Breiðablik og KR skildu jöfn, 1:1

Viktor Bjarki Arnarsson og Nenad Zivanovic á fullu í leiknum …
Viktor Bjarki Arnarsson og Nenad Zivanovic á fullu í leiknum í kvöld. mbl.is/hag

Breiðablik og KR gerðu 1:1 jafntefli í kvöld og þar með komust Blikar að hlið Vals með 23 stig en Valur á leik til góða. Leikurinn var nokkuð jafn en KR-ingar voru betri en Blikar áttu samt fín færi sem ekki nýttust.

Jóhann Berg Guðmundsson kom Blikum yfir strax á 4. mínútu en Grétar Sigfinnur Sigurðarson jafnaði fyrir KR undir lok fyrri hálfleiks.

Byrjunarlið Breiðabliks: Casper Jacobsen, Srdjan Gasic, Nenad Petrovic, Arnar Grétarsson, Guðmundur Kristjánsson, Jóhann Berg Guðmundsson, Marel Jóhann Baldvinsson, Kristinn Jónsson, Nenad Zivanovic, Arnór Sveinn Aðalsteinsson, Finnur Orri Margeirsson.

Byrjuarlið  KR: Stefán Logi Magnússon, Grétar Sigfinnur Sigurðarson, Pétur Hafliði Marteinsson, Jónas Guðni Sævarsson, Guðjón Baldvinsson, Óskar Örn Hauksson, Björgólfur Takefusa, Viktor Bjarki Arnarsson, Bjarni Guðjónsson, Gunnar Örn Jónsson, Jordao Diogo.
Breiðablik 1:1 KR opna loka