Verndaðu húðina í vetrinum

Konur í V-Afríku hafa í gegnum tíðina notað shea butter til að vernda húð sína gegn skaðlegum umhverfisáhrifum.

Shea butter hefur að geyma einstaklega verndandi og nærandi eiginleika og er orðið lykilinnihaldsefni í mörgum snyrtivörum. Vörurnar í shea butter-línunni frá L'Occitane innihalda óvenjuhátt hlutfall af shea butter sem er ríkt af A- og E-vítamíni og fitusýrum sem hjálpa til við að styrkja frumuhimnur húðarinnar og því nærir þetta náttúrulega fegrunarsmyrsl húðina fullkomlega og gerir hana mjúka.

Í shea butter-línunni er til dæmis dagkrem sem er afar gott að nota þegar íslenski veturinn er upp á sitt besta, rakagefandi undirkrem, andlitsvatn og handáburður.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Birti fyrsta myndbandið eftir mikla umhugsun

07:31 „Mér þótti alltaf vanta fleiri íslenska förðunarbloggara á YouTube. Mig hefur langað til að gera mitt eigið myndband á íslensku í langan tíma en aldrei látið verða af því fyrr en nú,“ segir förðunarfræðingurinn Fanney Skúladóttir sem nýverið birti sitt fyrsta förðunar-kennslumyndband á netinu. Meira »

Demi Moore vill fá 10,2 milljarða fyrir þakíbúðina

Í gær, 23:00 Leikkonan Demi Moore hefur nú sett þakíbúð sína í New York á sölu. Ásett verð er 10,2 milljarðar króna. Moore keypti íbúðina ásamt fyrrverandi eiginmanni sínum, Bruce Willis, árið 1990. Meira »

Reyndi að halda fyrirsætuferlinum leyndum

Í gær, 20:30 Ítalski stærðfræðikennarinn Pietro Boselli reyndi að halda því leyndu fyrir nemendum sínum að hann tekur að sér fyrirsætustörf í frítíma sínum. Það tókst í einhvern tíma þar til einn nemandi Boselli „googlaði“ hann og áttaði sig á því að eitt eftirsóttasta karlmódel heims var að kenna honum stærðfræði. Meira »

Hildur og Ólafur Stephensen að hittast

Í gær, 17:24 Hildur Sverrisdóttir, varaborgarfulltrúi Sjálfstæðisflokksins í Reykjavík, og Ólafur Stephensen, framkvæmdastjóri Félags atvinnurekanda og fyrrverandi ritstjóri Fréttablaðsins, eru að hittast. Meira »

Ódýrasta lausnin sem gerir kraftaverk

Í gær, 16:09 Lesendur Smartlands Mörtu Maríu elska ódýrar og sniðugar lausnir sem fegra heimilið eða vinnustaðinn.   Meira »

Fermetrinn á 627.000 kr. á Lindargötu

Í gær, 14:11 Við Lindargötu í Reykjavík eru komnar íbúðir á sölu í fjölbýlishúsi. Það sem vekur athygli er hvað fasteignaverðið er hátt en í íbúðunum fylgir allt, líka uppþvottavél og ísskápur. Meira »

Tuttugu sekúndur af hugrekki

Í gær, 13:00 „Nýlega lærði ég nytsamlega aðferð til að takast á við ótta. Hún byggist á þeirri hugmynd að við þurfum einungis að vera hugrökk í tuttugu sekúndur í senn til að framkvæma það sem við óttumst.“ Meira »

Nokkur kíló farin og engin ástæða til að gefast upp

Í gær, 14:01 „Nú þegar heilsuferðalagið er rétt að verða hálfnað hefur mikið vatn runnið til sjávar. Síðustu vikur hafa verið vægast sagt viðburðaríkar og skemmtilegar en líka pínu erfiðar og þá sérstaklega síðasta vika.“ Meira »

Kaupir bara föt í Mótor

Í gær, 10:00 „Ég kaupi BARA föt í Mótor í kringlunni. Það eru allir rosa hissa á þessu og það er ekkert rosalega smart en það kannski ágætt á móti öllu pjattinu í fólki. Ég veit um fólk sem vill bara versla í ákveðnum búðum sem hafa einhvern ákveðinn fínan stimpil á sér en það er fáránlegt, ég fer alltaf í allar búðir og finn ekkert. Meira »

„Freki karlinn“ vekur fólk til umhugsunar

í gær Jón Gnarr á stjörnuleik sem „Freki karlinn“ sem vill ráða öllu einhliða. Í hlutverki „Freka karlsins“ fær gamli skólinn aldeilis að njóta sín. Meira »

Heiða farin í fyrstu stofnfrumusprautuna

í fyrradag Bjarnheiður Hannesdóttir er búin að fara í fyrstu stofnfrumusprautuna. Hún er viðbúin því að verða slöpp fyrst á eftir.   Meira »

Töfraveggur í minnstu íbúð veraldar

í fyrradag Hvernig ætlar þú að koma öllu fyrir þegar gólfplássið er takmarkað? MKCA hönnuðu íbúð í New York með færanlegum vegg og færanlegu sjónvarpi og rúmi. Meira »

Einföld ráð til að losna við bólgur á augnsvæði

í fyrradag Bólgur á augnsvæði geta haft mikil áhrif á útlit fólks. Það er ýmislegt sem veldur þrota og bólgum á augnsvæði, til dæmis svefnleysi, hormónaójafnvægi, timburmenn, slæmt mataræði og álag en hérna kemur listi yfir nokkur ráð sem gætu gert allt betra á nýjan leik. Meira »

Ólafur og Dorrit klæddu sig í stíl árið 1999

í fyrradag Hinn 28. september árið 1999 útskrifaðist Ólafur Ragnar Grímsson af sjúkrahúsi en hann þurfti að dvelja á spítala yfir nótt eftir að hafa brotnað á öxl þegar hann datt af hestbaki. Dorrit fylgdi Ólafi af spítalanum og skötuhjúin voru klædd í svipaða jakka. Meira »

Geggjaðir kanilsnúðar með kremi

í fyrradag Þessa geggjuðu kanilsnúða tekur stuttan tíma að útbúa en útkoman er æðisleg. Þessa snúða er tilvalið að gera um helgar þegar nammidagarnir eru teknir á næsta stig. Meira »

Segir öllum að hún sé með kynfæraherpes

18.4. Menntaskólaneminn Ella Dawson er með kynfæraherpes og lætur fólk vita af því. Dawson tók ákvörðun um að tala opinskátt um kynfærasjúkdóminn vegna þess að hún vill vekja athygli á að þetta er ekkert til að skammast sín fyrir. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.