Eyddi helginni með kærastanum í NY

Kim Kardashian er búin að finna ástina á ný eftir að hún skildi við eiginmann sinn til 72 daga, Kris Humphries. Sá heppni heitir Kanye West og er rappari. Parið eyddi helginni saman í New York var eftir því tekið, þegar þau löbbuðu um stræti stórborgarinnar, hvað þau virtust ástfangin.

Parið hefur verið að hittast mikið upp á síðkastið en þau eru þó búin að þekkjast í meira en tvö ár. Upphaflega ætlaði Kardashian að eyða helginni með móður sinni, Kris Jenner, og Khloé systur sinni. Þríeykið var varla komið inn á hótel þegar West mætti og Kardashian hvarf á braut með honum. Parið borðaði meðal annars á veitingastaðnum Mercer Kitchen segir í vefútgáfu Life & Style. Mercer Kitchen er í SoHo í New York og afar heitur veitingastaður. Heimildarmaður Life & Style sagði að þau hefðu mætt rétt eftir hádegi og verið á staðnum til klukkan þrjú um daginn. „Þau litu út fyrir að vera mjög ástfangin,“ sagði heimildarmaður.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Svona er heima hjá arkitektinum

10:00 Það er alltaf jafngaman að sjá hvernig arkitektar innrétta heimili sín. Þegar arkitektinn fær fullkomlega frjálsar hendur og þarf bara að berjast við eigið sjálf, ekki að uppfylla kröfur annarra, þá gerast kraftaverkin eins og sést í þessu húsi sem Pitsou Kedem arkitekt hannaði fyrir sig og fjölskyldu sína. Meira »

Af skeggi og skurði

07:00 Eigi er örgrannt um að skeggsöfnun karla sé í móð og hafi verið síðustu misseri. Fúlskegg er hið nýja þriggja daga og jafnvel þeir sem hafa snoðrakað hvert strá frá því þeir fengu fermingarsköfuna hafa unnið bug á annarrar viku kláðanum og hafa hulið húðþekjuna með myndarlegu og þéttu skeggi. Meira »

Brynja Dan tekur Kardashian á þetta

Í gær, 22:00 Brynja Dan ákvað að fórna sér og prófa sömu hárliti og Kim Kardashian notaði þegar hún varð ljóshærð á dögunum. Smartland Mörtu Maríu fékk að fylgjast með. Meira »

„Einhver af elskhugum þínum hefur „feikað“ það“

Í gær, 19:00 Í nýjasti pistli kynlífssérfræðingsins Tracey Cox bendir hún öllum gagnkynhneigðum karlmönnum á að kærustur þeirra eða konur hafa mjög líklega gert sér upp fullnægingu. Meira »

Fallegt úr er stöðutákn

Í gær, 16:00 „Það er jafnan sótt að armbandsúrinu og margir hafa spáð því úreldingu gegnum tíðina. Samt eiga þau alltaf við og munu ávallt halda velli, segir Magnús Michelsen, úrsmiður hjá Michelsen við Laugaveg. Meira »

Geyma ösku látinna ástvina í gervilim

Í gær, 13:00 Gætir þú ímyndað þér að enda sem aska í gervigetnaðarlim ástvinar þíns? „21 Grams er minningar-box sem gerir ekkjum kleift að leita til persónulegra minninga um látinn ástvin.“ Meira »

Þú gætir leigt þessa villu í Mexíkó

í gær Í Tulum í Mexíkó stendur glæsilegt hús við ströndina. Húsið er smekklega hannað af Specht Harpman Architects-arkitektastofunni. Húsið er hannað fyrir ferðamenn og er hægt að leigja það en húsið er kallað Casa Xixim. Meira »

Hönnunaríbúð við Grænuhlíð

í gær Við Grænuhlíð í Reykjavík stendur glæsileg 168 fm íbúð í húsi sem byggt var 1967. Eigendur íbúðarinnar eru mikið smekkfólk sem kann aldeilis að gera fallegt í kringum sig. Eldhúsið er nýlegt en þar er hvít sprautulökkuð innrétting í forgrunni með viðarborðplötum. Meira »

Röbb á Porterhouse og T-Bone

í gær Sumar grillsteikur eru gott að marinera. Aðrar þurfa ekkert slíkt svo sem góðar T-Bone og Portherhouse-steikur. Þær þarf einungis að krydda, þess vegna einungis með salti og pipar. Til að auka bragðið enn frekar má líka þyrrkrydda Meira »

Þetta eru nýjustu Victoria's Secret-englarnir

í fyrradag Victoria's Secret-teymið er að stækka því tíu nýjar fyrirsætur hafa nú fengið VS-englavængina sína. Hérna eru þær kynntar til leiks. Meira »

Zooey Deschanel er að selja krúttlega húsið sitt

í fyrradag Leikkonan Zooey Deschanel hefur sett krúttlega húsið sitt á sölu. Húsið fallega er í Hollywood Hills og ásett verð er 288 milljónir króna. Meira »

Þetta eru bestu ódýru maskararnir

í fyrradag Margir förðunarfræðingar vilja meina að ódýrir maskarar sem fást úti í apóteki séu alveg jafn góðir eða jafnvel betri heldur en rándýrir maskarar frá dýrum merkjum. En hvaða ódýru maskarar eru bestir? Meira »

Alltaf eins og 29 ára

í fyrradag Svanhildur Jakobsdóttir virðist ekki eldast á sama hraða og hinir. Hún segist alltaf vera eins og hún sé 29 ára.   Meira »

Drekasvæðið sló í gegn

1.5. Fyrstu tveir þættirnir af Drekasvæðinu voru forsýndir í gærkvöldi í Bíó Paradís. Leikarar þáttanna fjölmenntu ásamt aðstandendum. Meira »

Gáfu hvor annarri Kolaportsferð

í fyrradag Ragnhildur Steinunn Jónsdóttir og Edda Hermannsdóttir kunna að gleðja hvor aðra. Þær gáfu hvor annarri Kolaportsferð í afmælisgjöf. Meira »

Mannorð morðingjum fagnað

1.5. Mannorðs morðingjar eftir Björn Þorláksson kom út hjá Sölku í vikunni. Bókinni var fagnað vel og innilega í Eymundsson að Laugavegi 77. Eins og sjá má á myndunum voru allir hressir. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.