Sala á Actavis jafnvel kynnt á morgun

Deutsche Bank stækka

Deutsche Bank Reuters

Væntanlega verða tilkynnt kaup bandaríska samheitalyfjafyrirtækisins Watson Pharmaceuticals á Actavis á morgun. Kaupverðið er um 4,5 milljarðar evra, 752 milljarðar króna. Deutsche Bank þarf væntanlega að afskrifa enn meira vegna Actavis.

Í frétt Bloomberg kemur fram að kostnaður Deutsche Bank verði væntanlega 400 milljónir evra á fyrsta ársfjórðungi. Bankinn kynnir uppgjör fyrir fyrsta ársfjórðung hinn 26. apríl nk.  Á fjórða ársfjórðungi í fyrra afskrifaði Deutche Bank 407 milljónir evra vegna Actavis. Deutsche Banklánaði Actavis 4,7 milljarða evra þegar hann var bakhjarl Björgólfs Thors Björgólfssonar er hann keypti aðra hluthafa út úr Actavis árið 2007 með skuldsettri yfirtöku. 

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda
Svæði

Myntbreyta

Mynt Fjárhæð Mynt Fjárhæð
  ISK   USD
  EUR   GBP
  CAD   DKK
  NOK   SEK
  CHF   JPY
Gengi gjaldmiðla

Gagnaveitur

Erlendar viðskiptafréttir