Aulabrandarar og smitandi hlátur

Það eru engar ýkjur að segja að Kristjáni Halldórssyni er margt til lista lagt. Á daginn stýrir hann verslun Máls og menningar af stakri fimi, en utan vinnutíma bregður hann sér í hlutverk bæði útvarpsmanns og músíkants í bandinu Prinspóló. Hljómsveitin verður meðal þeirra sem troða upp á hátíðinni Rauðasandur Festival á föstudag.

Miðvikudagur: Mætti hress í Mál og menningu þar sem mikill hugur var í samstarfsfólki mínu þar sem við höfum undirbúið opnun nýs gallerís í bókabúðinni.

Fimmtudagur: Í dag opnum við galleríið og höfum fengið Hugleik Dagsson til að vígja það. Hugleikur kom og stýrði uppsetningunni af mikilli natni, fagmaður á ferð.

Föstudagur: Í dag ætlum við að bruna vestur á æskuslóðir að hitta gamla skólafélaga og ég að skemmta mér með Hnífsdælingum. Fyrst er að fara í vinnuna og tryggja að allt sé í góðum málum. Þar sem ég bý vel að samstarfsfólki þá læddist ég fyrr úr vinnunni um miðbik dags til að leggja af stað keyrandi til Ísafjarðar með Bryndísi og börnunum Stefáni og Fríðu.

Laugardagur: Byrjaði daginn í kirkjugarðinum í Hnífsdal. Svokölluð bæjarhátíð var haldin og hamingjan á gömlum sem og nýjum Hnífsdælingum skein úr hverju andliti. Eftir hádegi hitti ég svo gömlu skólafélagana á Ísafirði og við lékum okkur saman. Næst þaut ég út í Hnífsdal með æskuvini mínum, honum Braga Valdimar, þar sem okkur var boðið í grill til systra minna.

Sunnudagur: Nú á að leggja af stað suður til Reykjavíkur eftir helgina, fjölskyldan mín verður eftir á Ísafirði þar sem þau eru komin í frí og ég fæ far með Bjarnveigu skólasystur eins og fjórir af mínum bestu félögum. Það var furðu skemmtileg bílferð þrátt fyrir að helgin hafi tekið sinn toll, sex tímar af skemmtilegum aulabröndurum og bráðsmitandi hlátri Bjarnveigar. Ég var ekki lengi að sofna þetta kvöld.

Mánudagur: Ég byrjaði daginn með Jóni Ólafs þar sem við fórum í upptökur á 10. þætti Albúmsins. Í dag tökum við fyrir hljómsveitina R.E.M. Sú hljómsveit hætti í nóvember á síðasta ári eftir 31 árs spilamennsku. Sumir kváðu, aðrir fögnuðu.

Þriðjudagur: Um morguninn fór ég á fund með Jakobi Frímanni og nokkrum kaupmönnum í Miðbænum okkar. Gott hljóð í fólki og mikill samhugur.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Lesa blaðið hér
Ekki með áskrift?
Skoða áskriftarleiðir
  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Einkaþjálfari Cameron Diaz gefur góð ráð

Í gær, 23:00 Cameron Diaz hefur mikinn áhuga á íþróttum og hreyfingu en það fer ekki á milli mála þar sem hún er ávallt í góðu líkamlegu formi. Þjálfarinn Teddy Bass hjálpaði Diaz að komast í toppform en hann deildi nýverið með lesendum Womans Health Mag nokkrum skotheldum ráðum sem ættu að nýtast þeim sem ætla að taka á því í ræktinni. Meira »

Glimmerjakki, gallabuxur ...

Í gær, 20:15 Álfrúnu Örnólfsdóttur dreymir um fallegan hatt fyrir veturinn og er heilluð af stílnum hjá Gucci þetta haustið. Ullarpeysur er eitthvað sem hún er erfitt með að standast. Meira »

Beyglan í næsta húsi hjálpar ekki til

Í gær, 18:00 Hvernig getur skrefamælir umturnað lífi tveggja barna móður á fertugsaldri? Sif segir ykkur söguna af því.   Meira »

Jenner eins og Frida Kahlo á tískupöllunum

Í gær, 16:00 Kendall Jenner gengur tískupallana eins og enginn sé morgundagurinn. Það er kannski ekkert skrýtið því útlit hennar, þetta dökka síða hár og tindrandi brúnu augu, passa eitthvað svo ofurvel við tískupalla nútímans. Meira »

„Geirvörturnar taka við af brjóstaskorunni“

Í gær, 13:00 „Tískuvikunni í Mílanó er lokið og hvað höfum við lært? Fyrir það fyrsta, áttundi áratugurinn er kominn aftur ásamt útvíðum buxum. Og að valdamenn tískuheimsins eru staðráðnir í að sannfæra tísku-meðvitaðar konur um að geirvörturnar taka við af brjóstaskorunni.“ Meira »

Er þjóðin að drepast úr leti?

Í gær, 10:01 „Því uppteknari sem þú ert og því lengur sem þú ert í vinnunni því duglegri og flottari einstaklingur ertu. Okkur hefur verið innrætt að vinnan göfgi manninn og allt það. Þetta er afar sterkt í þjóðarsálinni og byggist á gömlum dyggðum.“ Meira »

Anna Wintour heimsótt í vinnuna

í fyrradag Anna Wintour drekkur ekki vín og lárperur eru uppáhaldsmaturinn hennar. Heimsókn á skrifstofu Vogue er sannkölluð ævintýraferð. Meira »

Fantagott fyrir smáhesta

Í gær, 07:00 Roberto Cavalli sýndi sumartískuna í Mílanó og ofurfyrirsætan Heidi Klum var í sviðsljósinu þegar hún mætti.   Meira »

Skemmtu sér á Gullna hliðinu

í fyrradag Gullna hliðið var frumsýnt hjá Leikfélagi Reykjavíkur í Borgarleikhúsinu á föstudagskvöldið. Sýningin var frumsýnd hjá Leikfélagi Akureyrar síðasta vetur en er nú flutt í bæinn. Eins og sjá má á myndunum var kátt í leikhúsinu. Meira »

Myndaði íslenskar þokkagyðjur

í fyrradag Berglind Björnsdóttir fagnaði útkomu bókar sinnar, Modern Icelandic Woman, en í bókinni eru myndir af íslenskum þokkagyðjum. Meira »

Bjarni Ben gerði Línu Langsokk-köku

í fyrradag Bjarni Benediktsson er flinkur í höndunum eins og sannaðist um helgina þegar hann gerði Línu Langsokk-köku fyrir 3 ára dóttur sína. Meira »

Slæm líkamsstaða hefur áhrif á kynhvötina

í fyrradag Við vitum öll að það að sitja hokinn er slæmt fyrir bakið en það sem færri vita er að slæm líkamsstaða getur haft áhrif á skapgerð fólks og jafnvel kynhvöt. Meira »

„Ekki vera feik“

í fyrradag Ofurbloggarinn Guðrún Veiga er oft spurð að því hvernig hún fari eiginlega að því að blogga. Hér kennir hún fólki að blogga og gefur því stjörnubloggararáð. Meira »

Notar hundrað snyrtivörur

í fyrradag Fyrirsætan Linda Evangelista kveðst nota um hundrað mismunandi snyrtivörur til að líta sem best út fyrir framan myndavélina og á rauða dreglinum. Meira »

55 ára og getulaus - hvað er til ráða?

í fyrradag „Ég og konan mín til 30 ára erum ákaflega hamingjusöm og samrýnd. Konan mín er mjög virk og þarf mikið kynlíf en eftir áfall er ég ekki mikill elskhugi.“ Meira »

11 ráð varðandi alvörusambönd

21.9. Það að vera í sambandi er ekki alltaf dans á rósum, það vita allir sem hafa verið í alvarlegum og löngum samböndum.   Meira »