Ungleg með kavíar í andlitinu

Snyrtivörulínan Caviar kemur frá Sviss og hefur fengið ákaflega góða dóma. Formúlan er þróuð af reyndu rannsóknarteymi lífefnafræðinga við svissnesku Riveríuna sem einbeitir sér að rannsóknum og þróun innan húðvísindanna.

Fagmennska sem einkennir svissneskar vörur endurspeglast í fágaðri snyrtivörulínu sem státar af vönduðum innihaldsefnum eins og Kavíarþykkni sem hámarkar getu húðarinnar til þess að viðhalda ákjósanlegu rakastigi og mýkt. Kavíarinn örvar náttúrulega getu húðarinnar til að viðhalda heilbrigði og fegurð. Innihaldsefnin í kremlínunni vernda húðina gegn rakatapi, bæta gæði kollagens í húðinni og örvar nýmyndun þess ásamt því að varðveita þéttleika, teygjanleika og ljóma húðarinnar.

Í snyrtivörulínunni er andlitskrem, dagkrem og serum.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Málaði Ólaf og Dorrit með brjóstunum

17:00 Myndin af Ólafi og Dorrit var boðin upp á Húnavöku á Blönduósi og borgaði kaupandinn 32.000 kr. Myndin var máluð með brjóstum Unnar Maríu Bergsveinsdóttur. Meira »

Hvort sérð þú Einstein eða Monroe?

14:00 Nemendur í Massachusetts Institue of Technology bjuggu til sjónhverfingu sem greinir það hversu góða sjón fólk hefur. Ef þú sérð Marilyn Monroe á myndinni í um 30 sentímetra fjarlægð frá skjánum er nokkuð ljóst að þú þurfir á gleraugum að halda. Ef þú sérð aftur á móti Albert Einstein er í lagi með sjónina í þér. Meira »

Eva María, Kaldal og Börkur vilja djobbið

12:02 Einar Bárðarson hætti sem forstöðumaður Höfuðborgarstofu. Frægir þrá þetta starf ef marka má umsóknarlistann.  Meira »

Heimsins besti hafragrautur

10:00 „Það er holl og góð leið að starta deginum með hafragraut og undanfarið hafa komið hinar ýmsu útgáfur af honum sem gleður grautamanneskjulover eins og mig. Þessi grautur er eins og besti eftirréttur og svei mér þá ef hann væri ekki bara góður sem slíkur með vanilluís eða rjóma,“ segir Berg­lind Guðmunds­dótt­ir hjúkrunarfræðingur og mat­ar­blogg­ari á Gulur, rauður, grænn og salt. Meira »

Svona eykur þú kynhvötina

07:00 Margir hafa eflaust rekið augun í auglýsingar um lyf eða tæki sem eiga að auka kynhvötina eða gera fólk betra í rúminu. Með því að huga vel að líkamanum og matarræðinu er hægt að auka kynhvötina án utanaðkomandi tækni. Hér koma nokkrir þættir sem vert er að hafa í huga til að auka kynhvötina. Meira »

„Að klæðast svörtu bjargaði starfsferli mínum“

Í gær, 23:30 Natasha Koifman, eigandi almannatengslafyrirtækisins NKPR Inc, lýsir því í hvernig það að klæðast svörtu á hverjum degi í vinnunni hafi breytt starfsferli sínum. Hún segir fólk of upptekið af því að svartur sé leiðinlegur litur. Meira »

Hjartað tók aukaslag yfir IKEA bæklingnum

í gær Hjarta litlu Fossvogsfrúarinnar tekur alltaf aukaslag þegar nýr IKEA bæklingur kemur inn um lúguna. Svona var þetta líka í dag og á núll einni áttaði þessi litla frú sig á því að hún yrði að gera eitthvað úr þessu. Meira »

23 ára tvífari Georgs Bretaprins

Í gær, 21:00 Það liggur enginn vafi á því að Georg Bretaprins er trendsetter í barnafatatískunni. Nú virðist þó sem klæðnaður hans sé byrjaður að hafa áhrif á fullorðna karlmenn. Hinn 23 ára gamli Max Knoblauch frá New York ákvað að klæða sig eins og Georg Bretaprins í heila viku. Meira »

Klofhá stígvél og kögur fyrir haustið

í gær Inga Gottskálksdóttir eigandi Gottu á Laugavegi er ein af best klæddu konum landsins. Ég spurði hana spjörunum úr varðandi hausttískuna. Meira »

20 ríkustu ungmenni heims

í gær Hér kemur listi yfir tuttugu ríkistu milljarðamæringa heims sem eiga það allir sameiginlegt að vera yngri en 35 ára gamlir. Listinn er fjölbreyttur og hafa ungmennin öðlast auð sinn á misjafnan hátt sumir með því að stofna sín eigin fyrirtæki en aðrir með því að erfa foreldra sína. Meira »

Björt Ólafsdóttir eignaðist tvíbura

í gær Björt Ólafsdóttir eignaðist tvíbura í gær, strák og stelpu, á Landsspítalanum. Móður og börnum heilsast vel.   Meira »

Sigríður Ingibjörg Ingadóttir selur íbúðina

í gær Þingmaður Samfylkingarinnar, Sigríður Ingibjörg Ingadóttir, hefur sett 93 fm íbúð sína við Ljósavallagötu á sölu.   Meira »

Telja sig hafa fundið lækningu við offitu

í fyrradag Offita er eitt stærsta heilsufarslega vandamál tuttugustu og fyrstu aldarinnar. Vísindamenn hafa nú leitt í ljós hvaða gen eru yfirleitt tengd við offitu. Með því að stjórna genasambandinu er búið að finna nýja nálgun á því hvernig er hægt að meðhöndla, koma í veg fyrir og lækna offitu. Meira »

Kim Kardashian vinsælust á Instagram

25.8. Kim Kardashian er orðin vinsælasta manneskjan á Instagram með 44,1 milljónir fylgjenda. Titlinum hampað hún af Beyonce Knowles sem er með 44 milljónir fylgjenda. Samkvæmt The Daily Mail hefur Kardashian öðlast tvær milljónir fylgjenda á aðeins fjórtán dögum. Meira »

125 milljóna höll á flötunum í Garðabæ

25.8. Við Markarflöt í Garðabæ stendur einstaklega vandað og smekklegt 315 fm einbýli sem byggt var 1967. Húsið var endurnýjað fyrir fáeinum árum og var þá skipt um gólfefni, innihurðar og baðherbergi. Sett var nýtt eldhús og ný baðherbergi. Meira »

Stjórnar þarmaflóran líkamsþyngdinni?

25.8. „Fjöldi vandaðra rannsókna sýna okkur að fæði sem er ríkt af hvítum sykri og óhollri fitu hefur slæm áhrif á heilsu okkar á margan hátt. Staðreyndin er sú að hið svokallaða vesturlanda-fæði (Western high-fat, sugary diet) eykur vöxt á óhagstæðum örverum eins í meltingarvegi mannsins ... Meira »
Meira píla

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.