Ungleg með kavíar í andlitinu

Kavíar hefur góð áhrif á húðina.
Kavíar hefur góð áhrif á húðina.

Snyrtivörulínan Caviar kemur frá Sviss og hefur fengið ákaflega góða dóma. Formúlan er þróuð af reyndu rannsóknarteymi lífefnafræðinga við svissnesku Riveríuna sem einbeitir sér að rannsóknum og þróun innan húðvísindanna.

Fagmennska sem einkennir svissneskar vörur endurspeglast í fágaðri snyrtivörulínu sem státar af vönduðum innihaldsefnum eins og Kavíarþykkni sem hámarkar getu húðarinnar til þess að viðhalda ákjósanlegu rakastigi og mýkt. Kavíarinn örvar náttúrulega getu húðarinnar til að viðhalda heilbrigði og fegurð. Innihaldsefnin í kremlínunni vernda húðina gegn rakatapi, bæta gæði kollagens í húðinni og örvar nýmyndun þess ásamt því að varðveita þéttleika, teygjanleika og ljóma húðarinnar.

Í snyrtivörulínunni er andlitskrem, dagkrem og serum.

Caviar of Switzerland.
Caviar of Switzerland.
mbl.is

„Draumaverkefnið er alltaf handan við hornið“

15:00 „Ég var frekar ung þegar ég ákvað að mig langaði að verða fatahönnuður, sem barni fannst mér skemmtilegast að teikna mínar eigin dúkkulísur sem áttu mörg föt til skiptanna,“ segir Birta Ísólfsdóttir, en hún hannaði nýja tískulínu fyrir GK Reykjavík. Meira »

Átröskun eykst hjá 40 ára og eldri

09:00 „Okkur finnst tíðni óánægju með líkama fólks vera að hækka. Það var til að mynda nýleg rannsókn innan háskólans sem sýndi að 70% háskólanema voru óánægð með eigin líkama. Önnur nýleg rannsókn sýndi að 50% stelpna í 9. og 10. bekk hafa farið í megrun, en í sömu rannsókn kom í ljós að átta ára börn vita algerlega hvað megrun er,“ segir Þórdís Rúnarsdóttir, klínískur sálfræðingur. Meira »

Streita, síþreyta og vanvirkni í skjaldkirtli

06:00 Finnur þú fyrir hægari starfsemi skjaldkirtils, ójafnvægi á blóðsykri, s.s. blóðsykurshækkunar, beineyðingar, svefnvandamála, vöðvarýrnunar, hækkunar á blóðþrýstingi. Meira »

Upplifir gríðarlega skömm eftir kynlíf

Í gær, 22:10 „Árum saman hef ég fundið fyrir gríðarlegri skömm eftir að hafa stundað kynlíf. Þetta gerist alltaf, nema með stöku bólfélaga, en það sem þeir eiga sameiginlegt er að þeir eru ekki mjög ástúðlegir heldur vilja bara stunda kynlíf og ekkert meir.“ Meira »

Selfie-myndir ýta undir hamingju

Í gær, 19:10 Ný rannsókn sem birtist í læknatímaritinu Psychology of Well-Being hefur leitt í ljós að það að taka sjálfsmyndir getur ýtt undir hamingju og gefið manni orku. Þetta eru ansi góðar fréttir fyrir þá sem elska að taka sjálfsmyndir. Meira »

Sítrónusneiðin getur verið grútskítug

í gær Sítrónusneið út í vatnið, appelsínusneið út í bjórinn eða límónusneið með vodkanum. Allt eru þetta leiðir til að bragðbæta drykkinn en hversu sniðugt er raunverulega að setja sneiðar af sítrusávexti út í drykkinn sinn? Meira »

Cindy Crawford eldist bara hreint ekki

í gær Ofurfyrirsætan Cindy Crawford hefur engu gleymt, og lítur stórglæsilega út. Á dögunum sat fyrirsætan, sem er fimmtug, fyrir í himinháum leðurstígvélum, leðurjakka og fáu öðru. Meira »

Flottasta húsið í Kópavogi

í gær Í Kórahverfinu í Kópavogi býr fimm manna fjölskylda í 400 fm einbýlishúsi. Húsið fékk á dögunum viðurkenningu frá umhverfis- og samgöngunefnd Kópavogs fyrir hönnun á húsinu að utan. Húsið er þó ekki bara glæsilegt að utan heldur afar fallegt að innan. Meira »

„Ég er sykurfíkill“

í gær Eyja Bryngeirsdóttir er 25 kg þyngri í dag en fyrir tveimur árum. Þetta á sér allt eðlilegar skýringar en nú ætlar hún að breyta til. Laga mataræði sitt og byrja að æfa að kappi. Meira »

Fifty Shades of Grey-íbúðin til sölu á milljarð

í gær Þessi glæsilega 480 fermetra íbúð í Seattle er til sölu á upphæð sem nemur um einum milljarði króna. Það væri kannski ekki frásögu færandi nema fyrir það að þetta er íbúðin sem veitti höfund bókanna Fifty Shades of Grey innblástur þegar hún skrifaði um íbúð Christian Grey, aðalpersónu sögunnar. Meira »

„Ég er of gömul til að vera með manni sem allar stelpurnar eru á eftir“

í fyrradag Sofia Vergara og Joe Manganiello eru óneitanlega með myndarlegri pörum í Hollywood, og þó víðar væri leitað. Leikkonan greindi þó frá því að í upphafi hafi henni þótt eiginmaður sinn of myndarlegur, og að hún hafi hreinlega ekki nennt að standa í því að berjast við æstar stúlkur um hylli hans. Meira »

Svona lítur 2,5 milljóna króna flugsæti út

í fyrradag YouTube-stjarnan Casey Neistat var svo heppinn að vera fluttur yfir í fyrsta farrými þegar hann ferðaðist frá Dubai til New York með flugfélaginu. Eftir flugið gúglaði hann hvað flugsætið hefði kostað hann ef hann hefði þurft að borga, upphæðin nemur um 2,5 milljónum króna. Meira »

Engar plastagnir í vörum frá Nivea

23.9. „Árið 2014 var ákveðið að hætta notkun plastagna og frá árslokum 2015 eru engar vörur frá Beiersdorf með plastögnum,“ segir Ólafur Gylfason, framkvæmdarstjóri Beidersdorf á Íslandi, í viðtali við Smartland Mörtu Maríu. Meira »

Af hverju gerði ég þetta ekki fyrr

23.9. Björk Eiðsdóttir ritstjóri MAN býr í huggulegri íbúð í Hlíðunum í Reykjavík. Hún hefur búið í íbúðinni um margra ára skeið en þegar hún festi kaup á henni var búið að skipta um innréttingu og gólfefni. Meira »

Bjart og fagurt heimili á Seltjarnarnesi

23.9. Í Heimilis- og hönnunarblaði Morgunblaðsins sem fylgir Morgunblaðinu í dag er að finna innlit inn á heimili Guðrúnar Ólafar Gunnarsdóttur á Seltjarnarnesi. „Hann er héðan og þaðan, þetta er enginn sérstakur stíll, bara pínu bland í poka. Það sem mér finnst fagurt þarf ekki endilega vera eitthvað merkilegt, það getur alveg eins verið drasl úr Góða hirðinum,“ segir Guðrún Ólöf um stíl sinn. Viðtalið má lesa í heild sinni í Heimilis- og hönnunarblaðinu. Meira »

Kjóllinn gerður úr ljósleiðurum

23.9. „Björk hafði samband við mig í byrjun hausts og bað mig um að vinna með sér. Ég hannaði nokkrar flíkur fyrir hana sem mér finnst afskaplega mikill heiður. Ég vann einnig með James Merry aðstoðarmanni Bjarkar en hann gerir fallegu grímurnar hennar,“ segir Hildur Yeoman. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.