Bjartir tónar frá Dior

Vel er við hæfi að sumarförðun sé létt og með mildum litum og það má til sanns vegar færa þegar sumarlitirnir frá Dior eru annars vegar, eins og glöggt má sjá á meðfylgjandi myndum. Það er Laufey Finnbogadóttir sem á heiðurinn af förðuninni, og fyrirsætan heitir Arna Sirrý Benediktsdóttir.

„Ég byrjaði á því að undirbúa húðina með Perfect Moisturise-rakakreminu. Síðan setti ég Skinflash-primerinn á húðina, en hann gefur jafnari áferð, dregur saman húðholur og farðinn helst lengur,“ útskýrir Laufey. Skinflash-penninn nr. 002 var notaður á augnlok, í kringum augu og varir. Því næst setti hún nýja BB-kremið á húðina. „Þetta er frábær vara sem er allt í senn rakakrem, litur, sólarvörn spf 30 og vörn gegn sindurefnum. Þá er vert að geta þess að einn litur af kreminu hentar íslenskum litarhætti sérlega vel,“ bendir Laufey á. Ofan á kremið setti hún laust púður í Nude nr. 20.

Því næst notaði hún blöndu af augnskuggum úr pallettum nr. 642, 454 og 441 (5 lita box), Diorshow liner-blýant, nánar tiltekið svartan 098, og svo svartan Extase-maskara sem bæði þykkir og lengir. „Varalínuna skerpti ég með blýanti nr. 223 og varalit í Serum de Rouge nr. 345 og smá gloss yfir nr. 436 í Addict Ultra.“

Að endingu fullkomnaði Laufey útlitið með því að setja yfir nýtt sólarpúður, Nude Glow nr. 003.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Lesa blaðið hér
Ekki með áskrift?
Skoða áskriftarleiðir
  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Atvinnulaus en þóttist vera vellauðugur

18:00 Hinn 27 ára Vladimir Wilson var atvinnulaus og ansi skuldugur en þóttist vera milljónamæringur. Hann hélt því fram að hann hefði unnið lottóvinning upp á 1,1 milljarð króna þegar hann var 19 ára gamall, hann vonaðist til að lygin yrði til þess að hann kæmist í raunveruleikasjónvarp. Meira »

„Mér finnst ég samt líta vel út á vinstri myndinni“

16:00 Raunveruleikastjarnan Khloe Kardashian prýðir forsíðu nýjasta tölublaðs Complex. Á forsíðunni er Khloe, sem hefur verið dugleg í ræktinni undanfarið, fáklædd og olíuborin. Ótal fylgjendur hennar á Instagram vildu meina að myndirnar af henni væri „fótósjoppaðar“ út í hið óendanlega en Khloe var fljót að þagga niður í þeim sem gagnrýndu hana. Meira »

Hvernig ert þú í samskiptum?

13:00 „Hefurðu velt því fyrir þér hvernig þú ert í samskiptum? Notarðu skýr skilaboð og tjáir þig þannig að þú takir ábyrgð á því sem þér ber? Eða notarðu óbein skilaboð og verð jafnvel miklum tíma í að velta fyrir þér hvað þessi og hinn hafi meint með því sem hann sagði (jafnvel endur fyrir löngu)? Það er tilvalið að skoða sjálfan sig og samskipti sín og vera vakandi fyrir því hvernig maður notar orð og jafnvel svipi og hreyfingar í samskiptum. Prófaðu að spyrja spurninga í stað þess að draga ályktanir. Það krefst ef til vill smávegis æfingar en það er einstaklega góð leið til að skilja samferðafólkið betur og koma í veg fyrir misskilning.“ Meira »

Þessi mynd reitti margar mæður til reiði

10:00 Ný auglýsing frá fyrirtækinu Bugaboo, sem sérhæfis sig í framleiðslu á barnavögnum, hefur vakið mikla athygli og reiði á meðal viðskiptavina og annarra. Margar mæður hafa lýst yfir óánægju sinni með auglýsinguna sem þær segja gera óraunhæfar kröfur til nýbakaðra mæðra. Meira »

Hugmyndir að hollum morgunmat

07:00 Góður morgunmatur gerir það að verkum að fólk nær betri einbeitingu yfir daginn og stendur sig þar af leiðandi betur í námi og starfi. Meira »

Maíssalat með feta

00:00 Maís er frábært meðlæti með margs konar mat, ekki síst grilluðu kjöti. Þetta salat á t.d. sérstaklega vel við grillaðan kjúkling. Það er best að nota ferska maísstöngla sem yfirleitt má fá í búðum en það er einnig hægt að nota frosin maís eða jafnvel úr dós. Miðið þá við um 400 grömm af maís. Meira »

Gigi Hadid er nýtt andlit Topshop

Í gær, 20:00 Topshop hefur nú tilkynnt fyrirsætuna Gigi Hadid sem nýtt andlit fyrirtækisins fyrir haustið og veturinn 2015. Það er ljósmyndarinn Tyrone le Bon sem myndar línuna og um stíliseringar sér Kate Phelan, listrænn stjórnandi Topshop. Meira »

Þetta voru þau með í laun fyrir tíu árum

Í gær, 22:00 Tekju­blað Frjálsr­ar versl­un­ar kom út á laugardaginn og í blaðinu birtust launa­tekj­ur val­inna ein­stak­linga fyr­ir síðasta ár. Sömuleiðis gaf DV út tekjublað með helgarblaði sínu. Þá er áhugavert að líta til baka og skoða tekjublaðið sem DV gaf út fyrir níu árum síðan en í því voru tekjur nokkurra Íslendinga fyrir árið 2005 teknar fyrir. Meira »

14 ára fyrirsæta Dior veldur usla

í gær Tískuhús Christian Dior hefur hlotið mikla gagnrýni fyrir að nota 14 ára fyrirsætu þegar þegar nýjasta haust/vetrar-línan var kynnt á tískuvikunni í París fyrr í mánuðinum. Hin 14 ára Sofia Mechetner gekk fyrst inn tískupallinn á sýningunni en hún er einnig andlit nýjustu auglýsingaherferðar merkisins. Meira »

Free The Nipple komið til að vera

í gær „Ég vil meina að við séum að komast hraðar að markmiðinu en nokkurn grunaði enda hefur samstaðan verið rosaleg,“ segir Nanna Hermannsdóttir einn af forsprökkum Free The Nipple hreyfingarinnar. Nú hefur hreyfingin gefið út sitt fyrsta myndband og er von á fleiri myndböndum á næstu dögum. Meira »

Gamli stíllinn ræður ríkjum á Sunnuvegi

í gær Við Sunnuveg 25 í póstnúmeri 104 stendur skemmtileg 328 fermetra eign með mikla möguleika. Húsið var byggt árið 1964 og upprunalegur stíll ræður ríkjum. Meira »

Emmsjé Gauti er orðinn pabbi

í gær Rapparinn Gauti Þeyr Másson, betur þekktur sem Emmsjé Gauti, og kærasta hans, Tinna María Ólafsdóttir, voru að eignast sitt fyrsta barn, litla stúlku. Þessu greindi Gauti frá á Facebook-síðu sinni í gær. Meira »

Fimm leiðir til að hressa upp á kynlífið

í gær Kynlíf hefur mikil áhrif á líðan okkar og sambönd. Flestir vilja stunda heilbrigt og gott kynlíf en stundum á fólk það til að festast í sama farinu eða vera heltekið af áhyggjum. Þetta skemmir upplifunina. Hérna koma fimm skotheld ráð af MindBodyGreen um hvernig á að lífga upp á kynlífið og koma smákryddi í ástaleikinn. Ráðin eru frá kynlífsfræðingnum Cyndi Darnell. Meira »

Þyngdist um 13 kíló af vöðvamassa

í fyrradag Leikarinn Jake Gyllenhaal þyngdist um 13 kíló af vöðvamassa og missti nær alla fitu fyrir hlutverk sitt sem hnefaleikakappinn Billy Hope í myndinni Southpaw. Meira »

Svona sérðu hvort avókadóið er tilbúið

í gær Það getur verið erfitt að finna hið fullkomna avókadó úti í búð. Stundum er það óþroskað og ekki tilbúið til átu og oft er það of þroskað og nánast ónýtt. En hérna kemur snilldarráð sem þýðir að núna munt þú velja hið fullkomna avókadó í hvert einasta skipti sem þú kaupir þennan gómsæta ávöxt. Meira »

Svakalegur detox-safi eftir stórar máltíðir

í fyrradag Þessi svakalegi detox-safi getur bjargað þér þegar þér líður illa eftir stórar og óhollar máltíðir. Hann er ekkert endilega sá bragðbesti en meinhollur er hann því hann sogar í sig eiturefnin úr líkamanum. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.