Ættleiddur og giftist óvart systur sinni

Hjónin voru yfir sig ástfangin þar til þau fóru að ...
Hjónin voru yfir sig ástfangin þar til þau fóru að leita af líffræðilegu mæðrum sínum. mbl.is/Thinkstockphotos

Maður leitar ráðgjafa The Sun vegna þess að hann komst að því að ástin í lífi hans er í raun systir hans.

Kæra Deirdre.

Ég vissi snemma að ég væri ættleiddur. Ég elska auðvitað fósturforeldra mína en mér leið samt alltaf smá útundan. Lífið mitt gjörbreyttist þegar ég kynntist stelpu á hárgreiðslustofu. Hún var fimm árum yngri en ég og hún sagði mér að hún væri einnig ættleidd. Allt varð strax betra þegar ég kynntist einhverjum sem hefur upplifað það sama og ég. Ári seinna giftum við okkur og eigum nú þriggja ára son saman.

Eins og algjör bjáni þá ákvað ég að það vantaði eitthvað í lífið mitt og fór að leita að blóðmóður minni. Síðan hvatti ég konuna mína til hins sama. Ég sagði henni að við gætum gert þetta saman. Til að gera langa sögu stutta þá enduðum við á sama rotna staðnum, við komumst að því að við ættum sömu móðurina.

Konan mín flutti út með son okkar sama dag. Henni fannst hún vera skítug að innan. Ég reyndi að sannfæra hana um það að við værum ennþá sama fólkið en hún hlustar ekki og kennir mér um allt. Nú erum við skilin og hún hefur tekið son okkar með sér. Ég er að berjast fyrir því að fá að sjá hann aftur.

Ég veit að ég er að drekka og mikið áfengi en ég er athlægi og ég verð að deyfa sársaukann einhvern veginn.

Deirdre segist vorkenna manninum mikið og minnir hann á að þetta sé engum að kenna.

Kona þín vill kenna einhverjum um þetta og það er mjög rangt af henni að setja alla sökina á þig. Ég ætla að giska á að hún sé aðeins að reyna að vernda son ykkar frá sannleikanum en hún  getur auðvitað ekki endurskrifað skeðan hlut fyrir hann.

Ég skil að það sé freistandi að grípa í áfengið en það mun ekkert hjálpa þér í baráttu þinni um að  fá að vera partur af lífi sonar þíns. Í staðin ætla ég að stinga upp á því að þú farir til sálfræðings og fáir almennilega ráðgjöf.

Eins og staðan er núna skaltu bara taka einn dag í einu.

Nú eru þau systkin skilin og þarf hann að berjast ...
Nú eru þau systkin skilin og þarf hann að berjast fyrir því að sjá son sinn. Mbl.is/Getty images
mbl.is

Mættu í sinu fínasta pússi

09:00 Það var gleði og góð stemning í Bíó Paradís þegar íslenska kvikmyndin Sumarbörn var frumsýnd. Myndin fjallar um systkini sem send eru á vistheimili því foreldrarnir geta ekki hugsað um þau. Meira »

Myndi taka Obama með sér sem leynigest

06:00 Rósa Björk Brynjólfsdóttir þingmaður VG veit fátt betra en að vera með manninum sínum og börnum þegar hún er ekki að vinna. Í viðtali við Smartland segist hún vera ánægð með lífið eins og það er. Meira »

Ekkert kynlíf í 18 mánuði

Í gær, 23:59 „Ég og konan mín höfum ekki stundað kynlíf í 18 mánuði eða síðan eftir að hún átti seinna barn okkar í erfiðri fæðingu þar sem hún þurfti að gangast í gegnum minni háttar aðgerð.“ Meira »

Ætlaði að verða dýralæknir

Í gær, 21:00 Þorgerður Katrín Gunnarsdóttir formaður Viðreisnar segir að líf hennar myndi aldrei ganga upp nema af því hún er svo vel gift. Þegar hún er ekki að vinna finnst henni best að vera með fjölskyldunni. Meira »

Ellý flutti inn til 21 árs sonar síns

Í gær, 18:26 Fjölmiðlakona Ellý Ármannsdóttir var einlæg og heiðarleg á fjölsóttu húsnæðisþingi í dag. Hún sagði frá því þegar hún missti húsið sitt, skildi og þurfti að flytja inn á son sinn. Meira »

Nýtt útlit hertogaynjunnar vekur lukku

Í gær, 18:00 Katrín hertogaynja er aftur komin á stjá eftir mikla inniveru. Það geislaði af henni á Paddington-lestarstöðinni í Lundúnum í bleikum kjól með nýja hágreiðslu. Meira »

Vel heppnað heimili við Ægisíðu

Í gær, 15:00 Við Ægisíðu í Reykjavík er falleg íbúð á góðum stað. Búið er að skipta um eldhús og fær bæsuð eik að njóta sín.   Meira »

Stjörnuspekingur gefur grenningarráð

Í gær, 16:46 Ertu alltaf í átaki og er ekkert að virka? Getur ástæðan verið sú að þú ert ekki að beita réttu aðferðunum. Mismunandi aðferðir henta mismunandi fólki. Meira »

Flutti til Danmerkur og lærði að vefa

Í gær, 12:00 Ida María Brynjarsdóttir stundar nám við Skals højskolen for design og håndarbejde í Danmörku. Hún elskar handavinnu og hefur unum af því að gera fallegt í kringum sig. Sjálf er Ida 20 ára stúlka sem er alin upp í Borgarfirðinum. Meira »

Svöl 74 fm íbúð í Kópavogi

í gær Við Þinghólsbraut í Kópavogi er falleg 74 fm íbúð þar sem hver fermertri er nýttur til fulls. Gráir og hvítir tónar mætast á sjarmerandi hátt. Meira »

Hugguleg heimaskrifstofa í Holtunum

í gær Júlía Runólfsdóttir, grafískur hönnuður og annar stofnandi Studio Holt, hefur komið sér vel fyrir í huggulegri íbúð í Reykjavík. Meira »

Förðunarmistök sem skal varast

í fyrradag Það vill enginn fá bólur af vegna förðunarburstanir eru ekki þrifnir eða líta út eins og trúður af því að kinnaliturinn er settur á á rangan hátt. Meira »

Ástæður fyrir því að konur blotna ekki

í fyrradag Hormónar, sápur, stress og lélegur bólfélagi geta allt átt sinn þátt í því að konur blotna ekki í kynlífi.   Meira »

Vandað og fallegt heimili

í fyrradag Litapallettan er heillandi á þessu fallega heimili sem staðsett er í Suður-Afríku. Fyrirtækið ARRCC sá um innanhússhönnun heimilisins og er djarft litaval og fjölbreyttur efniviður áberandi á heimilinu. Húsið sjálft var hannað af Zuckerman Sachs-arkitektastofunni. Meira »

„Guðbjörg Edda er mín fyrirmynd“

15.10. Kolbrún Hrafnkelsdóttir forstjóri Florealis er farin að hlakka til jólanna. Í samtali við Smartland segir hún frá ferlinum, vinnuumhverfinu, vonum og væntingum. Kolbrún fór úr því að þróa bóluefni gegn kókaíni svo dæmi sé tekið yfir í að þróa og framleiða jurtalyf. Meira »

8 ástæður fyrir því að taka sér persónulegan dag

14.10. Fólk tekur sér veikindadaga þegar það er með háan hita eða gubbubest. Stundum getur verið nauðsynlegt að taka veikindadag vegna andlegrar líðanar. Meira »

Kvöldrútína farsælla kvenna

í fyrradag Á meðan Ellen DeGeneres og Jennifer Aniston hugleiða fyrir svefninn þá fer Gwyenth Paltrow í heitt bað. Kvöldrútínan skiptir ekki síður máli en morgunrútínan. Meira »

„Bara ég og strákarnir“

í fyrradag Melania Trump hefði getað sungið þessi orð Emmsjé Gauta er hún klæddist jakkafötum rétt eins og eiginmaður sinn og forsætisráðherra Kanada gerðu þegar Trudeau-hjónin heimsóttu Hvíta húsið. Meira »

Er síminn ómissandi á klósettinu?

15.10. Fólk ætti að hugsa sig tvisvar um áður en það fer að skrolla í gegnum Facebook á klósettinu. Síminn er sérstaklega góð sýklaferja. Meira »

Ert þú með skilnaðargenið?

14.10. Ný rannsókn gefur í skyn að skilnaðir gangi í erfðir. Það eru ekki endilega umhverfisþættir sem hafa áhrif.   Meira »