Aðhaldshandleggir nýjasta nýtt

Kvenpeningurinn kannast við aðhaldsbuxur enda sagði Kalli Berndsen okkur að við gætum varla verið til nema að eiga einar slíkar. Minnka þyrfti rassinn og lærin með þessum töfrabrókum. Nú er ný aðhaldsflík komin á markað sem grennir handleggina svo um munar. Konur geta sem sagt verið í aðhaldi nánast frá toppi til táar og virkað mun spengilegri en áður.

Aðhaldshandleggirnir kallast „Upper Arm Shaper“ á ensku og eru úr 78% næloni og 22% spandexi. Ef bolurinn eða jakkinn er of þröngur er hægt að smeygja sér í ermarnar til þess að minnka ummál handleggjanna. Konur geta þó alls ekki verið í aðhaldinu einu og sér heldur þurfa að klæðast bol eða skyrtu yfir.

Aðhaldshandleggirnir koma í tveimur litum og fást á femin.is. Ælti aðhaldshandleggirnir verði næsta tískubóla?

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Segir öllum að hún sé með kynfæraherps

Í gær, 22:00 Menntaskólaneminn Ella Dawson er með kynfæraherpes og lætur fólk vita af því. Dawson tók ákvörðun um að tala opinskátt um kynfærasjúkdóminn vegna þess að hún vill vekja athygli á að þetta er ekkert til að skammast sín fyrir. Meira »

Carrera marmari og sérsmíði í Garðabæ

Í gær, 19:00 Hvítar sprautulakkaðar innréttingar með fulningahurðum og marmari mætast í glæsihúsi í Garðabæ.   Meira »

Dásamlegur avókadó- og súkkulaðibúðingur

Í gær, 16:00 Á heimasíðu Heilsuhússins má finna ótal girnilegar uppskriftir að hollum og góðum réttum. Hér kemur ein uppskrift að gómsætum eftirrétt. Við erum að tala um súkkulaðibúðing sem dugar fyrir fjóra. Meira »

Vítamínin sem hjálpa Kristínu að grennast

Í gær, 15:37 „Fyrst fann ég mun á húðinni og hefur Ómega 3-7-9 og Q10 sennilega eitthvað með það að gera, húðin er mýkri og sléttari, ég sem er alltaf svo þurr þarf ekki lengur að setja á mig mörg lög af kremi til að ég skrælni ekki yfir daginn,“ segir Kristín. Meira »

Baldur Rafn og Sigrún Bender eignast son

Í gær, 12:49 Heildsalinn og hárgreiðslumaðurinn Baldur Rafn Gylfason og flugmaðurinn Sigrún Bender eignuðust dreng í fyrradag.   Meira »

Innlit hjá Rakel Hlín Bergsdóttur

Í gær, 10:00 Rakel Hlín Bergsdóttir, eigandi verslunarinnar Snúran sem nýerið var opnuð í Síðumúla 21, býr ásamt fjölskyldu sinni í björtu raðhúsi í Kópavogi. Rakel segir heimilisstílinn mjög skandinavískan en hún heillast mikið af danskri hönnun. Meira »

Lax í austurlenskri kókoskarrýsósu

í gær Kókosmjólk og Red Curry paste mynda góða sósu með suðaustur-asískum blæ í þessari uppskrift með laxi.  Meira »

Ert þú tilbúin fyrir stutt hár?

Í gær, 07:00 „Bob“-klipping er afar vinsæl um þessar mundir en ert þú tilbúin til að láta hárið fjúka? Raunveruleikastjarnan Lauren Conrad tók saman nokkur atriði fyrir þær síðhærðu dömur sem eru að íhuga að skella sér í klippingu fyrir sumarið. Meira »

115 milljóna retró-höll í Garðabæ

í fyrradag Þeir sem kunna að meta palesander, appelsínugular formaika-borðplötur og panilklædda veggi eru komnir í paradís.   Meira »

Klæddist 27.000 króna strigaskóm með hæl

í fyrradag Mannréttindalögfræðingurinn Amal Clooney er alltaf flott til fara en nýverið kom hún töluvert á óvart með klæðavali því leðurjakki, rifnar gallabuxur og strigaskór með hæl urðu fyrir valinu. Meira »

Kílóin fjúka af Unni Elvu

í fyrradag „Þá erum við að verða um það bil hálfnaðar og árangurinn stendur ekki á sér. Það sem hefur gerst þessar tæplega fimm vikur er að ég get í dag hlaupið 5 KM án þess að mæðast eins og hundur, ég er búin að missa umfram væntingar af kílóum ... Meira »

Gwyneth Paltrow klikkaði á 29$-áskoruninni

í fyrradag Leikkonan Gwyneth Paltrow viðurkennir að hafa mistekist í 29$-áskoruninni sem hún byrjaði í fyrir stuttu síðan. Áskorunin snýst um það að eyða aðeins 29 dollurum, sem gerir um 3900 krónur, í mat á viku fyrir sig og börnin sín tvö. Meira »

Drottning frá Íslandi mætti með maskara í ómskoðun

í fyrradag „Í segulómskoðunini má ekki vera með neitt skart eða járn hluti á sér en stuttu eftir að græjan var sett í gang kom læknirinn og stoppaði græjuna og spurði hvort það væri ekki öruggt að Heiða væri ekki með neitt á sér sem truflaði því það var eitthvað sem truflaði myndartökuna og þá kom í ljós að maskarinn sem drottningin frá Íslandi var með truflaði allt dæmið,“ segir Snorri. Meira »

Ertu nógu rík, dugleg eða flott?

í fyrradag „Af einhverjum fáránlegum ástæðum teljum við okkur þurfa bjarga gleði og hamingju annarra. Og höldum um leið að það sé aðeins þegar fólk hættir að haga sér eins og fífl og við hætt að þurfa að hafa áhyggjur af þeim, að þá loksins getum við orðið hamingjusöm ... Meira »

Þetta þarf að íhuga fyrir brjóstaaðgerðina

í fyrradag Brjóstaaðgerðum hér á landi hefur fjölgað mikið undanfarið en á árunum 2009-2012 voru um 550 brjóstaaðgerðir framkvæmdar á ári á Íslandi. En það er ekkert grín að leggjast undir hnífinn og láta stækka eða minnka á sér brjóstin og málið þarf að hugsa frá A-Ö áður en ákvörðun er tekin. Meira »

Játningar fyrrverandi brúnkufíkils

í fyrradag „Í áraraðir var ég alltaf sólbrún. Ég grillaði ég mig á sundlaugarbakkanum við hvert tækifæri sem ég fékk. Ég lá í sólinni með fartölvuna mína í allt að sex klukkustundir í senn,“ segir fyrrverandi brúnkufíkill. „Á þeim dögum sem rigndi fór ég á sólbaðsstofu.“ Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.