Aulabrandarar og smitandi hlátur

Það eru engar ýkjur að segja að Kristjáni Halldórssyni er margt til lista lagt. Á daginn stýrir hann verslun Máls og menningar af stakri fimi, en utan vinnutíma bregður hann sér í hlutverk bæði útvarpsmanns og músíkants í bandinu Prinspóló. Hljómsveitin verður meðal þeirra sem troða upp á hátíðinni Rauðasandur Festival á föstudag.

Miðvikudagur: Mætti hress í Mál og menningu þar sem mikill hugur var í samstarfsfólki mínu þar sem við höfum undirbúið opnun nýs gallerís í bókabúðinni.

Fimmtudagur: Í dag opnum við galleríið og höfum fengið Hugleik Dagsson til að vígja það. Hugleikur kom og stýrði uppsetningunni af mikilli natni, fagmaður á ferð.

Föstudagur: Í dag ætlum við að bruna vestur á æskuslóðir að hitta gamla skólafélaga og ég að skemmta mér með Hnífsdælingum. Fyrst er að fara í vinnuna og tryggja að allt sé í góðum málum. Þar sem ég bý vel að samstarfsfólki þá læddist ég fyrr úr vinnunni um miðbik dags til að leggja af stað keyrandi til Ísafjarðar með Bryndísi og börnunum Stefáni og Fríðu.

Laugardagur: Byrjaði daginn í kirkjugarðinum í Hnífsdal. Svokölluð bæjarhátíð var haldin og hamingjan á gömlum sem og nýjum Hnífsdælingum skein úr hverju andliti. Eftir hádegi hitti ég svo gömlu skólafélagana á Ísafirði og við lékum okkur saman. Næst þaut ég út í Hnífsdal með æskuvini mínum, honum Braga Valdimar, þar sem okkur var boðið í grill til systra minna.

Sunnudagur: Nú á að leggja af stað suður til Reykjavíkur eftir helgina, fjölskyldan mín verður eftir á Ísafirði þar sem þau eru komin í frí og ég fæ far með Bjarnveigu skólasystur eins og fjórir af mínum bestu félögum. Það var furðu skemmtileg bílferð þrátt fyrir að helgin hafi tekið sinn toll, sex tímar af skemmtilegum aulabröndurum og bráðsmitandi hlátri Bjarnveigar. Ég var ekki lengi að sofna þetta kvöld.

Mánudagur: Ég byrjaði daginn með Jóni Ólafs þar sem við fórum í upptökur á 10. þætti Albúmsins. Í dag tökum við fyrir hljómsveitina R.E.M. Sú hljómsveit hætti í nóvember á síðasta ári eftir 31 árs spilamennsku. Sumir kváðu, aðrir fögnuðu.

Þriðjudagur: Um morguninn fór ég á fund með Jakobi Frímanni og nokkrum kaupmönnum í Miðbænum okkar. Gott hljóð í fólki og mikill samhugur.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Lesa blaðið hér
Ekki með áskrift?
Skoða áskriftarleiðir
  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Flottheit á Kaplaskjólsvegi fyrir 69,5 milljónir

20:00 Þetta glæsilega 153 fermetra raðhús við Kaplaskjólsveg í Vesturbænum er komið á sölu. Húsið, sem hefur verið endurnýjað að miklu leiti, var hannað að innan af Rut Káradóttur. Meira »

Kærastinn vill ekki sofa í sama rúmi og hún

18:00 „Kærastinn minn er 46 ára en hann hefur aldrei verið í sambandi í lengur en þrjú ár en ég var með mínum fyrrverandi í meira en áratug. Við stundum gott kynlíf en um leið og við klárum okkur af vill hann fara í annað rúm, hann segist ekki geta sofnað. Við verjum sjaldan meira en þremur nóttum saman á viku en ég vil meira.“ Meira »

Uppskrift að góðri heilsu

16:00 „Hvað er góð heilsa? Það er líklega mjög misjafnt hvaða skoðun fólk hefur á því. Fyrir suma þýðir góð heilsa það að vera laus við sjúkdóma og verki og geta stundað vinnu og áhugamál án mikilla vandkvæða. Fyrir aðra þýðir hugtakið að vera grannur og í brjálæðislega góðu formi,“ skrifar næringarþerapistinn Inga Kristjánsdóttir í pistil sinn sem birtist á Hringbraut.is. Meira »

Útlit Tildu Swinton hefur tekið stakkaskiptum

13:00 Leikkonan Tilda Swinton er þekkt fyrir að skarta skjannahvítu, stuttu hári. Sömuleiðis leyfir hún mjólkurhvítri húðinni og hvítu augnhárunum að njóta sín. En Swinton er nánast óþekkjanleg í hlutverki sínu í kvikmyndinni Trainwreck því þar er hún með axlasítt, skollitað hár, sólbrúna húð og dökka augnförðun. Meira »

Alexander Wang hættir hjá Balenciaga

12:00 Hönnuðurinn Alexander Wang mun bráðlega yfirgefa tískuhús Balenciaga eftir að hafa starfað þar sem yfirhönnuður í tæp þrjú ár. Þetta kemur fram í nýjasta tölublaði WWD. Meira »

Náði að selja lúxushúsið á 3,4 milljarða

07:00 Leikstjórinn Steven Spielberg fékk tæpa 3,4 milljarða fyrir glæsilegt einbýlishús sitt sem er í Malibu, Kaliforníu. Húsið er sannkallað lúxushús. Meira »

Er algjör sælkeri og elskar að baka

í gær Anna Jia hefur mikinn áhuga á bakstri og matargerð. Hún er dugleg við að prufa nýjungar og þróar uppskriftirnar áfram sjálf. „Þegar maður er búin að baka eitthvað oft er gaman að breyta aðeins til og prufa að bæta nýjum hráefnum við.“ Meira »

Glænýtt í Garðabæ á 49,3 milljónir

Í gær, 22:00 Við Garðatorg í Garðabæ standa glænýjar glæsiíbúðir í flottum 4.-5. hæða húsum með lyftum. Íbúðirnar eru afar vandaðar og smekklega innréttaðar. Ásett verð er 49,3 milljónir króna. Meira »

Atvinnulaus en þóttist vera vellauðugur

í gær Hinn 27 ára Vladimir Wilson var atvinnulaus og ansi skuldugur en þóttist vera milljónamæringur. Hann hélt því fram að hann hefði unnið lottóvinning upp á 1,1 milljarð króna þegar hann var 19 ára gamall, hann vonaðist til að lygin yrði til þess að hann kæmist í raunveruleikasjónvarp. Meira »

„Mér finnst ég samt líta vel út á vinstri myndinni“

í gær Raunveruleikastjarnan Khloe Kardashian prýðir forsíðu nýjasta tölublaðs Complex. Á forsíðunni er Khloe, sem hefur verið dugleg í ræktinni undanfarið, fáklædd og olíuborin. Ótal fylgjendur hennar á Instagram vildu meina að myndirnar af henni væri „fótósjoppaðar“ út í hið óendanlega en Khloe var fljót að þagga niður í þeim sem gagnrýndu hana. Meira »

Hvernig ert þú í samskiptum?

í gær „Hefurðu velt því fyrir þér hvernig þú ert í samskiptum? Notarðu skýr skilaboð og tjáir þig þannig að þú takir ábyrgð á því sem þér ber? Eða notarðu óbein skilaboð og verð jafnvel miklum tíma í að velta fyrir þér hvað þessi og hinn hafi meint með því sem hann sagði (jafnvel endur fyrir löngu)? Það er tilvalið að skoða sjálfan sig og samskipti sín og vera vakandi fyrir því hvernig maður notar orð og jafnvel svipi og hreyfingar í samskiptum. Prófaðu að spyrja spurninga í stað þess að draga ályktanir. Það krefst ef til vill smávegis æfingar en það er einstaklega góð leið til að skilja samferðafólkið betur og koma í veg fyrir misskilning.“ Meira »

Þessi mynd reitti margar mæður til reiði

í gær Ný auglýsing frá fyrirtækinu Bugaboo, sem sérhæfis sig í framleiðslu á barnavögnum, hefur vakið mikla athygli og reiði á meðal viðskiptavina og annarra. Margar mæður hafa lýst yfir óánægju sinni með auglýsinguna sem þær segja gera óraunhæfar kröfur til nýbakaðra mæðra. Meira »

Hugmyndir að hollum morgunmat

í gær Góður morgunmatur gerir það að verkum að fólk nær betri einbeitingu yfir daginn og stendur sig þar af leiðandi betur í námi og starfi. Meira »

Þetta voru þau með í laun fyrir tíu árum

í fyrradag Tekju­blað Frjálsr­ar versl­un­ar kom út á laugardaginn og í blaðinu birtust launa­tekj­ur val­inna ein­stak­linga fyr­ir síðasta ár. Sömuleiðis gaf DV út tekjublað með helgarblaði sínu. Þá er áhugavert að líta til baka og skoða tekjublaðið sem DV gaf út fyrir níu árum síðan en í því voru tekjur nokkurra Íslendinga fyrir árið 2005 teknar fyrir. Meira »

Maíssalat með feta

í gær Maís er frábært meðlæti með margs konar mat, ekki síst grilluðu kjöti. Þetta salat á t.d. sérstaklega vel við grillaðan kjúkling. Það er best að nota ferska maísstöngla sem yfirleitt má fá í búðum en það er einnig hægt að Meira »

Gigi Hadid er nýtt andlit Topshop

27.7. Topshop hefur nú tilkynnt fyrirsætuna Gigi Hadid sem nýtt andlit fyrirtækisins fyrir haustið og veturinn 2015. Það er ljósmyndarinn Tyrone le Bon sem myndar línuna og um stíliseringar sér Kate Phelan, listrænn stjórnandi Topshop. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.