Aðhaldshandleggir nýjasta nýtt

Kvenpeningurinn kannast við aðhaldsbuxur enda sagði Kalli Berndsen okkur að við gætum varla verið til nema að eiga einar slíkar. Minnka þyrfti rassinn og lærin með þessum töfrabrókum. Nú er ný aðhaldsflík komin á markað sem grennir handleggina svo um munar. Konur geta sem sagt verið í aðhaldi nánast frá toppi til táar og virkað mun spengilegri en áður.

Aðhaldshandleggirnir kallast „Upper Arm Shaper“ á ensku og eru úr 78% næloni og 22% spandexi. Ef bolurinn eða jakkinn er of þröngur er hægt að smeygja sér í ermarnar til þess að minnka ummál handleggjanna. Konur geta þó alls ekki verið í aðhaldinu einu og sér heldur þurfa að klæðast bol eða skyrtu yfir.

Aðhaldshandleggirnir koma í tveimur litum og fást á femin.is. Ælti aðhaldshandleggirnir verði næsta tískubóla?

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Svona var sundfatatískan í Reykjavík árið 1986

18:00 Það eru eflaust margir farnir að hugsa til sumarsins og láta sig dreyma um að liggja á sundlaugarbakka í nýjum og fínum sundfötum. Þá er gaman að líta til baka og sjá hvernig sundfatatískan var fyrir 30 árum síðan á bökkum Laugardalslaugar. Meira »

Ekki skilja án þess að spyrja þig að þessum spurningum

16:00 Skilnaður er eitt það erfiðasta sem fólk gengur í gegnum. Áður en þú ákveður að stíga skrefið til fulls vertu þá viss um að þú hafir stuðningsnet sem getur hjálpað þér í gegnum fyrstu vikurnar og mánuðina eftir sambandsslitin. Meira »

Ekki henda kaffikorginum

13:00 Kaffikorgur er til margra hluta nytsamlegur. Margir hafa til að mynda prufað að nota kaffikorg í heimagerða líkamsskrúbba til mýkja húðina. Korgurinn er þó nýtilegur í margt annað. Meira »

Myndi kaupa Gucci-tösku fyrir lottóvinninginn

10:00 Unnur Ósk Úlfarsdóttir, starfsmaður í Mathilda í Kringlunni, nýtur þess að klæða sig upp fyrir sérstök tilefni og er veik fyrir fallegum kjólum. Unnur Ósk er spennt fyrir vor- og sumartískunni og er ánægð að sjá hvað hún er kvenleg og rómantísk þetta árið. Meira »

Rosaleg súkkulaði- og sykurpúðasamloka

07:00 Þessi samloka er bara fyrir mestu sælkerana. Hún er grilluð og inniheldur Nutella-súkkulaði og sykurpúða.  Meira »

Svona má hressa upp á forleikinn

Í gær, 23:00 Það sem virkaði vel á fyrstu stigum sambandsins verður hugsanlega þreytt eftir nokkurn tíma. Ef þú kannast við forleiksleiða er líklega einhverju af eftirfarandi um að kenna. Meira »

Svona á að hylja dökku baugana

í gær YouTube-stjarnan Amanda Ensing kennir áhorfendum að hylja dökku baugana í meðfylgjandi myndbandi. Lykillinn er að finna vörur sem henta þínu litarhafti. Meira »

Gefur konum 12 vikna plan að bættum lífsstíl

Í gær, 21:00 „Þessi áskorun snýst minna um fitutap en meira um það að styrkjast og bæta hugarfar. Auðvitað skiptir líkamlegur árangur töluverðu málien kílóafjöldi er ekki stórt atriði í þessari áskorun,“ segir Skúli Pálmason sem ætlar að gefa öllum stelpum sem hafa áhuga á að styrkja sig aðgang að 12 vikna þjálfunarplani. Meira »

Jurtir gegn svefnleysi og kvíða

í gær Það þarf ekki alltaf að hlaupa út í næsta apótek þegar eitthvað bjátar á. Það vill nefnilega svo skemmtilega til að náttúran á svar við ansi mörgu. Meira »

Tískustraumar sem kærastinn mun aldrei skilja

í gær Margar konur kannast við mæla sér mót við kærastann, klæðast sínu fínasta pússi, og mæta svo skringilegu augnaráði betri helmingsins. Það er oft lítið við því að gera, enda eiga karlmenn fyrirmunað að skilja hina ýmsu tískustrauma sem konur hafa tekið ástfóstri við. Meira »

Svona gleður þú hann á Valentínusardaginn

í gær Smartland Mörtu Maríu birti lista yfir hugmyndir að gjöfum sem myndu gleðja flestar konur á Valentínusardaginn. Hér kemur samantekt yfir það sem gæti glatt karlpeninginn á þessum degi ástar. Meira »

Ekki gleyma konunni á Valentínusardaginn

í gær Sífellt fleiri Íslendingar eru nú farnir að halda hátíðlega upp á Valentínusardaginn þann 14. febrúar. Vestanhafs tíðkast að gera eitthvað rómantískt með makanum og gefa honum gjafir á þessum ástardegi. En hvað er hægt að gefa og gera í tilefni af Valentínusardeginum? Hér kemur samantekt yfir gjafir sem myndu eflaust gleðja flestar konur. Meira »

Glamúrinn í hámarki á sýningu YSL

í fyrradag Það var mikil stemmning í The Hollywood Palladium á miðvikudaginn þegar tískuhús Yves Saint Laurent kynnti herratískuna fyrir haustið. Kvöldið var stjörnum prýtt en Lady Gaga, Justin Bieber, Demi Moore, Sam Smith og fleiri mættu á sýninguna. Meira »

Fengu ljót skilaboð eftir að góssið seldist upp

í fyrradag Á Snapshat hjá vefversluninni Fotia kemur fram að augnskuggapallettan 350 frá Morphe sé að gera allt vitlaust. Palletan fór í sölu inni á Fotia-síðunni í dag en seldist upp á einni mínútu. Meira »

Mögnuð upplifun í „félagajóga“

í fyrradag „Ég reyndi að setja enga þyngd ofan á greyið manninn, juðaði mér til málamynda rauð í framan, sambland af áreynslu og hreinum vandræðagangi. Reyndi á sama tíma að kreista rasskinnarnar fast saman því ég var búin að þurfa að prumpa síðan tíminn byrjaði en það fannst aldrei tími til að sleppa því út. Ronnie var alltaf að mér fannst með andlitið nálægt rassinum á mér. Það hafðist sem betur fer!“ Meira »

„Þetta endar svo á bilaðslegri sprengju“

12.2. „Til landsins eru komnar stórstjörnur frá Tony&Guy.; Við erum að fá fjögur stærstu nöfnin úr teyminu þeirra. Þetta verður ekkert venjulegt,“ segir Guðný Hrönn Sigmundsdóttir, sölustjóri Label.M, um hársýninguna sem haldin verður á morgun, laugardaginn 13. febrúar í Gamla Bíó. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.