Ungleg með kavíar í andlitinu

Kavíar hefur góð áhrif á húðina.
Kavíar hefur góð áhrif á húðina.

Snyrtivörulínan Caviar kemur frá Sviss og hefur fengið ákaflega góða dóma. Formúlan er þróuð af reyndu rannsóknarteymi lífefnafræðinga við svissnesku Riveríuna sem einbeitir sér að rannsóknum og þróun innan húðvísindanna.

Fagmennska sem einkennir svissneskar vörur endurspeglast í fágaðri snyrtivörulínu sem státar af vönduðum innihaldsefnum eins og Kavíarþykkni sem hámarkar getu húðarinnar til þess að viðhalda ákjósanlegu rakastigi og mýkt. Kavíarinn örvar náttúrulega getu húðarinnar til að viðhalda heilbrigði og fegurð. Innihaldsefnin í kremlínunni vernda húðina gegn rakatapi, bæta gæði kollagens í húðinni og örvar nýmyndun þess ásamt því að varðveita þéttleika, teygjanleika og ljóma húðarinnar.

Í snyrtivörulínunni er andlitskrem, dagkrem og serum.

Caviar of Switzerland.
Caviar of Switzerland.
mbl.is

Segir ekkert athugavert við fegrunaraðgerðir

07:00 Cameron Diaz greindi frá því á dögunum að hún sæi ekkert athugavert við það þegar fólk gengist undir fegrunaraðgerðir. Hún segist ekki vera andvíg bótoxi, og segir notkun þess geta haft góð áhrif á sálartetur fólks. Meira »

Sjarmerandi íbúð á Akureyri

Í gær, 23:30 Við sundlaugina á Akureyri stendur afar sjarmerandi íbúð. Búið er að gera íbúðina ákaflega vistlega með vali á fallegum húsögnum og litum á veggjunum. Margrét Jónsdóttir leirlistakona átti íbúðina einu sinni og flísalagði baðherbergið með handgerðum flísum eftir sjálfa sig. Meira »

Handtöskur oft skítugri en klósettsetur

Í gær, 21:00 Handtöskur kvenna hafa löngum verið karlmönnum mikil ráðgáta, en nýlega kom í ljós að mjölið sem margar konur geyma í pokahorninu er mun skítugra en flestir höfðu gert ráð fyrir. Meira »

Svona lætur þú sambandið líta vel út á Instagram

Í gær, 18:00 Fólk á það til að sýna líf sitt á mun glæsilegri og meira spennandi hátt á samfélagsmiðlunum en það er í raun. Hér koma nokkur ráð sem lesendur geta nýtt sér til þess að láta ástarlíf sitt líta út fyrir að vera mun meira spennandi á samfélagsmiðlunum en það er í raun. Meira »

Svona ilmar þú vel án þess að nota ilmvatn

Í gær, 15:00 Bragðsterkur matur, líkt og laukur, hvítlaukur og sinnep getur orðið til þess að þú lyktar illa. Sömu sögu má segja um áfengi. Ef þú vilt lykta betur er gott að narta í ferskt grænmeti og ávexti. Meira »

Fólk þarf ekki að fara í ný föt í hverri viku

Í gær, 12:00 „Mér finnst smartasta og áhugaverðasta fólkið alls ekki vera þeir sem fara í eitthvað nýtt endalaust. En oft á tíðum er það einfaldasta lausnin, stundum er meira að segja ódýrara að kaupa sér nýtt en að fara í hreinsun. Þetta er auðvitað ekki í lagi.“ Meira »

„Höfnunin er að ganga af mér dauðri“

í gær „Ég er búin að eiga í mjög mikilli innri baráttu. Fyrir ári síðan hætti ég með strák sem ég var með í þrjá mánuði. Að mínu mati gekk sambandið mjög vel en skyndilega vildi hann ekki meir og fór beint í samband við aðra konu. Ég átti mjög erfitt með þetta og upplifði mikla höfnunartilfinningu.“ Meira »

„Thriller-villan“ föl fyrir rúman milljarð

Í gær, 10:00 Glæsihýsið, sem Michael Jackson leigði, er nú komið á sölu. Húsið er engin smásmíði, en gólfflötur þess telur tæplega 2.230 fermetra og er þá gestahúsið frátalið. Meira »

Sögð vera að „deita“ 18 ára strák

í fyrradag Ofurfyrirsætan Kate Moss yngdi upp á dögunum þegar hún skipti 28 ára gömlum kærasta sínum, Nikolai von Bismarck, út fyrir 18 ára pilt að nafni Jake Curtis. Meira »

„Hvers virði er mannslíf?“

í fyrradag Einar Áskelsson var hársbreidd frá því að taka eigið líf og hefur síðan þá reynt ýmsasr gagnlegar leiðir sem hafa hjálpað honum. Meira »

Adele splæsti í fokdýrt glæsihýsi

í fyrradag Adele hefur heldur betur verið að gera góða hluti undanfarið. Söngkonan er augljóslega ekki á flæðiskeri stödd, en á dögunum festi hún kaup á stærðarinnar glæsihýsi. Meira »

Ljúffengar vegan epla- og kanilmúffur

í fyrradag Þessi gómsæta uppskrift að vegan epla- og kanilmúffum er bæði einföld og þægileg. Uppskriftina má finna á heimasíðunni HouseVegan en þar er að finna marga girnilega vegan rétti. Úr einni uppskrift koma um það bil tólf múffur. Meira »

„Kynlífsdauðinn“ er að gera út af við hjónabandið

í fyrradag Íslensk fimmtug kona segir að maki hennar til 30 ára sé að gefast upp á henni vegna þess að hún hafi enga löngun til að lifa kynlífi með honum. Meira »

Kynlífið verður betra með aldrinum

í fyrradag Ef þú ert í góðu og ástríku sambandi núna þarftu ekki að óttast að kynlífinu eigi eftir að hraka með aldrinum heldur þvert á móti, það verður bara betra. Meira »

Mariposa-tískustóllinn er efirsóttur

í fyrradag Mariposa-stóllinn er sannkallaður tískustóll þessa stundina en jafnframt er hann svo sígildur. Stóllinn, sem stundum er kallaður fiðrildastóllinn, var hannaður árið 1938 í Buenos Aires. Meira »

Magnúsdóttir og Underwood í hjónaband

í fyrradag Björg Magnúsdóttir og York Underwood gengu í hjónaband á föstudaginn og héldu glæsilega veislu á Bryggjan Brugghús á laugardaginn. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.