Ungleg með kavíar í andlitinu

Snyrtivörulínan Caviar kemur frá Sviss og hefur fengið ákaflega góða dóma. Formúlan er þróuð af reyndu rannsóknarteymi lífefnafræðinga við svissnesku Riveríuna sem einbeitir sér að rannsóknum og þróun innan húðvísindanna.

Fagmennska sem einkennir svissneskar vörur endurspeglast í fágaðri snyrtivörulínu sem státar af vönduðum innihaldsefnum eins og Kavíarþykkni sem hámarkar getu húðarinnar til þess að viðhalda ákjósanlegu rakastigi og mýkt. Kavíarinn örvar náttúrulega getu húðarinnar til að viðhalda heilbrigði og fegurð. Innihaldsefnin í kremlínunni vernda húðina gegn rakatapi, bæta gæði kollagens í húðinni og örvar nýmyndun þess ásamt því að varðveita þéttleika, teygjanleika og ljóma húðarinnar.

Í snyrtivörulínunni er andlitskrem, dagkrem og serum.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

10 skotheld partíráð

20:00 „Mér hefur fundist það „trend“ í sókn að fólk er að hafa alltof miklar áhyggjur að einhverju sérstöku þema og leggur jafnvel meira uppúr því hvernig veitingarnar og veisluborðið myndast heldur en bragðgæðunum. Nú er ég alveg manna fyrst til að viðurkenna það að útlit og framsetning matarins skipti máli en öllu má nú ofgera,“ segir hún. Meira »

Konunglega skartið hennar Kötu

18:00 Katrín hertogaynja af Cambridge á heilan haug af fallegum skartgripum. Konunglegum skartgripum.  Meira »

Ertu nægilega vel undirbúin/n fyrir próf lífsins?

15:42 „Stærsta prófið á lífsleiðinni er líklega hvort maður sé almennileg manneskja. Hvort maður þori að vera maður sjálfur, sé heiðarlegur og hugrakkur og æðrulaus gagnvart því sem lífið færir manni. Hvort maður geti staðið með sjálfum sér en á sama tíma verið til staðar fyrir aðra.“ Meira »

Heilgrillaði lamb fyrir afmælisbarnið

14:42 Ragnar Freyr Ingvarsson var í sex klukkutíma að undirbúa grillun á heilu lambi sem hann sá um í þrítugsafmæli vinkonu sinnar. Meira »

Förðunarfræðingur Kardashian til Íslands

13:00 Ariel Tejada er einn þekktasti förðunarfræðingur heims er á leið til Íslands og mun hann kenna íslenskum konum að farða sig. Námskeiðið er haldið í Reykjavík Makeup School og segir Sigurlaug Dröfn Bjarnadóttir að mikill spenningur sé í gangi. Meira »

Gunna Dís á von á þriðja barninu

10:01 Guðrún Dís Emilsdóttir eða Gunna Dís eins og hún er kölluð á von á sínu þriðja barni í haust. Útvarpskona hefur algerlega slegið í gegn í þættinum Virkir morgnar með Andra Frey en þau tvö skapa þessa heillandi dínamík sem fólk getur almennt ekki leikið eftir. Meira »

Nútímalegt og eitursvalt vesturbæjarslot

07:00 Við Melhaga í Reykjavík stendur afar hugguleg kjallaraíbúð í góðu steinhúsi sem byggt var 1952. Íbúðin er fallega innréttuð og smekklega stíliseruð. Nútíma tískustraumar eru ríkjandi á heimilinu og hafa þeir sem þar búa næmt auga fyrir samsetningu á innanstokksmunum. Rýmisgreind virðist líka vera með mestum ágætum. Meira »

Ástin kviknaði í Biggest Loser

08:43 Agla Steinunn Bjarnþórudóttir og Sigurgeir Jónsson, sem bæði öttu kappi í Biggest Loser, eru nýjasta parið í bænum.  Meira »

Buðu 1200 gestum í brúðkaupið

Í gær, 23:00 Þegar John F. Kennedy og Jacqueline Lee Bouvier, eða Jackie Kennedy, giftu sig árið 1953 mættu svo margir gestir að það tók brúðhjónin tvær klukkustundir að taka í höndina á öllum. Talið er að um 1200 manns hafi mætt í veisluna sem var hin glæsilegasta. Meira »

Fögnuðu brúðkaupinu með tveggja mánaða reisu um Asíu

í gær Þau Helena Björk Valtýsdóttir og Guðni Þór Björgvinsson gengu í hjónaband í júní 2015. Veislan var frekar lítil, þar sem allra nánustu fjölskyldu og vinum þeirra var boðið að sögn Helenu. Meira »

Spínat berjasalat með chia hindberjadressingu

í gær „Dóttir mín hefur verið að spyrja mig síðan í desember hvenær sumarið mæti á svæðið. Eftir ævintýri vetrarins er það mikil gleði að geta sagt að sumarið sé loksins komið. Að því tilefni gerði ég þetta sumarlega spínat berjasalat með chia hindberjadressingu ... Meira »

Segir Clinton geta lært ýmislegt af Beyoncé

í gær Lítið hefur verið fjallað um annað en Lemonade, nýja plötu Beyoncé, sem kom út um helgina. Textar söngkonunnar hafa vakið gríðarlega athygli, einkum fyrir þær sakir að í þeim er hún talin takast á við framhjáhald eiginmanns síns, rapparans Jay Z. Meira »

Orri Hauksson selur glæsiíbúðina

í gær Orri Hauksson forstjóri Skipta hefur sett glæsilega íbúð sína við Vatnsstíg 15 í Reykjavík á sölu. Íbúðin er smekklega innréttuð en síðustu ár hefur íbúðin verði í útleigu. Meira »

„Ég er búin að sjá þennan dag í hillingum frá því ég var lítil“

í gær Fjölmiðlakonan Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir mun ganga í hjónaband með sínum fyrsta kærasta, Haraldi Haraldssyni, í sumar. Þau eru bæði temmilega kærulaus að sögn Evu og undirbúningurinn hefur gengið vel. Meira »

Eitt dýrasta hús landsins komið á sölu

í gær Fasteignamat húss Steingríms Wernerssonar sem stendur við Árland 1 í Fossvogi eru 195 milljónir króna. Brunabótamat hússins eru rúmlega 169 milljónir króna. Meira »

Var samfleytt á blæðingum í fimm ár

í gær Chloe Christos byrjaði á blæðingum þegar hún var 14 ára, um svipað leyti og margar vinkonur hennar. Þar af leiðandi kippti hún sér lítið upp við tíðirnar, þar til nokkrum vikum síðar þegar henni hafði enn ekki hætt að blæða. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.