Aðhaldshandleggir nýjasta nýtt

Aðhaldshandleggir.
Aðhaldshandleggir. Ljósmynd/Femin.is

Kvenpeningurinn kannast við aðhaldsbuxur enda sagði Kalli Berndsen okkur að við gætum varla verið til nema að eiga einar slíkar. Minnka þyrfti rassinn og lærin með þessum töfrabrókum. Nú er ný aðhaldsflík komin á markað sem grennir handleggina svo um munar. Konur geta sem sagt verið í aðhaldi nánast frá toppi til táar og virkað mun spengilegri en áður.

Aðhaldshandleggirnir kallast „Upper Arm Shaper“ á ensku og eru úr 78% næloni og 22% spandexi. Ef bolurinn eða jakkinn er of þröngur er hægt að smeygja sér í ermarnar til þess að minnka ummál handleggjanna. Konur geta þó alls ekki verið í aðhaldinu einu og sér heldur þurfa að klæðast bol eða skyrtu yfir.

Aðhaldshandleggirnir koma í tveimur litum og fást á femin.is. Ælti aðhaldshandleggirnir verði næsta tískubóla?

mbl.is

Kíkt inn í nýja lúxushótelið á Höfðatorgi

19:00 Í byrjun júní þessa árs opnaði nýtt lúxushótel, Tower Suites Reykjavík, á tuttugustu og jafnframt efstu hæð Turnsins við Höfðatorg. Hótelið er í hæsta gæðaflokki og skartar átta svítum sem eru frá 45 til 65 fm að stærð. Smartland Mörtu Maríu fékk að kíkja í heimsókn. Meira »

Svona kryddar þú kynlífið

17:00 Langar þig að hressa upp á kynlífið? Ertu orðin þreytt/ur á sama gamla trúboðanum inni í svefnherbergi? Ekki örvænta því hér koma uppástungur að nokkrum skemmtilegum stöðum til að stunda kynlíf á. Meira »

Vantar þig járn en viltu ekki steik?

14:00 Járnskortur er einn algengasti hörgulsjúkdómur dagsins í dag, sér í lagi meðal kvenna. Mörgum reynist erfitt að innbyrða nægilegan skammt af vítamíninu daglega, sér í lagi þeim sem hafa ekki áhuga á að leggja sér blóðuga steik til munns. Meira »

„Við erum á móti þessari ofurálagningu“

12:00 Veitingastaðurinn Messinn opnaði á dögunum á Lækjargötu 6b. Staðurinn sérhæfir sig í fiskréttum sem eldaðir eru á pönnum og bornir fram í þeim. Fyrirmynd Messans er Tjöruhúsið á Ísafirði en Jón Mýrdal eigandi staðarins er frændi Magnúsar Haukssonar, eiganda og yfirkokks á Tjöruhúsinu. Meira »

Flottustu flúruðu Íslendingarnir

09:00 Í dag virðist annar hver maður vera með húðflúr en sumir bera þau betur en aðrir. Meðfylgjandi er listi yfir nokkra Íslendinga sem skarta skrautlegum og flottum húðflúrum og gera það vel. Meira »

Finnur þú muninn á konu- og karlarassi?

06:00 Getur þú greint kvenmannsrass frá karlmannsrassi? Fyrirtækið Distractify gerði á dögunum könnun þar sem sjö þátttakendur af báðum kynjum voru með bundið fyrir augun og þreifuðu á rassinum á hver öðrum. Fólkið átti síðan að greina hvort væri um kvenmanns- eða karlmannsrass að ræða. Meira »

Æfir þú of mikið?

Í gær, 22:00 Óþægindi, verkir og harðsperrur sem hverfa ekki þegar þú hitar upp geta bent til þess að þú sért að æfa of mikið. Segja má að þetta sé leið líkamans til þess að segja þér að slaka á, svo hann megi jafna sig. Meira »

Glimmer-skreytt eyru nýjasta trendið

Í gær, 23:55 Það heitasta í förðunarbransanum í dag er að farða á sér eyrun með alls kyns litum og glimmeri. Svo virðist sem þetta nýja förðunartrend sé að ryðja sér til rúms en það hefur verið áberandi á samfélagsmiðlinum Instagram. Meira »

Crossfit-stelpur vinsælli en landsliðsstrákar

í gær Strákarnir í íslenska landsliðinu skutust upp á stjörnuhimininn á EM og vinsældir þeirra á Instagram hafa aukist samhliða því. Vinsælastur er Gylfi Sigurðsson (@gylfisig23) sem einnig hefur átt góðu gengi að fagna í ensku úrvalsdeildinni. Hann er með rúma 74 þúsund fylgjendur. Meira »

Vilhjálmur og Anna Lilja selja slotið

í gær Stjörnulögmaðurinn Vilhjálmur H. Vilhjálmsson og fyrrverandi kærasta hans, Anna Lilja Johansen, hafa sett glæsilegt einbýlishús sitt á Markarflöt 16 í Garðabæ á sölu. Húsið keyptu þau Vilhjálmur og Anna Lilja í lok árs 2009 en þau slitu sambandi sínu í september á síðasta ári. Meira »

Gerði grín að vaxtarlagi nakinnar konu

í gær Playboy-fyrirsætan Dani Mathers hefur verið harðlega gangrýnd á samfélagsmiðlunum eftir að hún birti mynd af nakinni konu í ræktinni á Snapchat-reikningi sínum og gerð grín að vaxtarlagi hennar. Myndin var tekin inni í búningsklefa líkamsræktarstöðvarinnar. Meira »

Ásakar Zara um að hafa stolið hönnun sinni

í gær Listakonan Tuesday Bassen hefur ásakað spænska tískurisann Zara um að hafa stolið hönnun sinni. Þetta er ekki í fyrsta skipti sem fyrirtækið er sakað um slíkan þjófnað. Svo virðist sem stóru hönnunarhúsin kippi sér lítið upp við eftirlíkingarnar en þetta getur verið hvimleitt fyrir litla hönnuði. Meira »

KRÁS verður líka á sunnudögum í sumar

í gær „Nú er KRÁS götumarkaður haldinn þriðja árið í röð, en þetta er engu að síður fimmta skiptið sem hann er haldinn þar sem við höfum haldið JólaKRÁS eina helgi í desember frá því KRÁS hófst árið 2013. Það hefur gengið gríðarlega vel þar sem KRÁS hefur verið dýrmæt viðbót við miðbæinn og hressandi nýjung við matarborgina Reykjavík,“ segir Gerður Jónasdóttir, verkefnastjóri og hugmyndasmiður KRÁS. Hún er nú önnum kafin við að skipuleggja KRÁS ásamt Óla Erni Ólafssyni. Meira »

Fyrirsætan Jenny Fletcher stödd hér á landi

í fyrradag Þríþrautardrottningin og fyrirsætan Jenny Fletcher er stödd á Íslandi þessa stundina en er að fara að keppa í þríþrautarkeppninni Challenge Iceland um helgina. Fletcher er ein af 20 atvinnumönnum sem koma til landsins fyrir helgina til að keppa í Challenge Iceland. Meira »

Fólk sækir í vönduð og praktísk húsgögn

í gær Hafsteinn Helgi og Guðrún Agla, fólkið á bak við fyrirtækið Happie Furniture, sérhæfa sig í að hanna og smíða draumahúsgögn fyrir fólk. „Margt fólk vill sjá að húsgögnin eru augljóslega ekki fjöldaframleidd, að þau séu ekki gerð í vél sem bjó til 10.000 önnur eins. Fólk kann að meta að það sé ákveðin vinna á bak við húsgagnið,“segir Hafsteinn Meira »

Konur skarta nú loðnum lirfum á andlitinu

í fyrradag „Hvað í ósköpunum er að gerast með hárin fyrir ofan augun okkar,“ skrifar kona undir notandanafninu Janet Street-Porter í pistil sinn sem birtist á vef Daily Mail. Hún er hreint ekki ánægð með augabrúnatískuna þessa stundina og kennir fyrirsætunni Cöru Delevingne meðal annars um. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.