Nuddið leiddi til kynlífs

Konan er ekki með samviskubit vegna framhjáhaldsins.
Konan er ekki með samviskubit vegna framhjáhaldsins. mbl.is/Thinkstockphotos

Kona leitaði til Deidre ráðgjafa The Sun eftir að hún stundaði kynlíf með vini eiginmanns síns sem ætlaði bara að nudda hana. 

Þetta var það síðasta sem ég ætlaði mér. Ég er 31 árs og gift góðum manni, en hann hefur verið fjarlægur upp á síðkastið og það hefur verið afar lítið kynlíf. Hann er líka 31 árs og við höfum verið gift í sjö ár.

Vinur eiginmanns míns var eitt sinn nuddari og bauðst til þess að hjálpa mér þegar ég meiddi mig í fætinum. Hann er 29 ára og á engan maka eins og stendur þannig við bjóðum honum stundum í mat. Þetta kvöld fékk eiginmaður minn símtal frá vinnunni vegna neyðartilviks og vissi að hann þyrfti að fara um kvöldið. En við vildum ekki hætta við matinn þannig við ákváðum að vinur hans kæmi samt. Við borðuðum kvöldmatinn og svo fór maðurinn minn á fund sem var klukkutíma í burtu. Ég og vinurinn vorum að tala saman og ég sagði honum að ég ætti í vandamáli með fótinn á mér. Sjúkraþjálfarinn minn ráðlagði mér að gera einhverjar æfingar en þrátt fyrir það var mér enn illt í fætinum.

Hann stakk upp á því að nudda fótinn svo við opnuðum svefnsófann og ég lagðist niður með fæturna bera. Nuddið var mjög gott og ég hafði ekki verið svona slök lengi. Hann sagði að allur líkami minn væri stífur og færði hendurnar smám saman upp. Ég held ég hafi gefið frá mér ánægjustunu og það hafi hvatt hann. Nuddið varð mjög ákaft og hann sagði að það mundi verða betra ef ég væri ekki í fötum. Svo ég fór úr þeim. Það leiddi til ótrúlega góðs kynlífs, ég hef ekki stundað svoleiðis í mörg ár. Ég ætlaði mér ekki að halda framhjá en á undarlegan hátt finn ég ekki fyrir sektarkennd. Ég veit bara ekki hvernig ég á að halda áfram.

Deidre segir konunni hinsvegar að það fari eftir því í hvaða ástandi hjónabandið sé.

Ef þú elskar eiginmann þinn sem þú segir að sé góður maður, væri gáfulagt af þér að segja þessum manni að það sem gerðist var ekki í lagi og muni ekki gerast aftur. Síðan passarðu að forðast að vera ein með honum þegar eiginmaður þinn býður honum í heimsókn.

Það að stunda ekki kynlíf getur auðveldlega orðið að ávana. Talaðu við eiginmann þinn. Segðu honum að þú saknir þess að vera nálægt honum eins og þið voruð áður fyrr. Farðu líka gaumgæfilega yfir samband þitt. Eru þið að eyða nógu mörgum ánægjustundum saman? Eða lifið þið sitthvoru lífinu og gerið sjaldan eitthvað saman sem par?

Maðurinn bauðst til að nudda konuna.
Maðurinn bauðst til að nudda konuna. mbl.is/Thinkstockphotos
mbl.is

Bloggað um fréttina

Hrukkurnar burt, hvað er til ráða?

13:38 „Hvaða meðferðir eru í boði til þess að láta djúpar skorur á milli augnanna, svokallaðar grimmuhrukkur, hverfa? Hvaða aðferð mælir þú með, hver er endingin og hvað kosta þær?“ Meira »

Er förðunin að elda þig?

10:38 „Þegar aldurinn færist yfir kann húð okkar og hár að breytast svo það sem virkaði um tvítugt virkar ekki jafn vel um þrítugt og svo framvegis. Hér koma tíu góð ráð til að uppfæra snyrtinguna svo hún geri sem mest fyrir okkur,“ segir Lilja Ósk Sigurðardóttir. Meira »

21 árs í ungbarnamyndatöku

09:00 Það er aldrei of seint að fara í ungbarnamyndatöku að minnsta kosti ef eitthvað er að marka þau Rebeccu Hayes og David Ward. Meira »

Játningar Lindu Baldvinsdóttur

06:00 Bara það eitt að selja litlu íbúðina mína í Grafarvogi og flytja mig í annað bæjarfélag reyndist mér á sama tíma bæði spennandi og örgrandi verkefni. Ég fann hvernig ég sveiflaðist á milli gleði og ótta við það nýja sem tæki við. Svo þegar ég var búin að koma mér fyrir á nýja staðnum uppgötvaði ég að þetta var svo sannarlega löngu tímabært skref þó svo að ég hugsi enn um litlu kompuna mína með væntumþykju og virðingu fyrir það skjól sem hún veitti mér. Meira »

Dýrustu kjólar í sögu Hollywood

Í gær, 23:59 Mörgum stjörnum finnst engin upphæð of há þegar kemur að því að líta sem best út en þó svo að himinhátt verð á kjólum komi okkur í uppnám þá er það bara annar dagur í lífi þeirra. Meira »

Getum við orðið hamingjusöm?

Í gær, 21:00 Er hægt að lækna afbrýðisama kærasta? Valdimar Þór Svavarsson, ráðgjafi hjá Lausninni, situr fyrir svörum.   Meira »

Björk og Auður á leið í sjónvarp

Í gær, 16:33 Björk Eiðsdóttir og Auður Húnfjörð, sem reka tímaritið MAN, eru á leið í sjónvarp en þær eru að fara að byrja saman með sjónvarpsþátt. Meira »

Andri Snær fagnaði í Tulipop

Í gær, 19:33 Fólk var í sumarskapi þegar ný Tulipop-verslun opnaði á Skólavörðustíg.   Meira »

Átti að deyja en sneri við blaðinu

í gær Fyrir tveimur árum var Elena Goodall 184 kíló og borðaði nær eingöngu McDonalds og KFC. Nú hefur hún lést um 115 kíló og tekur þátt í járnkarlinum. Meira »

Er þetta sami maðurinn?

í gær Fjarfestirinn Róbert Wessman hefur gjörbreyst í útliti á átta árum. Árið 2009 var hann með strípað hár og gleraugu, nú er hann með dökkt hár og skegg. Meira »

Kynlífið snýst bara um hann

í gær „Kynlífið okkar er byrjað að snúast mikið um hans langanir. Mér líður eins og ég sé uppblásin dúkka. Ég vil rómans! Ég vil hrós! Ég vil forleik! Ég vil að hann taki sér tíma! Ég vil að hann kyssi mig í alvöru! Meira »

Smáforrit sem fylgist með húðumhirðu

í gær Til er smáforrit sem að segir þér hvort raka- og hrukkukremin þín rándýru séu í raun að virka eða ekki.   Meira »

Nóttin í Elvis-húsi kostar 425 þúsund

í fyrradag Þeir sem vilja prófa að sofa eins og kóngar geta leigt fyrrum íbúð Elvis Presley. Nóttin kostar 425 þúsund en gestir þurfa að leigja íbúðina út í að minnsta kosti fimm nætur. Meira »

Hártrix sem þú mátt ekki missa af

í fyrradag Jen Atkin sér um hárið á stjörnum eins og Kim Kardahsian og Kendall Jenner. En hún upplýsti nýverið að það eru ekki bara hárlengingar sem láta hár þeirra líta út fyrir að vera þykkari og mikið. Meira »

Ráðherra gekk í hjónaband í gær

20.8. Ráðherrann Þórdís Kolbrún Reykfjörð Gylfadóttir og Hjalti Sigvaldason Mogensen gengu í hjónaband í gær í Akraneskirkju.   Meira »

100 ára bleikum kofa breytt í nútímahöll

20.8. Í litlu hverfi í Los Angeles stendur lítill bleikur kofi sem var byggður fyrir nærri 100 árum. Mexí­kanska arkitektúrsstofan Productora fékk það verkefni í hendurnar að gera kofann upp fyrir núverandi íbúa þess. Meira »

Myndir þú leigja þessa fyrir fimm milljónir?

í fyrradag Efst á toppi skýjakljúfs í New York er undursamleg íbúð til leigu sem kostar tæplega fimm milljónir á mánuði.  Meira »

10 hlutir sem lærast með tímanum

20.8. „Mestum hluta ævinnar verjum við í að eltast við fölsk markmið og að tigna falskar fyrirmyndir. Daginn sem við hættum því, má segja að líf okkar hefjist í raun og veru.“ Meira »

Ein óholl máltíð skemmir ekki árangur

20.8. Ef þú ert að vinna hörðum höndum að því að koma þér í form mun einn dagur af óhollustu ekki skemma framfarir þínar samkvæmt heilsubloggaranum Anna Victoria. Meira »

Reyndi að mjólka brjóstin í miðjum klíðum

19.8. Fólk tekur upp á ýmsu þegar leikar standa sem hæst. Eitt sinn reyndi gamall starfsmaður á mjólkurbýli að mjólka bólfélaga sinn. Meira »
Meira píla