„Við erum allar svo fallegar“

„Mörgum konum sem fylgjast með tískunni og vilja líta vel út finnst fatastærðin vera vandamál og finnst ekkert passa á sig,“ segir Stella Leifsdóttir, eigandi verslunarinnar Belladonna „Slagorðið okkar er Vertu þú sjálf – vertu Belladonna, því það segir svo mikið um það hvernig þú átt að klæða þig. Vertu í því sem þér líður vel í en auðvitað þarf líka að passa upp á að sniðin henti vaxtarlaginu.“ Stella bendir á að það séu til að minnsta kosti átta mismunandi tegundir vaxtarlags kvenna og þess vegna henti skiljanlega sama sniðið ekki fyrir allar konur. „Það er sérlega mikilvægt fyrir konur með mjúkar línur að finna sniðið sem passar við vaxtarlagið. Allar konar eru glæsilegar í fötum sem henta og þeim líður vel í.“

Úrval fallegs fatnaðar

„Við bjóðum upp á fjölbreytt úrval af vönduðum tískufatnaði í stærðum 38-58 en hjá okkur er viðskiptavinurinn alltaf aðalnúmerið,“ bendir Stella á. „Ef stærðin er 38+ gildir einu hvaða flík er um er að ræða – spariföt, hversdagsföt, ferðaföt, yfirhafnir eða bara eitthvað fallegt – við höfum úrval fallegs fatnaðar hér í versluninni.“ Að sögn Stellu flytur verslunin inn vörur frá Hollandi, Þýskalandi og Danmörku. „Hér fást föt og fylgihlutir frá yfir 20 merkjum með mismunandi áherslur. Merkin eru ólík og stíla inn á mismunandi aldurshópa, enda eru viðskiptavinirnir okkar líka á skemmtilega breiðu aldursbili. Fyrir þá sem vilja vanda valið eru rúmgóðir mátunarklefar og mjúkir leðursófar fara vel með fylgdarliðið, auk þess sem börnin una vel við sitt í barnahorninu.“

Allar konur eru fallegar

Nafn verslunarinnar er dregið af ítölsku orðunum bella og donna sem þýða „falleg kona“. „Mér finnst nafnið afar viðeigandi á verslunina því við konur erum bara allar svo fallegar. Þarna koma fallegu fötin inn í myndina; þegar þér líður vel með sjálfa þig eykst um leið sjálfsöryggið, útgeislunin verður meiri og þú verður enn fallegri kona.

Persónuleg þjónusta

Við leggjum áherslu á fjölbreytni og persónulega þjónustu og eigum mikið úrval af vönduðum vörum. Aftur á móti pöntum við jafnan lítið magn af hverri gerð, því það þurfa ekki allir að vera eins,“ minnir Stella á. „Þar sem það er oftast bara eitt eintak í hverju númeri keypt inn er þar af leiðandi minni hætta á neyðarlegum uppákomum í fjölskylduboðunum, þar sem margar mæta í sama dressinu!“ Stella bendir ennfremur á að þar sem verslunin er með svo fá eintök af hverri tegund séu breytingar örar í búðinni og nýjar sendingar teknar upp í hverri viku. „Fyrir þær sem vilja fylgjast með þessum öru breytingum og nýjum sendingum bendi ég á facebooksíðuna okkar, og einnig er hægt að skrá sig í netklúbbinn á www.belladonna.is, þar sem upplýsingum um nýjustu vörurnar, tilboðin og öðru fréttnæmu er miðlað milliliðalaust. Ég hvet konur til að kíkja inn og kynna sér úrvalið.“

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Lesa blaðið hér
Ekki með áskrift?
Skoða áskriftarleiðir
  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Rúnar Freyr eignast dóttur

Í gær, 22:56 Rúnar Freyr Gíslason leikari eignaðist dóttur með sambýliskonu sinni, Guðrúnu Jónu, seinni partinn í dag. Hann er að rifna úr stolti. Meira »

Steinunn Ólína missti áhugann á dauðum hlutum

Í gær, 20:00 Steinunn Ólína Þorsteinsdóttir leikkona og ritstjóri Kvennablaðsins missti allan áhuga á húsgögnum, bollastellum og veraldlegum hlutum þegar hún flutti til Bandaríkjanna fyrir þónokkrum árum. Þegar hún er spurð að því hvers vegna þetta hafi gerst segir hún að það sé vegna bindingarinnar. Meira »

Dóttir Johnny Depp geislaði

Í gær, 18:00 Lily-Rose Depp, Beyoncé, Indía Salvör, Alexa Chung, Lily Collins, Dakota Johnson, Julianne Moore, Nicola Peltz, Dylan Penn, Phoebe Tonkin og sjálfur Pharrell Williams. Þvílíkur gestalisti! Meira »

Prófuðu kynlífsstellingar á götum New York

Í gær, 15:00 Par á vegum Cosmopolitan skelltu sér á dögunum í leiðangur um New York borg. Þau klæddu sig upp í húðlitaða heilgalla og tóku með sér teppi og kodda. Svo prófðuðu þau ýmsar óvenjulegar kynlífstellingar fyrir framan gangandi vegfarendur. Meira »

Endurfædd eftir líkamsárás

Í gær, 12:00 Sara María Júlíudóttir varð fyrir skelfilegri líkamsárás fyrir tæpu ári. Í kjölfarið fór hún að stunda hugleiðslu, breytti um lífsstíl og stefnir nú til Barcelona með dóttur sinni þar sem þær ætla að selja Herbalife. Árásarmaðurinn fékk þriggja ára dóm. Meira »

Atvinnulaus með barn lætur hlutina gerast

Í gær, 10:49 Hver opnar verslun 1. apríl? Jú, engin önnur en Tobba Marinósdóttir. Hún fékk ógeð á flíspeysufréttum og stormum og ákvað að taka málin í sínar hendur. Meira »

Frozen hárbókin fær verðlaun hjá Disney

Í gær, 09:41 „Frozen hárbókin hefur sannarlega slegið í gegn og samstarf Eddu við Disney hefur gengið betur en jafnvel bjartsýnustu menn þorðu að vona. Við fengum Marketing Excellence verðlaunin frá þeim árið 2009 og nú bætast þessi verðlaun við ... Meira »

Svona gerirðu þér upp glútenóþol

Í gær, 10:00 Að vera með glútenóþol hefur hingað til verið lúxus þeirra fáu útvöldu sem ekki þola glúten. Með þessu kennslumyndbandi í hvernig á að gera sér upp glútenóþol kennir grínistinn JP Sears áhorfendum hvernig á að þykjast vera með glútenóþol og kunna alla réttu frasana. Meira »

Körlum frekar fyrirgefið að verða gamlir og hrukkóttir

Í gær, 07:00 „Einn þrautseigasti fréttaþulur landsins er Edda Andrésdóttir. Hún er lífsreynd eins og ég og við lásum lengi fréttir saman og ég vona að hún lesi fréttir sem lengst. Það er samt þannig í þessum bransa ... Meira »

Ítalskt páskalamb

í gær Lambakjöt er víða tengt páskunum og það á t.d. við um Ítalíu. Það eru til margar suður-ítalskar uppskriftir af lambalæri eða Cosciotto di Agnello er eldað í stórum potti í ofni sem annað hvort eru bornar fram á Pasqua (páskadag) eða “litlu páskunum” Pasquetta (öðrum í páskum). Meira »

Dáðust að „megrunarmyndum“ anorexíusjúklings

í fyrradag Anne Marie Sengillo bjó til myndaalbúm á samfélagsmiðlinum Imgur til að deila með öðrum notendum árangri sínum. Albúmið kallaði hún: „Bati minn frá átröskun“ og í albúminu voru árangursmyndir sem sýndu augljóslega hversu vel Sengillo hafði gengið að ná tökum á anorexíu. Meira »

Kolbrún Björnsdóttir selur glæsihúsið

í fyrradag Kolbrún Björnsdóttir fjölmiðlakona og núverandi hjólagúrú hefur sett einbýlishús sitt og fjölskyldunnar á sölu.   Meira »

Stjörnur sem viðurkenna að hafa lagst undir hnífinn

í fyrradag Stjörnurnar eru alltaf undir smásjá aðdáenda sinna og komast sjaldan upp með að fara í fegrunaraðgerðir án þess að valda fjölmiðlafári. Hérna er listi yfir nokkrar stjörnur sem hafa láti breyta sér á einn eða annan hátt og viðurkenna það. Meira »

Atburðarrásin einkenndist af óheilindum

í fyrradag Páll Magnússon fer ofan í saumana á brotthvarfi sínu sem útvarpsstjóri og vandar þeim ekki kveðjurnar sem réðu ferðinni.   Meira »

10 hlutir sem þú þarft að íhuga fyrir sambúð

í fyrradag Ertu að spá í sambúð? Hvað með að hugsa málið aðeins áður en rokið er af stað?   Meira »

Gunnar Sturluson selur íbúðina

í fyrradag Gunnar Sturluson lögmaður á LOGOS hefur sett glæsiíbúð sína við Þorrasali á sölu. Íbúðin stendur í húsi sem byggt var 2013.   Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.