Ættleiddur og giftist óvart systur sinni

Hjónin voru yfir sig ástfangin þar til þau fóru að ...
Hjónin voru yfir sig ástfangin þar til þau fóru að leita af líffræðilegu mæðrum sínum. mbl.is/Thinkstockphotos

Maður leitar ráðgjafa The Sun vegna þess að hann komst að því að ástin í lífi hans er í raun systir hans.

Kæra Deirdre.

Ég vissi snemma að ég væri ættleiddur. Ég elska auðvitað fósturforeldra mína en mér leið samt alltaf smá útundan. Lífið mitt gjörbreyttist þegar ég kynntist stelpu á hárgreiðslustofu. Hún var fimm árum yngri en ég og hún sagði mér að hún væri einnig ættleidd. Allt varð strax betra þegar ég kynntist einhverjum sem hefur upplifað það sama og ég. Ári seinna giftum við okkur og eigum nú þriggja ára son saman.

Eins og algjör bjáni þá ákvað ég að það vantaði eitthvað í lífið mitt og fór að leita að blóðmóður minni. Síðan hvatti ég konuna mína til hins sama. Ég sagði henni að við gætum gert þetta saman. Til að gera langa sögu stutta þá enduðum við á sama rotna staðnum, við komumst að því að við ættum sömu móðurina.

Konan mín flutti út með son okkar sama dag. Henni fannst hún vera skítug að innan. Ég reyndi að sannfæra hana um það að við værum ennþá sama fólkið en hún hlustar ekki og kennir mér um allt. Nú erum við skilin og hún hefur tekið son okkar með sér. Ég er að berjast fyrir því að fá að sjá hann aftur.

Ég veit að ég er að drekka og mikið áfengi en ég er athlægi og ég verð að deyfa sársaukann einhvern veginn.

Deirdre segist vorkenna manninum mikið og minnir hann á að þetta sé engum að kenna.

Kona þín vill kenna einhverjum um þetta og það er mjög rangt af henni að setja alla sökina á þig. Ég ætla að giska á að hún sé aðeins að reyna að vernda son ykkar frá sannleikanum en hún  getur auðvitað ekki endurskrifað skeðan hlut fyrir hann.

Ég skil að það sé freistandi að grípa í áfengið en það mun ekkert hjálpa þér í baráttu þinni um að  fá að vera partur af lífi sonar þíns. Í staðin ætla ég að stinga upp á því að þú farir til sálfræðings og fáir almennilega ráðgjöf.

Eins og staðan er núna skaltu bara taka einn dag í einu.

Nú eru þau systkin skilin og þarf hann að berjast ...
Nú eru þau systkin skilin og þarf hann að berjast fyrir því að sjá son sinn. Mbl.is/Getty images
mbl.is

Karl-Johan Persson á leið til Íslands

12:00 Framkvæmdastjóri H&M, Karl-Johan Persson mun mæta á opnun H&M í Smáralind 26. ágúst. Hann er milljarðamæringur og barnabarn, hann tók við starfinu 2009. Meira »

Birtist óvænt í vinsælli hönnunarbók

09:00 Innanhúsarkitektinum Elínu Þorsteinsdóttur brá heldur betur í brún þegar myndir af íbúðahóteli sem hún hannaði blöstu við henni á síðum hönnunarbókar eins stærsta húsgagnaframleiðanda í Evrópu Meira »

Brjóstahandklæði sem eru að gera allt tryllt

06:00 Erin Robertson hætti ekki að svitna undir brjóstunum þegar hún var að gera sig til fyrir stefnumót. Þegar hún fann enga nógu góða lausn við vandamálinu fékk hún sjálf þá stórgóðu hugmynd að hanna brjóstahandklæði. Meira »

Tímabilið sem giftar konur halda fram hjá

Í gær, 23:57 Konur og karlar íhuga framhjáhald á mismunandi tímabilum í lífinu.   Meira »

Leiðarvísir að unaðslegu bílakynlífi

Í gær, 21:00 Það getur verið skemmtilegt að stunda kynlíf annars staðar en uppi í rúmi. Bílar eru tilvalinn staður ef maður vill bregða sér út af heimilinu. Hins vegar er ýmislegt sem þarf að hafa í huga enda bæði lítið pláss og gluggar á öllum hliðum. Meira »

Stór rass góður fyrir heilsuna

Í gær, 18:00 Betra er að safna fitu á mjöðmum og rassi heldur en á magasvæðinu ef horft er á rannsókn sem mat áhættu á hjartaáfalli, heilablóðfalli og sykursýki tvö. Meira »

Grand í Safamýrinni

í gær Endurnýjuð glæsileg sérhæð í Safamýri er komin á sölu. En hver hlutur hefur verið vandlega valin í íbúðina sem býr yfir miklum heildarsvip, Meira »

Afsannar mýtur um hollan mat

Í gær, 15:00 Breskur heilsubloggari að nafni Lucy Mountain vill breyta því hvernig fólk hugsar um hollustu með því að afsanna nokkrar algengar mýtur sem segja fólki hvað sé „hollt“ eða „óhollt“. Meira »

116 ára gömlu húsi breytt í nútímahöll

í gær Kanadísku hönnunarstofunni Audax tókst einstaklega vel upp þegar hún fékk það verkefni að taka gamalt hús í gegn.   Meira »

Gerir stólpagrín að líkamsræktarbloggurum

í gær Edward Lane eða Wellness Ted eins og hann heitir á Instagram finnst fólk sem birtir myndir af heilsusamlegum lífsstíl vera of alvarlegt en hann birtir reglulega myndir af sér með teiknaða magavöðva að borða óhollan mat. Meira »

Dýrasta brúðkaup ársins?

í fyrradag Rússneskur stjórnmálamaður að nafni Aleksey Shapovalov rataði í heimsfréttirnar fyrr á árinu þegar hann bað kærustu sinnar með 70 karata demants-giftingahring að virði tæpra milljarð íslenskra króna. Meira »

Heldur fram hjá með fyrrverandi

í fyrradag „Hann gerði sig að algjörum bjána þegar ég fann varalit á skyrtunni hans. Maður mundi halda að menn myndu fjarlægja sönnunargögnin en þarna var það. Þegar ég talaði við hann viðurkenndi hann að hafa sofið hjá henni. Hann dirfðist að segja að þau væru sálufélagar þó svo að þau væru bara búin að þekkjast í nokkrar vikur.“ Meira »

Þyngdin skiptir ekki máli

í fyrradag Jógakennarinn Maria Odugba er lífandi sönnun þess að það er ekki samansem merki að vera mjór og að vera í góðu formi. „Ég trúi því að allir eigi að vera heilbrigðir en það þýðir ekki að fólk þarf að vera grannt.“ sagði Odugba. Meira »

Taka rassamyndir í nafni sjálfsástar

16.8. Listakonur frá Montreal í Kanada, Emilie Mercier og Frédérique Marsille, stofnuðu 1001 Fesses, sem þýðir 1001 rass á íslensku. Meira »

Draumagarður í sinni tærustu mynd

16.8. Ertu að hugsa um að stækka pallinn eða gera garðinn ógleymanlegan? Garðurinn í kringum þetta meistarastykki ætti svo sannarlega að fá verðlaun, svo flottur er hann. Meira »

Lyftingar ekki bara fyrir fitness-stjörnur

15.8. Michelle Franklin missti 50 kíló með því að stunda lyftingar og breyta matarræðinu. Franklin sem er 51 árs gömul amma vill sýna fólki að lyftingar eru ekki aðeins fyrir fitness-stjörnur á Instagram. Meira »

Svona þværðu hárið úti í geimnum

í fyrradag Geimfarinn Karen Nyberg sýnir fólki hvernig hún heldur hári sínu hreinu á meðan hún er í geimnum.   Meira »

Klósettpappír nýtist ekki bara á klósettinu

16.8. Ef þú nennir ekki í ræktina er tilvalið að gera æfingar heima. Skortur á ræktartækjum er engin fyrirstaða þar sem vel má nota klósettpappír við æfingar. Meira »

Kennir hundunum um litla kynlífslöngun

15.8. „Kynlífslöngun okkar var aldrei á sömu bylgjulengdinni en síðustu fjögur ár hefur hann eiginlega ekki haft neinn áhuga á kynlífi. Hann kennir hundunum um.“ Meira »

Flottir veggir í piparsveinsíbúð

15.8. Flottir veggir og skandinavískur stíll einkenna glæsilega piparsveinsíbúð sem nýlega var tekin í gegn.   Meira »