. Segðu honum að þú saknir þess að vera nálægt honum eins og þið voruð áður fyrr. Farðu líka gaumgæfilega yfir samband þitt. Eru þið að eyða nógu mörgum ánægjustundum saman? Eða lifið þið sitthvoru lífinu og gerið sjaldan eitthvað saman sem par?

Maðurinn bauðst til að nudda konuna.
Maðurinn bauðst til að nudda konuna. mbl.is/Thinkstockphotos
mbl.is

Bloggað um fréttina

Emblurnar fögnuðu 10 ára afmæli

Í gær, 23:59 Emblurnar voru í miklu stuði á Hilton - Vox Club þegar hópurinn fagnaði 10 ára afmæli sínu.   Meira »

Fékk nýtt eldhús fyrir 37.000 kr.

Í gær, 21:00 Sandra Gunnarsdóttir fékk nýtt eldhús með því að filma innréttinguna og mála eldhúsið bleikt. Útkoman er stórkostleg.   Meira »

Hilfiger með línu fyrir fatlað fólk

Í gær, 18:00 Tommy Hilfiger segir línu sem er hönnuð með fólk með sérþarfir í huga vera þátt í því að gera tísku lýðræðislegri.   Meira »

Kauphegðunin er stundum aðeins of ýkt

Í gær, 15:00 Erna Hrund Hermannsdóttir, vörumerkjastjóri snyrtivöru og fatnaðar hjá Ölgerðinni og förðunarfræðingur, hefur heillandi fatastíl. Hún elskar hönnun Christopher Bailey fyrir Burberry en hún kaupir líka notuð föt ef hún er í þannig stuði. Meira »

Tóku út loðfeldi og tónuðu litina niður

Í gær, 12:00 Hulda Karlotta Kristjánsdóttir, hönnuður og gæðastjóri hjá ZO•ON, hóf störf hjá fyrirtækinu 2014 en hún útskrifaðist sem fatahönnuður frá Listaháskóla Íslands. Hún hóf feril sinn hjá Lazytown við gerð búninga og svo færði hún sig yfir til Nikita þar sem hún starfaði í níu ár. Hjá Nikita var hún meira að vinna í götutískunni en tók líka þátt í hönnun á brettafatnaði fyrirtækisins. Meira »

Byrjar daginn á útihlaupum

Í gær, 09:00 Lilja Alfreðsdóttir tekur daginn snemma og fer út að hlaupa áður en börnin fara í skólann á morgnana.   Meira »

„Mér að kenna að ég var feit“

í fyrradag „Ég er mjög meðvituð um líkama minn. Svona mikið þyngdartap hefur tekið sinn toll og nú er ég með sex kíló af lausri húð á maganum sem ég gyrði ofan í nærbuxurnar,“ segir Gemma Glover sem gerði nokkrar tilraunir til þess að grennast. Meira »

Of stórir skapabarmar – hvað er til ráða?

Í gær, 06:00 Íslensk kona spyr Þórdísi Kjartansdóttur lýtalækni hvað sé til ráða vegna of stórra skapabarma og hvað hún sé lengi að jafna sig. Meira »

Myndaði fullnægingar til að opna umræðuna

í fyrradag Brasilískur ljósmyndari myndaði 20 konur áður, á meðan og eftir fullnægingu. Kynferðislegur unaður kvenna á ekki að vera tabú. Meira »

Stjörnurnar fengu að kaupa úr línunni

í fyrradag Kirsten Dunst, Kate Bosworth og Zendaya Coleman voru á meðal gesta í gærkvöld þegar ERDEM x H&M línan var kynnt í Los Angeles. Boðið var upp á tískusýningu í Ebell-salnum sem er heimfrægur. Þessi lína verður fáanleg í Smáralind 2. nóvember hérlendis. Meira »

Jakkinn sem Katrín elskar

í fyrradag Katrín á ekki bara einn tvíhnepptan jakka frá Philosophy di Lorenzo Serafini, hún á tvo. Einn rauðan og einn bláan. Af hverju eða kaupa bara eitt stykki ef maður finnur eitthvað sem maður fílar? Meira »

Frelsaðist frá vigtinni

í fyrradag Sylvía Ósk Rodriguez er tæplega þrítug gift tveggja barna móðir í Borgarnesi. Í fjórtán ár rokkaði hún upp og niður á vigtinni og var ekki glöð og kát nema vera í kringum 70 kíló. Hún segir að það sé rangt að einblína bara á vigtina og horfa þurfi á hreyfingu og mataræði í heild sinni, ekki bara út frá tölu á vigtinni. Meira »

Svali er byrjaður að undirbúa flutning

í fyrradag „Ekki hefði ég getað ímyndað mér hvað við eigum mikið af óþarfa dóti. Þetta kemur í ljós þegar maður fer í gegnum skápana. Úlpurnar, peysurnar, útivistarfötin, íþróttafötin, fínu fötin og fleira í þeim dúr. En það er ekki bara það, hvað með bollastellið, glösin, diskana, eldföstu mótin og allt það dót. Þetta þarf allt að fara, þar sem við höfum ekki stað til að geyma allt þetta dót á,“ segir Sigvaldi Kaldalóns. Meira »

Limstærðin ekki vandamál

18.10. „Það kom ekki upp neitt vandamál þegar við loksins stunduðum kynlíf. Ég var meira en vel fullnægð. Hann trúir mér ekki og það er að gera hann þunglyndan.“ Meira »

Raunhæft að léttast um hálft kíló á viku

18.10. Konráð Valur Gíslason, einkaþjálfari og eigandi Iceland Fitness, er með puttann á púlsinum þegar kemur að líkamsrækt og hreyfingu. Meira »

Megrunaraðferðir sem rugla í hægðunum

18.10. Fólk ætti alla jafna að vilja hafa heilbrigðar hægðir. Sumir megrunarkúrar bjóða upp á ýkt mataræði sem hefur slæm áhrif á hægðirnar. Meira »

Grænmetisætur eru ekki veikari

í fyrradag Þórdís Ása Dungal er 25 ára einkaþjálfari og hóptímakennari með mastersgráðu í íþrótta- og heilsufræði. Hún hætti að borða kjöt og segir að grænmetisætur geti alveg verið sterkar og stæltar. Það þurfi ekki kjötát til þess. Hún er líka á móti fæðubótarefnum og segir að fæst þeirra virki fyrir hana. Meira »

Beckham póstar mynd af Daníel Darra

18.10. Viktoría Beckham birti mynd af syni Björgólfs Thors Björgólfssonar og Kristínar Ólafsdóttur á Instagram þar sem hann og sonur hennar drekka eplasafa úr vínglösum við sundlaugarbakka. Meira »

Kótelettur í raspi bestar

18.10. Inga Sæland formaður Flokks fólksins segist vakna alltof snemma en byrjar þó daginn á svörtu kaffi.  Meira »

Salka Sól talar um eineltið

18.10. Söngkonan Salka Sól varð fyrir alvarlegu einelti. Hún segir að þetta hafi haft mikil áhrif á líf hennar  Meira »