Börn fræga fólksins segja sannleikann

Dwayne Johnson með stóru flottu brúnu brjóstin sín í sundi ...
Dwayne Johnson með stóru flottu brúnu brjóstin sín í sundi með dóttur sinni.

Fræga fólkið getur ekki komið sér hjá því að heyra sannleikskorn frá börnum sínum frekar en við hin. Börn eru svo ótrúlega heiðarleg og segja hlutina eins og þeir eru. Það fyndnasta á samfélagsmiðlum þessa dagana tengt svona sögum er án efa þegar Carmen, dóttir Hillaria Baldwin, sagði öllum sem hittu hana einn daginn að mamma hennar væri í nærfatnaði sem dygði ekki yfir rassinn á henni. Það er erfitt fyrir barn að skilja hvað g-strengur er. Eins þegar Dwayne Johnson, betur þekktur sem The Rock, fékk að heyra frá dóttur sinni að það væri gott að hann væri á stóru brúnu brjóstunum sínum í sundi að kenna henni fyrstu sundtökin. Fleiri fyndnar sögur er að finna m.a. á síðum People

View this post on Instagram

Hello 3rd trimester! Carmen is decorating her baby brother ❤️🧡💛💚💙💜💖😂. Every single time I do this, I can’t believe the elasticity of the human body. It’s hard, and I get tired (especially with 3 on the outside), but I feel so lucky to have experienced this in my life. I always tell people that their bodies are capable of so much—and given the right care and fuel, you can really feel good and strong from the inside out ❤️. #WeGotThis2018

A post shared by Hilaria Thomas Baldwin (@hilariabaldwin) on Mar 3, 2018 at 2:01pm PST

mbl.is