Karlar mega varast þetta í munnmökum

Ekki skal taka munnmökum sem sjálfsögðum hlut.
Ekki skal taka munnmökum sem sjálfsögðum hlut. mbl.is/Thinkstockphotos

Sumir hata að veita karlmönnum munnmök og svo eru aðrir sem elska það. En þó svo að einhverjir hafa ánægju af því að veita munnmök eru líklega nokkur atriði sem karlar eiga til með að gera sem falla ekki í kramið. Cosmopolitan fór yfir þessi atriði.  

Að fá fullnægingu án þess að láta vita

Það er ágætt að fá smá aðvörun áður en allt spýtist upp í kok. 

Krafa um að fara á hnén

Ef þessi staða er þægileg fyrir báða aðila er allt gott og blessað. En ef gólfið er hart þá á sá aðili sem er að veita munnmökin skilið að fá að fara upp í rúm eða sófa. 

Halda um höfuðið og þrýsta því að sér

Þetta er ekki þægilegt fyrir þann sem er að veita munnmökin. Leyfðu manneskjunni að stjórna og ráða hversu mikið fer inn í munn hennar. 

Hreinlæti

Ákveðið hreinlæti þarna niðri er ef til vill lágmarkskrafa sem hægt er að gera. Það er sniðugt að skvetta smá vatni þarna niðri og skola af sér pungsvitann áður en leikur hefst. 

Hljóð

Það er þakklát að gefa frá sér hljóð. Hvort sem það er dónalegt tal, stunur eða ábendingar um hvað sé gott. 

Of langt

Það tekur menn að sjálfsögðu mislangan tíma að fá það í munnmökum rétt eins og í samförum. Ef þú sérð að manneskjan sem er að veita munnmökin er að reyna koma sér betur fyrir til dæmis eins og hún sé orðin þreytt í öxlunum þá er komin tími á að breyta um stöðu eða gera eitthvað annað. Hinn aðilinn er jafnframt hvattur til að segja eitthvað. 

„Sjúgðu typpið mitt“

Þessi skipun er ekki vinsæl hjá öllum. Betra er að biðja á nærgætnari hátt. 

Væntingar um að manneskjan vilji kyngja

Ekki ætti að gera væntingar um að manneskjan vilji endilega kyngja eftir munnmök. Sæði er ekki það versta sem hægt er að kyngja en það er ekki beint hægt að segja að það sé heldur það besta.  

Að láta eins og tott sé sjálfsagt

Munnmök eru ekki sjálfsagður hlutur og það er ágætt að bjóðast til að endurgjalda í sömu mynt. 

Neita að fara niður á konu

Karlmaður sem þiggur munnmök frá konu og vill síðan ekki borga í sömu mynt ætti að hugsa sinn gang. 

Upplagt er að karlmenn svari í sömu mynt ef vilji ...
Upplagt er að karlmenn svari í sömu mynt ef vilji er fyrir hendi. mbl.is/Thinkstockphotos
mbl.is

Bloggað um fréttina

Langar þig að vinna hönnun Eames?

18:30 Bandarísku Eames-hjónin eiga heiðurinn af mörgum fallegustu hönnunarvörum sem framleiddar eru í dag. Smartlannd og Penninn ætla að gefa heppnum lesendum smávöru frá Pennanum en verslunin selur ekki bara vörur frá Eames heldur líka Vitra. Meira »

Bylting í barnauppeldi

17:12 „Ótrúlegir hlutir eru búnir að gerast hjá mér í sambandi við RIE á Íslandi. Þegar kemur að vitundavakningu foreldra í sambandi við uppeldi og samskipti foreldra og barna þá er þetta ár svo sannarlega búið að vera merkilegt! Svona til að re-captura það aðeins þá get ég rakið það þannig að í upphafi þessa árs stofnaði ég náttúrlega RIE facebook-hópinn (þá var ég búin að vera með mæðra tips í 2 ár) og opnaði snappið mitt. Meira »

Ásdís Rán tekur okkur upp á næst stig

14:12 Ásdís Rán Gunnarsdóttir veit að það er áskorun að ná langt í lífinu. Hún veit líka hvað við þurfum að gera til að láta drauma okkar rætast. Meira »

Þurfti að létta sig fyrir kynleiðréttingu

11:12 „Planið var að fara í þessa aðgerð í fyrra en það gekk ekki því ég var of feit,“ segir hún hreinskilin og segir að þetta sé ekkert til að skammast sín fyrir. Meira »

Þegar kvíða fer að ... jólum!

09:53 „Þessi jól verða að óbreyttu eins og 2015 og 2016. Þó 2015 og 2016 hafi tekið á þá hef ég aldrei kviðið jafn mikið fyrir og nú. Finn að nú er grynnra að kvikunni tilfinningalega því ég sé ekki fram á að geta keypt jólagjafir fyrir börnin mín. Ég útiloka jólamánuðinn og jóladagana. Ég kann ekki og get ekki annað. Ég geri þetta af ótta við að upplifa sársauka. Sorg. Af því ég get ekki þó ég vilji ... halda „hefðbundin“ jól. Staðan verður verri hvert ár. Í ár fjárhagslega mjög slæm.“ Meira »

Ekki fara út af sporinu um jólin

08:55 „Sumir elska jólin og allt það tilstand sem þeim tilheyrir. Hlakka til að hella sér út í smákökuát og borða yfir sig af góðum mat, því það er svo mikið í boði. Svo eru þeir sem kvíða fyrir jólunum, því þeir eru með fæðutengd vandamál og þurfa að forðast ýmislegt af því sem í boði er á þessum árstíma. Þeir beinlínis hræðast þessa hátíð, því þeir óttast að falla í freistni, lenda á sykurfylleríi eða borða eitthvað sem veitir þeim vanlíðan.“ Meira »

5 leiðir til að koma í veg fyrir andremmu

Í gær, 23:59 Það vill enginn fæla fólk burt vegna andremmu. Þegar tannburstinn er ekki við hönd er hægt að grípa til örþrifaráða sem eru ekki svo flókin. Fyrir utan þetta hefðbundna, tyggjó og myntu, er margt annað sem hjálpar í baráttunni. Meira »

Umhverfisvæna jólatýpan

06:00 Ert þú þessi umhverfivæna jólatýpa? Ef svo er þá er bara eitt í stöðunni og það er að reyna að endurnýta eins og hægt er. Til þess að vera sérlega umhverfisvænn má alveg endilega pakka jólagjöfunum inn í Morgunblaðið. Meira »

Eins og litla systir jólasveinanna

Í gær, 21:00 Þórunn Pálsdóttir, verkfræðingur og fasteignasali á Mikluborg, er komin í jólaskap. Starfið kallar á að hún sé þokkalega til fara en henni finnst líka gaman að klæða sig upp. Meira »

Litar hárið einu sinni í viku

í gær Gwen Stefani litar hárið á sér oftar en flestir. Hún er ekki eina stjarnan sem er með sérstakar snyrtiaðferðir. Kim Kardashian og Adele eru með sína sérvisku líka en þó nokkuð ólíka. Meira »

Bara þvæla að nota ediksblandað vatn

í gær Margrét Sigfúsdóttir, skólastýra Hússtjórnarskólans í Reykjavík, er með ráð undir rifi hverju. Hún mælir með því að fólk byrji tímanlega að huga að jólahreingerningunni í stað þess að eyða aðventunni í stress og streitu. Meira »

Hvað segir heimilið um þig?

í gær Þegar kemur að kynlífi er sagt að eftir því sem allt er fullkomnara á heimilinu, því minna eru hjón náin. En hjónaráðgjafar voru sammála um að þau hjón sem koma vegna örðugleika í svefnherberginu væru oftar en ekki „hin fullkomnu hjón“ út á við. Meira »

Smörtustu jólafötin 2017

í gær Sú hefð að halda jólaboð í vinnunni er vinsæl um þessar mundir. Hvort sem um er að ræða Pálínuboð eða jólaskemmtun með dans og söng er eitt á hreinu og það er að mikil gleði og tengsl myndast í þessum boðum. Og fötin skipta miklu máli. Meira »

Tískuamman settist í hönnunarstólinn

í fyrradag Iris Apfel er 96 ára með eftirtektaverðan fatastíl. Apfel kann ekki bara að meta fallega fatahönnun heldur líka húsgagnahönnun og hefur hannað sína eigin húsgagnalínu. Meira »

Ertu búin að fá þér myrru fyrir jólin?

16.12. Þar sem þakkargjörðarhátíðin er nýafstaðin er kominn tími til að spá í ilmvatnið fyrir jólin. Jólamánuðurinn er tími spennu og tilhlökkunar og þá skiptir miklu að ilmkjarninn styðji við það ástand sem mann langar að vera í fyrir jólin. Meira »

Bjuggu til jólatré úr klósettburstum

16.12. Frænkurnar Sigrún Ella og Þórdís bjuggu til jólatré úr klósettpappír í ár. Áður hafa þær meðal annars búið til jólatré úr 85 klósettburstum. Vinnan við öðruvísi og frumleg jólatré styttir biðina eftir jólunum. Meira »

Var eitt ár að kynna sér innihaldsefni

í gær Dark Force of Pure Nature er rakasprey fyrir andlit hannað af þeim Ásgeiri Hjartarsyni og Bergþóru Þórsdóttur, eigendum förðunarskólans Mask Academy. Rakaspreyið, sem er meðal annars unnið úr þara, gefur húðinni aukinn raka, vörn og ljóma. Meira »

Fólk með vefjagigt ætti að forðast þetta

í fyrradag Auðvitað erum við öll mismunandi og hinar ýmsu fæðutegundir fara misvel í fólk. Þó hafa ýmsar rannsóknir sýnt að ákveðnar fæðutegundir geta virkað ertandi og ýtt undir enn meiri bólgur í líkamanum, ásamt því að hafa áhrif á taugakerfið. Meira »

Smart og klassísk jólaförðun

16.12. Jólin eru á næsta leiti og margar farnar að huga að því hverju þær ætla að klæðast um jólin. Jólakjóllinn er eitt en förðunin er ekki síður mikilvæg. Snyrtivörumerkið Max Factor veit hvernig við eigum að nota vörurnar sem það framleiðir og er hægt að læra fantaflott og heillandi trix hér. Meira »

Jóladressið enn þá í vinnslu

16.12. Elísabet Gunnarsdóttir á Trendnet.is er ein best klædda kona landsins. Hún er búsett í Svíþjóð og verður þar um jólin ásamt manni sínum og börnum. Hún segir að þessi árstími kalli á rauðan varalit og pallíettur. Meira »