„Við erum allar svo fallegar“

„Mörgum konum sem fylgjast með tískunni og vilja líta vel út finnst fatastærðin vera vandamál og finnst ekkert passa á sig,“ segir Stella Leifsdóttir, eigandi verslunarinnar Belladonna „Slagorðið okkar er Vertu þú sjálf – vertu Belladonna, því það segir svo mikið um það hvernig þú átt að klæða þig. Vertu í því sem þér líður vel í en auðvitað þarf líka að passa upp á að sniðin henti vaxtarlaginu.“ Stella bendir á að það séu til að minnsta kosti átta mismunandi tegundir vaxtarlags kvenna og þess vegna henti skiljanlega sama sniðið ekki fyrir allar konur. „Það er sérlega mikilvægt fyrir konur með mjúkar línur að finna sniðið sem passar við vaxtarlagið. Allar konar eru glæsilegar í fötum sem henta og þeim líður vel í.“

Úrval fallegs fatnaðar

„Við bjóðum upp á fjölbreytt úrval af vönduðum tískufatnaði í stærðum 38-58 en hjá okkur er viðskiptavinurinn alltaf aðalnúmerið,“ bendir Stella á. „Ef stærðin er 38+ gildir einu hvaða flík er um er að ræða – spariföt, hversdagsföt, ferðaföt, yfirhafnir eða bara eitthvað fallegt – við höfum úrval fallegs fatnaðar hér í versluninni.“ Að sögn Stellu flytur verslunin inn vörur frá Hollandi, Þýskalandi og Danmörku. „Hér fást föt og fylgihlutir frá yfir 20 merkjum með mismunandi áherslur. Merkin eru ólík og stíla inn á mismunandi aldurshópa, enda eru viðskiptavinirnir okkar líka á skemmtilega breiðu aldursbili. Fyrir þá sem vilja vanda valið eru rúmgóðir mátunarklefar og mjúkir leðursófar fara vel með fylgdarliðið, auk þess sem börnin una vel við sitt í barnahorninu.“

Allar konur eru fallegar

Nafn verslunarinnar er dregið af ítölsku orðunum bella og donna sem þýða „falleg kona“. „Mér finnst nafnið afar viðeigandi á verslunina því við konur erum bara allar svo fallegar. Þarna koma fallegu fötin inn í myndina; þegar þér líður vel með sjálfa þig eykst um leið sjálfsöryggið, útgeislunin verður meiri og þú verður enn fallegri kona.

Persónuleg þjónusta

Við leggjum áherslu á fjölbreytni og persónulega þjónustu og eigum mikið úrval af vönduðum vörum. Aftur á móti pöntum við jafnan lítið magn af hverri gerð, því það þurfa ekki allir að vera eins,“ minnir Stella á. „Þar sem það er oftast bara eitt eintak í hverju númeri keypt inn er þar af leiðandi minni hætta á neyðarlegum uppákomum í fjölskylduboðunum, þar sem margar mæta í sama dressinu!“ Stella bendir ennfremur á að þar sem verslunin er með svo fá eintök af hverri tegund séu breytingar örar í búðinni og nýjar sendingar teknar upp í hverri viku. „Fyrir þær sem vilja fylgjast með þessum öru breytingum og nýjum sendingum bendi ég á facebooksíðuna okkar, og einnig er hægt að skrá sig í netklúbbinn á www.belladonna.is, þar sem upplýsingum um nýjustu vörurnar, tilboðin og öðru fréttnæmu er miðlað milliliðalaust. Ég hvet konur til að kíkja inn og kynna sér úrvalið.“

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Lesa blaðið hér
Ekki með áskrift?
Skoða áskriftarleiðir
  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Ekki henda kaffikorginum

13:00 Kaffikorgur er til margra hluta nytsamlegur. Margir hafa til að mynda prufað að nota kaffikorg í heimagerða líkamsskrúbba til mýkja húðina. Korgurinn er þó nýtilegur í margt annað. Meira »

Myndi kaupa Gucci-tösku fyrir lottóvinninginn

10:00 Unnur Ósk Úlfarsdóttir, starfsmaður í Mathilda í Kringlunni, nýtur þess að klæða sig upp fyrir sérstök tilefni og er veik fyrir fallegum kjólum. Unnur Ósk er spennt fyrir vor- og sumartískunni og er ánægð að sjá hvað hún er kvenleg og rómantísk þetta árið. Meira »

Rosaleg súkkulaði- og sykurpúðasamloka

07:00 Þessi samloka er bara fyrir mestu sælkerana. Hún er grilluð og inniheldur Nutella-súkkulaði og sykurpúða.  Meira »

Svona má hressa upp á forleikinn

Í gær, 23:00 Það sem virkaði vel á fyrstu stigum sambandsins verður hugsanlega þreytt eftir nokkurn tíma. Ef þú kannast við forleiksleiða er líklega einhverju af eftirfarandi um að kenna. Meira »

Gefur konum 12 vikna plan að bættum lífsstíl

Í gær, 21:00 „Þessi áskorun snýst minna um fitutap en meira um það að styrkjast og bæta hugarfar. Auðvitað skiptir líkamlegur árangur töluverðu málien kílóafjöldi er ekki stórt atriði í þessari áskorun,“ segir Skúli Pálmason sem ætlar að gefa öllum stelpum sem hafa áhuga á að styrkja sig aðgang að 12 vikna þjálfunarplani. Meira »

Svona á að hylja dökku baugana

Í gær, 18:45 YouTube-stjarnan Amanda Ensing kennir áhorfendum að hylja dökku baugana í meðfylgjandi myndbandi. Lykillinn er að finna vörur sem henta þínu litarhafti. Meira »

Tískustraumar sem kærastinn mun aldrei skilja

í gær Margar konur kannast við mæla sér mót við kærastann, klæðast sínu fínasta pússi, og mæta svo skringilegu augnaráði betri helmingsins. Það er oft lítið við því að gera, enda eiga karlmenn fyrirmunað að skilja hina ýmsu tískustrauma sem konur hafa tekið ástfóstri við. Meira »

Jurtir gegn svefnleysi og kvíða

Í gær, 15:45 Það þarf ekki alltaf að hlaupa út í næsta apótek þegar eitthvað bjátar á. Það vill nefnilega svo skemmtilega til að náttúran á svar við ansi mörgu. Meira »

Svona gleður þú hann á Valentínusardaginn

í gær Smartland Mörtu Maríu birti lista yfir hugmyndir að gjöfum sem myndu gleðja flestar konur á Valentínusardaginn. Hér kemur samantekt yfir það sem gæti glatt karlpeninginn á þessum degi ástar. Meira »

Ekki gleyma konunni á Valentínusardaginn

í gær Sífellt fleiri Íslendingar eru nú farnir að halda hátíðlega upp á Valentínusardaginn þann 14. febrúar. Vestanhafs tíðkast að gera eitthvað rómantískt með makanum og gefa honum gjafir á þessum ástardegi. En hvað er hægt að gefa og gera í tilefni af Valentínusardeginum? Hér kemur samantekt yfir gjafir sem myndu eflaust gleðja flestar konur. Meira »

Glamúrinn í hámarki á sýningu YSL

í fyrradag Það var mikil stemmning í The Hollywood Palladium á miðvikudaginn þegar tískuhús Yves Saint Laurent kynnti herratískuna fyrir haustið. Kvöldið var stjörnum prýtt en Lady Gaga, Justin Bieber, Demi Moore, Sam Smith og fleiri mættu á sýninguna. Meira »

Mögnuð upplifun í „félagajóga“

í fyrradag „Ég reyndi að setja enga þyngd ofan á greyið manninn, juðaði mér til málamynda rauð í framan, sambland af áreynslu og hreinum vandræðagangi. Reyndi á sama tíma að kreista rasskinnarnar fast saman því ég var búin að þurfa að prumpa síðan tíminn byrjaði en það fannst aldrei tími til að sleppa því út. Ronnie var alltaf að mér fannst með andlitið nálægt rassinum á mér. Það hafðist sem betur fer!“ Meira »

Fengu ljót skilaboð eftir að góssið seldist upp

í fyrradag Á Snapshat hjá vefversluninni Fotia kemur fram að augnskuggapallettan 350 frá Morphe sé að gera allt vitlaust. Palletan fór í sölu inni á Fotia-síðunni í dag en seldist upp á einni mínútu. Meira »

Svona er heima hjá Hirti vöruhönnuði

12.2. Hjörtur Matthías Skúlason vöruhönnuður kann að gera fallegt í kringum sig. Í íbúð hans og sambýlismannsins á hver hlutur sinn stað og er hugsað út í hvert smáatriði. Meira »

„Þetta endar svo á bilaðslegri sprengju“

í fyrradag „Til landsins eru komnar stórstjörnur frá Tony&Guy.; Við erum að fá fjögur stærstu nöfnin úr teyminu þeirra. Þetta verður ekkert venjulegt,“ segir Guðný Hrönn Sigmundsdóttir, sölustjóri Label.M, um hársýninguna sem haldin verður á morgun, laugardaginn 13. febrúar í Gamla Bíó. Meira »

Dreymir um að verða húsmóðir

12.2. Snædís Yrja Kristjánsdóttir áttaði sig fljótt á því að hún væri fædd í röngum líkama. Þegar hún fæddist árið 1991 fékk hún nafnið Snæbjörn og var alin upp sem drengur eða þangað til hún tók málin í sínar hendur. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.