Ilmaðu í stíl við heimilið

Ameríski tískuhönnuðurinn Marc Jacobs veit hvernig skvísurnar vilja ilma og svo er ekki verra að geta úðað herlegheitunum út í andrúmsloftið því ilmirnir í Splash-línunni eru bæði á líkama og fyrir heimilið. Í ár er þemað Tropical og koma þrjár ilmtegundir í takmörkuðu upplagi. Ilmurinn Rain kemur á markað aftur eftir hlé, en hann var fyrst kynntur árið 2006. Í hópinn bætist tvenns konar ilmur; Hibiscus og Kumquat. Í ár er ilmvatnið í 100 ml flöskum í stað 300 ml.

Ilmtegundirnar frá Marc Jacobs gefa ekki bara góða angan heldur eru hið mesta stofustáss. Fallegt er að raða þeim upp á forstofuborðinu eða leyfa þeim að njóta sín inni á baði eða á snyrtiborðinu í hjónaherberginu.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Rósa Ingólfs fækkaði fötum fyrir 15 árum

22:00 Sjónvarps- og athafnakonan Rósa Ingólfsdóttir fækkaði fötum fyrir myndaþátt sem birtist með viðtali í Vikunni árið 2000. Í viðtalinu ræðir Rósa m.a. nýtt starf sem fararstjóri sem hún tók sér fyrir hendur fyrir fimmtán árum. Meira »

Kennir fólki að myndast betur

20:00 Tískubloggarinn Marianna Hewit lýsti því við tímaritið Harpers Baazar hvernig tískubloggarar fara að því að ná sem bestum myndum fyrir Instagram. Hér koma nokkur ráð frá Hewitt, meðal annars hvernig er hægt að láta sig líta út fyrir að vera grennri á myndunum. Meira »

Gegnsæi kjóllinn sem allir eru að tala um

18:00 Hin 46 ára Jennifer Lopez fangaði afmælinu sínu í lok seinasta mánaðar. Lopez hélt heljarinnar partí í tilefni dagsins og klæddist kjól sem vakti gífurlega athygli, en hvaðan kemur kjóllinn? Meira »

Umræðan um transfólk „að batna“

16:00 Fyrirsætan og transkonan Andreja Pejic gekkst undir kynleiðréttingu á seinasta ári en hún beið með leiðréttinguna í nokkur ár þar sem hún vildi einbeita sér að fyrirsætuferlinum. Í dag hefur hún lokið ferlinu. Hún segir sögu Caitlyn Jenner, sem var áður Bruce Jenner, hafa varpað jákvæðu ljósi á málefni transfólks en Caitlyn gekkst undir kynleiðréttingu á þessu ári, 65 ára gömul. Meira »

Mega þungaðar konur stunda líkamsrækt?

13:00 Á heimasíðu Hreyfingu má finna alls konar fróðleik um líkamsrækt og hreyfingu frá þjálfurum. Spurningar er varða þjálfun á meðgöngu brenna á mörgum og þeim er svarað á vef Hreyfingar. „Engar sannanir liggja fyrir um að æfingar á meðgöngu geti skaðað fóstrið. Ekki hefur heldur verið sýnt fram á að þjálfun á meðgöngu auki líkur á fósturláti, fæðingargalla eða fæðingu fyrir tímann,“ segir meðal annars á vefnum. Meira »

Harmar ekki framhjáhald eiginmannsins

10:00 Tímaritið Marie Claire birti nýverið grein eftir konu sem segir framhjáhald eiginmanns síns vera það besta sem hún hefur upplifað. Það var nefnilega ekki fyrr en hún komst að framhjáhaldinu að hún fór að hugsa um sjálfa sig og gat þá blómstrað. Meira »

Laimonas gæti borðað humarhala í öll mál

í gær Laimonas Domas Baranauskas er tuttugu ára gamall og kemur frá hafnarborginni Klaipéda í Litháen. Hann hefur búið á Íslandi í fimm ár og elskar ljósmyndun. Laimonas heldur úti heimasíðunni Sunday and White – Reykjavík. Meira »

Tara Brekkan farðar sig eftir skapi

07:00 Förðunarfræðingurinn Tara Brekkan Pétursdóttir byrjaði ekki alls fyrir löngu að birta kennslumyndbönd á YouTube. Í myndböndunum kennir hún áhorfendum réttu handtökin. Tara, sem útskrifaðist úr tísku- og ljósmyndaförðun frá Snyrtiakademíunni árið 2009, hefur brennandi áhuga á snyrtivörum og lumar á ótal „bjútítrixum“, hennar helsta ráð er að brosa og vera maður sjálfur. „Þá skín fegurðin í gegn.“ Meira »

Svipmyndir frá Innipúkanum

í gær Tónlistarhátíðin Innipúkinn var haldin með pompi og prakt á Húrra og Gauknum um helgina. Hátíðin stóð yfir frá föstudegi til sunnudags og bönd á borð við Vaginaboys, Retro Stefson, Sudden Weather Change og Tilbury stigu á stokk. Meira »

„Við þörfnumst þess öll að vera elskuð“

í gær „Í meira en áratug hefur hún tekið þátt í rannsóknum á viðkvæmni (vulnarability) hugrekki, áreiðanleika, samúð og skömm. Hún hefur vakið verðskuldaða athygli og nú síðast hjá ekki ómerkari manneskju en sjálfri Oprah Winfrey,“ segir markþjálfinn Linda Sigríður Baldvinsdóttir í sínum nýjasta pistil um rithöfundinn og fræðimanninn Brené Brown. „Ég verð að segja að ég hreinlega elska verkin hennar.“ Meira »

Litlu hlutirnir sem hressa upp á heimilið

í gær Það eru litlu hlutirnir sem skipta svo miklu máli þegar raðað er inn í rými. Plöntur, sætir smámunir, góð lýsing og fallegir litir setja punktinn yfir i-ið. Meira »

„Heimsins besta kaka“ kemur frá Noregi

í gær „Þessi kaka er að margra mati sú allra besta. Hún lætur kannski ekki mikið yfir sér en látið ekki blekkjast, hún bragðast ómótstæðilega. Kakan á rætur að rekja til Noregs þar sem hún hefur verið bökuð í fjöldamörg ár og við hin ýmsu tilefni eins og brúðkaup, skírnarveislur, afmæli og já í raun flest þau tilefni sem kalla á köku.“ Meira »

Svona býr hin 25 ára Taylor Swift

í gær Fasteignavefurinn StreetEasy birti nýverið myndir og upplýsingar um hús söngkonunnar Taylor swift sem hún keypti árið 2014. Swift hefur hingað til verið dugleg að birta myndir á Instagram sem teknar eru heima hjá henni en á myndum SteetEasy má sjá eignina nánar. Meira »

Barbie kjúklingur

í gær Krakkar geta verið afskaplega matvandir og vilja oftar en ekki borða neitt annað en það sem duttlungar þeirra segja til um hverju sinni. Þannig hefur það verið með yngstu dótturina á þessu heimili sem á tímabili virtist ætla að taka Meira »

Húðflúraðar Hollywood-skvísur

í gær Hvort sem þær sjá eftir að fara fengið sér húðflúr eða ekki þá eru þetta nokkrar af þeim Hollywood-skvísum sem hafa fengið sér húðflúr á seinni árum. Mörg þeirra eru á áberandi stað eins og á handabakinu og handleggjunum. Meira »

Sex kostir þess að fá fullnægingu

2.8. Vefurinn Independent tók saman lista í tilefni dags fullnægingarinnar síðastliðinn föstudag. Á listanum koma fram ýmsar áhugaverðar staðreyndir um kosti þess að fá fullnægingu. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.