Tískuráðgjöf á vefnum

Fyrir þá sem vilja fylgjast vel með tískunni og vita hvar þeir geta keypt flíkur og fylgihluti sem þeir sjá í tímaritum og blöðum þá er polyvore.com rétta vefsíðan. Þar eru settar inn síður úr ýmsum tískutímaritum. Til hliðar má sjá fötin á síðunni, hvað þau kosta og hvar þau er hægt að kaupa. Sumt kemur vissulega stundum fram í tískugreinunum en ef ekki þá er þægilegt að hafa allar upplýsingar á einum stað.

Á síðunni er líka veitt tískuráðgjöf og getur fólk sent þar inn spurningar eins og í hverju sé best að vera við þröngar buxur í skærum lit? Eða hvernig skór passi best við rósótta kjólinn sem þú varst að kaupa þér? Polyvore.com er skemmtileg og litrík síða sem getur gefið manni ýmis góð ráð varðandi tísku. Nú fara líka að koma vor- og sumarföt sem er alltaf jafnskemmtilegt eftir veturinn.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Lesa blaðið hér
Ekki með áskrift?
Skoða áskriftarleiðir
  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Svona bjó hjartaknúsarinn

19:24 Það er allt að gerast hjá hjartaknúsaranum Patrick Dempsey en hann er nýskilinn, hættur í Grey's Anatomy og nýbúinn að setja húsið sitt á sölu. Meira »

Þessi hefur borðað ofurfæðu í 20 ár

16:24 Hin 43 ára Tipper Lewis hefur borðað svokallaða ofurfæðu í um 20 ár og hefur varla elst um einn dag síðan þá. Mataræði hennar samanstendur meðal annars af chia-fræum, maca-dufti, hemp-fræum, goji-berjum og spirulina. Hún kveðst hafa endalausa orku og ljómandi húð fyrir vikið. Meira »

Stjörnuleikur í New York

14:45 Mýktin er í forgrunni í þessari fögru og dásamlegu New York íbúð. Eldhúsið og borðstofan renna saman í eitt og veggurinn í borðstofunni býr til þennan eftirsótta Wow-factor. Meira »

Þverpólitískt partí - MYNDIR

13:15 Hryðjuverkamaður snýr heim eftir Eirík Bergmann kom út í vikunni og var bókinni fagnað ákaft í Eymundsson á Skólavörðustíg.   Meira »

Dýrustu málverk landsins boðin upp - MYNDIR

10:28 Anna Pálsdóttir fjárfestir og eiginkona forsætisráðherra lét sig ekki vanta á listaverkauppboð til styrktar Leiðarljósi.   Meira »

Heimatilbúinn varasalvi með kókosolíu

07:00 Kókosolía hefur góð áhrif á húð og hár og hana er tilvalið að nota í heimatilbúnar snyrtivörur. Hérna kemur uppskrift af heimatilbúnum varasalva sem tekur stutta stund að útbúa. Meira »

Gagnkynhneigðar konur óska eftir kynlífi með konum

í gær Smáauglýsing sem birtist nýverið á Craigslist hefur vakið mikla athygli en í auglýsingunni óskar ung kona eftir góðri vinkonu. Vinkonan þarf að fara með henni á tónleika og í handsnyrtingu og geta rætt um strákamál. Til viðbótar þarf þessi „vinkona“ að vilja stunda kynlíf með henni. Meira »

Uppgötvaði ógleymanlegan stað rétt hjá heimilinu

Í gær, 22:00 „Stundum leitar maður langt yfir skammt,“ segir vöruhönnuðurinn Anna Þórunn sem fann nýverið ógleymanlegan stað nálægt heimili sínu. Anna leitar gjarnan innblásturs í náttúrunni en hennar nýjasta verkefni kallast WINTER og er innblásið af vetrinum og snjósköflum. Meira »

Hannaði búningana út frá ljóðum

í gær Hönnuðurinn Hildur Yeoman sér um búningana í nýju dansleikhúsverki og henni var gert að vinna út frá ljóðum Davíðs Stefánssonar. „Hildur fékk sem sagt það verkefni að byggja búningana út frá ákveðnum ljóðum.“ Meira »

Tækni, hvíld og mataræði

í gær Heilsurækt er ómissandi liður í því að skapa sér vellíðan og hraustlegt útlit. Leiðirnar til betri heilsu sem eru í boði eru nánast óteljandi en synd væri að segja að allar væru þær jafn-áhrifaríkar. Meira »

Svona er heima hjá arkitektinum

í gær Það er alltaf jafngaman að sjá hvernig arkitektar innrétta heimili sín. Þegar arkitektinn fær fullkomlega frjálsar hendur og þarf bara að berjast við eigið sjálf, ekki að uppfylla kröfur annarra, þá gerast kraftaverkin eins og sést í þessu húsi sem Pitsou Kedem arkitekt hannaði fyrir sig og fjölskyldu sína. Meira »

Af skeggi og skurði

í gær Eigi er örgrannt um að skeggsöfnun karla sé í móð og hafi verið síðustu misseri. Fúlskegg er hið nýja þriggja daga og jafnvel þeir sem hafa snoðrakað hvert strá frá því þeir fengu fermingarsköfuna hafa unnið bug á annarrar viku kláðanum og hafa hulið húðþekjuna með myndarlegu og þéttu skeggi. Meira »

Brynja Dan tekur Kardashian á þetta

í fyrradag Brynja Dan ákvað að fórna sér og prófa sömu hárliti og Kim Kardashian notaði þegar hún varð ljóshærð á dögunum. Smartland Mörtu Maríu fékk að fylgjast með. Meira »

Fallegt úr er stöðutákn

2.5. „Það er jafnan sótt að armbandsúrinu og margir hafa spáð því úreldingu gegnum tíðina. Samt eiga þau alltaf við og munu ávallt halda velli, segir Magnús Michelsen, úrsmiður hjá Michelsen við Laugaveg. Meira »

„Einhver af elskhugum þínum hefur „feikað“ það“

2.5. Í nýjasti pistli kynlífssérfræðingsins Tracey Cox bendir hún öllum gagnkynhneigðum karlmönnum á að kærustur þeirra eða konur hafa mjög líklega gert sér upp fullnægingu. Meira »

Geyma ösku látinna ástvina í gervilim

2.5. Gætir þú ímyndað þér að enda sem aska í gervigetnaðarlim ástvinar þíns? „21 Grams er minningar-box sem gerir ekkjum kleift að leita til persónulegra minninga um látinn ástvin.“ Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.