Kjaftaði Serena Williams frá kyninu?

Meghan og Harry eiga von á barni á næstu vikum.
Meghan og Harry eiga von á barni á næstu vikum. mbl.is/AFP

Tennisdrottningin Serena Williams er talin hafa mögulega kjaftað frá kyni væntanlegs barns Harry og Meghan. Í viðtali við E! um móðurhlutverkið í síðustu viku tjáði sig hún um Meghan í móðurhlutverkinu. Fyrir það sagði hún sögu af ónefndri óléttri vinkonu sinni og sagði Williams „hún“ þegar hún talaði um væntanlegt barnið. 

Williams eignaðist sjálf sitt fyrsta barn í september 2017 og greindi einmitt óvart frá óléttunni eins og frægt er orðið á Snaphchat. 

„Hún mun pottþétt verða besta mamman,“ sagði Williams í lok viðtalsins þegar hún var spurð út í hvernig mamma Meghan myndi verða. Hertogaynjan af Sussex og tennisstjarnan hafa verið góðar vinkonur í fimm ár og var Williams meðal annars ein af þeim sem mætti í umdeilt steypiboð Meghan í New York. 

Ekki er hefð fyrir því að gefa upp kyn barna í kóngafjölskyldunni en ekki er talið ólíklegt að Harry og Meghan viti kynið og hafi deilt því með sínum nánustu. 

Serena Williams og Alexis Ohanian í brúðkaupi Harry og Meghan.
Serena Williams og Alexis Ohanian í brúðkaupi Harry og Meghan. mbl.is/AFP

„Sættu þig við mistök og ekki búast við því að vera fullkomin. Við setjum svo mikla pressu á okkur sjálfar,“ sagði Williams þegar hún var spurð í byrjun viðtalsins hvaða ráð hún hefði fyrir nýjar mæður. 

„Vinkona mín er ólétt og hún var bara: „Barnið mitt á eftir að gera þetta.“ Ég horfði bara á hana: „Nei hún á ekki eftir að gera það,“ sagði Williams en breytti setningunni síðan í „þú átt ekki eftir að gera það“. Williams segir að hún hafi sjálf verið með háar væntingar um móðurhlutverkið og segir hún þessa vinkonu hafa viljað fá ráð frá henni. 

mbl.is