Tískuráðgjöf á vefnum

Fyrir þá sem vilja fylgjast vel með tískunni og vita hvar þeir geta keypt flíkur og fylgihluti sem þeir sjá í tímaritum og blöðum þá er polyvore.com rétta vefsíðan. Þar eru settar inn síður úr ýmsum tískutímaritum. Til hliðar má sjá fötin á síðunni, hvað þau kosta og hvar þau er hægt að kaupa. Sumt kemur vissulega stundum fram í tískugreinunum en ef ekki þá er þægilegt að hafa allar upplýsingar á einum stað.

Á síðunni er líka veitt tískuráðgjöf og getur fólk sent þar inn spurningar eins og í hverju sé best að vera við þröngar buxur í skærum lit? Eða hvernig skór passi best við rósótta kjólinn sem þú varst að kaupa þér? Polyvore.com er skemmtileg og litrík síða sem getur gefið manni ýmis góð ráð varðandi tísku. Nú fara líka að koma vor- og sumarföt sem er alltaf jafnskemmtilegt eftir veturinn.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Lesa blaðið hér
Ekki með áskrift?
Skoða áskriftarleiðir
  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Svona heldur þú kílóunum í burtu

Í gær, 23:00 Það getur verið erfitt að berjast við aukakílóin en stundum er jafnvel enn erfiðara að viðhalda þeim árangri sem maður hefur náð. Passaðu þig að fara ekki aftur í sama farið og áður en þú hófst átakið. Meira »

Eva Laufey í nám á Bifröst

Í gær, 20:00 Matarbloggarinn og þáttastjórnandinn, Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir, er að hefja nám á Bifröst. Hún segir þetta eðlilegt framhald. Meira »

Málaði Ólaf og Dorrit með brjóstunum

Í gær, 17:00 Myndin af Ólafi og Dorrit var boðin upp á Húnavöku á Blönduósi og borgaði kaupandinn 32.000 kr. Myndin var máluð með brjóstum Unnar Maríu Bergsveinsdóttur. Meira »

Hvort sérð þú Einstein eða Monroe?

Í gær, 14:00 Nemendur í Massachusetts Institue of Technology bjuggu til sjónhverfingu sem greinir það hversu góða sjón fólk hefur. Ef þú sérð Marilyn Monroe á myndinni í um 30 sentímetra fjarlægð frá skjánum er nokkuð ljóst að þú þurfir á gleraugum að halda. Ef þú sérð aftur á móti Albert Einstein er í lagi með sjónina í þér. Meira »

Eva María, Kaldal og Börkur vilja djobbið

Í gær, 12:02 Einar Bárðarson hætti sem forstöðumaður Höfuðborgarstofu. Frægir þrá þetta starf ef marka má umsóknarlistann.  Meira »

Heimsins besti hafragrautur

Í gær, 10:00 „Það er holl og góð leið að starta deginum með hafragraut og undanfarið hafa komið hinar ýmsu útgáfur af honum sem gleður grautamanneskjulover eins og mig. Þessi grautur er eins og besti eftirréttur og svei mér þá ef hann væri ekki bara góður sem slíkur með vanilluís eða rjóma,“ segir Berg­lind Guðmunds­dótt­ir hjúkrunarfræðingur og mat­ar­blogg­ari á Gulur, rauður, grænn og salt. Meira »

„Að klæðast svörtu bjargaði starfsferli mínum“

í fyrradag Natasha Koifman, eigandi almannatengslafyrirtækisins NKPR Inc, lýsir því í hvernig það að klæðast svörtu á hverjum degi í vinnunni hafi breytt starfsferli sínum. Hún segir fólk of upptekið af því að svartur sé leiðinlegur litur. Meira »

Svona eykur þú kynhvötina

Í gær, 07:00 Margir hafa eflaust rekið augun í auglýsingar um lyf eða tæki sem eiga að auka kynhvötina eða gera fólk betra í rúminu. Með því að huga vel að líkamanum og matarræðinu er hægt að auka kynhvötina án utanaðkomandi tækni. Hér koma nokkrir þættir sem vert er að hafa í huga til að auka kynhvötina. Meira »

23 ára tvífari Georgs Bretaprins

í fyrradag Það liggur enginn vafi á því að Georg Bretaprins er trendsetter í barnafatatískunni. Nú virðist þó sem klæðnaður hans sé byrjaður að hafa áhrif á fullorðna karlmenn. Hinn 23 ára gamli Max Knoblauch frá New York ákvað að klæða sig eins og Georg Bretaprins í heila viku. Meira »

Hjartað tók aukaslag yfir IKEA bæklingnum

í fyrradag Hjarta litlu Fossvogsfrúarinnar tekur alltaf aukaslag þegar nýr IKEA bæklingur kemur inn um lúguna. Svona var þetta líka í dag og á núll einni áttaði þessi litla frú sig á því að hún yrði að gera eitthvað úr þessu. Meira »

Klofhá stígvél og kögur fyrir haustið

í fyrradag Inga Gottskálksdóttir eigandi Gottu á Laugavegi er ein af best klæddu konum landsins. Ég spurði hana spjörunum úr varðandi hausttískuna. Meira »

20 ríkustu ungmenni heims

í fyrradag Hér kemur listi yfir tuttugu ríkistu milljarðamæringa heims sem eiga það allir sameiginlegt að vera yngri en 35 ára gamlir. Listinn er fjölbreyttur og hafa ungmennin öðlast auð sinn á misjafnan hátt sumir með því að stofna sín eigin fyrirtæki en aðrir með því að erfa foreldra sína. Meira »

Björt Ólafsdóttir eignaðist tvíbura

í fyrradag Björt Ólafsdóttir eignaðist tvíbura í gær, strák og stelpu, á Landsspítalanum. Móður og börnum heilsast vel.   Meira »

Telja sig hafa fundið lækningu við offitu

25.8. Offita er eitt stærsta heilsufarslega vandamál tuttugustu og fyrstu aldarinnar. Vísindamenn hafa nú leitt í ljós hvaða gen eru yfirleitt tengd við offitu. Með því að stjórna genasambandinu er búið að finna nýja nálgun á því hvernig er hægt að meðhöndla, koma í veg fyrir og lækna offitu. Meira »

Sigríður Ingibjörg Ingadóttir selur íbúðina

í fyrradag Þingmaður Samfylkingarinnar, Sigríður Ingibjörg Ingadóttir, hefur sett 93 fm íbúð sína við Ljósavallagötu á sölu.   Meira »

125 milljóna höll á flötunum í Garðabæ

25.8. Við Markarflöt í Garðabæ stendur einstaklega vandað og smekklegt 315 fm einbýli sem byggt var 1967. Húsið var endurnýjað fyrir fáeinum árum og var þá skipt um gólfefni, innihurðar og baðherbergi. Sett var nýtt eldhús og ný baðherbergi. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.