Ilmaðu í stíl við heimilið

Ameríski tískuhönnuðurinn Marc Jacobs veit hvernig skvísurnar vilja ilma og svo er ekki verra að geta úðað herlegheitunum út í andrúmsloftið því ilmirnir í Splash-línunni eru bæði á líkama og fyrir heimilið. Í ár er þemað Tropical og koma þrjár ilmtegundir í takmörkuðu upplagi. Ilmurinn Rain kemur á markað aftur eftir hlé, en hann var fyrst kynntur árið 2006. Í hópinn bætist tvenns konar ilmur; Hibiscus og Kumquat. Í ár er ilmvatnið í 100 ml flöskum í stað 300 ml.

Ilmtegundirnar frá Marc Jacobs gefa ekki bara góða angan heldur eru hið mesta stofustáss. Fallegt er að raða þeim upp á forstofuborðinu eða leyfa þeim að njóta sín inni á baði eða á snyrtiborðinu í hjónaherberginu.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Jóhanna og Arnar Gauti dansandi glöð

19:00 Jóhanna Pálsdóttir og Arnar Gauti Sverrisson létu sig sko ekki vanta þegar Íslenski dansflokkurinn frumsýndi Persónu, einstak og persónulegt danskvöld. Meira »

Mjólkursýrugerlar geta gert kraftaverk

16:00 Flóran getur raskast eða skaðast og þá koma koma einkenni oftast fram sem óþægindi út frá meltingarvegi s.s. uppþemba, loftmyndun, hægðatregða eða lausar hægðir. Ástæður geta verið margar, t.d. slæmt mataræði (3). Notkun ákveðinna lyfja, og þá helst sýklalyfja, getur raskað jafnvægi þarmaflóru en einnig haft slæm áhrif á þarmaveggina (4). Heilbrigði þarmaveggja er mikilvægt þar sem þeir stýra því hvað fer frá meltingarvegi út í líkamann. Meira »

Dúndrandi fimm ára afmæli!

14:24 Smartland Mörtu Maríu fagnar fimm ára afmæli í dag. Á þessum fimm árum hefur vefurinn vaxið og dafnað og haldið lesendum sínum límdum inni á mbl.is. Meira »

Er makinn alltaf í símanum?

13:00 Margir þekkja það að setjast til borðs á rómantískum veitingastað, panta sér drykk, spjalla svolítið og búa sig undir góða kvöldstund með betri helmingnum. Sjá sér síðan til hrellingar að makinn er búinn að rífa upp símann og er farinn að skrolla í gegnum samfélagsmiðla. Bara rétt aðeins til að kíkja. Meira »

Glæsileg opnun hjá Hrafnhildi Ingu

11:28 Hrafnhildur Inga Sigurðardóttir opnaði glæsilega sýningu á verkum sínum í Gerðubergi á dögunum. Hún er þekkt fyrir myndir sínar sem lýsa skýjafari, veðurfari og sjólagi. Náttúrubarnið sem býr innra með henni fær að njóta sín í myndunum. Meira »

Endingargóð förðun sem þolir gleðitár

10:00 Það er ýmislegt hægt að gera til að tryggja að brúðarförðunin endist allan daginn, góður undirbúningur er til dæmis mjög mikilvægur og eins er mikilvægt að vanda valið þegar kemur að snyrtivörum því þær þurfa að henta húð brúðarinnar. Guðný Hrefna Sverrisdóttir farðaði Evu Laufeyju Kjaran með vörum frá Sensai fyrir forsíðu Brúðkaupsblaðsins sem kom út í seinasta mánuði. Guðný hafði það að leiðarljósi að láta förðunina endast vel. Meira »

Búningahönnunin skilar sér á sviðinu

Í gær, 22:00 Filippa Elísdóttir fékk vítamínsprautu við að hanna búningana fyrir Mamma Mia. Hún segir að það hafi verið góð tilbreyting frá þungum og erfiðum verkefnum sem hún hefur starfað við í vetur. Meira »

Svona haldast gleraugun á sínum stað

07:00 Ef þú notast við gleraugu, sem og andlitsfarða, hefur þú líklegast tekið eftir því að brillurnar leka gjarnan niður eftir nefinu. Meira »

Gleðisprengja við Naustabryggju

í gær Það er ekki hægt að segja að neitt sé hefðbundið eða „sterílt“ við þetta glæsilega heimili við Naustabryggju í Reykjavík. Þótt innréttingar séu nokkuð hefðbundnar fær hinn einstaki stíll að njóta sín í innanstokksmunum og stíliseringu. Meira »

Verstu Met Gala kjólarnir í gegnum tíðina

í gær Þótt stjörnurnar séu yfirleitt vel til hafðar og glæsilegar til fara geta þær stundum stigið feilspor. Enda bara mannlegar eftir allt saman. Meira »

Brjálað yfir bossanum á Gretu Salóme

í gær Söngkonan Greta Salóme er mætt til Svíþjóðar en um aðra helgi stígur hún á svið í Eurovision fyrir hönd Íslands. Í morgun birtist á forsíðu Fréttablaðsins fimm dálka mynd af henni sem hefur farið fyrir brjóstið á fólki. Meira »

Klæddist umhverfisvænum kjól á Met Gala

í gær Leikkonan Emma Watson var gestur Met Gala í fyrradag, ásamt þorranum af stærstu stjörnum heims. Watson var stórglæsileg, eins og henni er von og vísa, en athygli vakti að kjóllinn sem hún klæddist var saumaður með sjálfbærni að leiðarljósi. Meira »

Fullreynt að reyna að eignast börn

í gær „Ég hélt aldrei mínum börnum en mig og manninn minn fyrrverandi langaði mikið að eignast barn saman. Ég varð oft barnshafandi en missti alltaf fóstrin þó ekkert hafi fundist að mér sem orsakaði það. Þetta var mikið sorgarferli en við höfum öll okkar sorg að díla við,“ segir Helga Braga Jónsdóttir í viðtali við MAN. Meira »

Kjólarnir, hárið og förðunin á Met Gala

í fyrradag Met Gala ballið fór fram í gær en sú samkoma er þekkt fyrir að vera sannkölluð tískusamkoma. Stjörnurnar mæta í sínu fínasta pússi og kjólarnir eru margir hverjir sannkölluð listaverk. Gærkvöldið var engin undantekning en eins og sjá má á meðfylgjandi myndum var klæðaburður viðstaddra misfallegur. Meira »

Viltu fara löðrandi í kynþokka inn í sumarið?

í gær Aníta Sigurbergsdóttir, sérfræðingur í ástar-, líf- og leiðtogaráðgjöf er með ráðin á hreinu til að kveikja á sjálfsást og löðrandi sexíheitum. Nú er hún búin að setja saman námskeið fyrir íslenskar konur þar sem brjálæðisleg sjálfsást er í forgrunni. Meira »

Af hverju var Kanye West með litaðar linsur?

3.5. Rapparinn Kanye West vakti mikla athygli á rauða dreglinum á Met Gala-ballinu. Hann klæddist rifnum gallabuxum og glitrandi jakka frá Balmain, svo var hann með ljósar litalinsur í augunum. En af hverju? Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.