Tákn hvetjandi vöru og þjónustu

Nýtt vörumerki Kia.
Nýtt vörumerki Kia.

Kia kynnir í dag nýtt vörumerki bílamerkisins sem er algjör umbreyting á fráfarandi vörumerki Kia.

Vörumerkinu er breytt vegna stækkunar viðskiptavinahóps Kia og vinsælda rafbíla og sérsmíðaðra ökutækja. Ennfremur er ætlunin með nýja merkinu að breyta því hvernig viðskiptavinir upplifa vörumerkið, þar á meðal á netinu, svo og upplifun í verslunum Kia og viðburðum.

„Við erum stolt af fyrra merki okkar. Kynningin á nýju merki er tákn um þá umbreytingu sem er að eiga sér stað hjá Kiaog skipulaginu innan fyrirtækisins um að bjóða framsýnar og hvetjandi vörur og þjónustu sem viðskiptavinir hafa gaman af að njóta,“ segir í tilkynningu.

Nýtt vörumerki Kia umvafið skoteldum.
Nýtt vörumerki Kia umvafið skoteldum.
Nýtt vörumerki Kia.
Nýtt vörumerki Kia.
mbl.is