Íslenskar stjörnudætur fengu nöfn

Pörin Viktoría Hermannsdóttir og Sóli Hólm og Jón Daði og …
Pörin Viktoría Hermannsdóttir og Sóli Hólm og Jón Daði og María Ósk fögnuðu nöfnum dætra sinna.

Íslenskar stjörnudætur fengu nöfn um helgina. Knattspyrnukappinn Jón Daði Böðvarsson og unnusta hans, María Ósk Skúladóttir, létu skíra dóttur sem og grínistinn Sóli Hólm og unnusta hans, fjölmiðlakonan Viktoría Hermannsdóttir. 

Dóttir Jóns Daða og Maríu Óskar var skírð Sunneva Sif Jónsdóttir í Tryggvaskála á Selfossi. Þau sýndu frá skírnarveislunni á samfélagsmiðlum og kom nafnið Sif á óvart. 

Sóli Hólm og Viktoría héldu skírnarveislu heima hjá sér í Vesturbænum en dóttir þeirra fékk nafnið Hólmfríður Rósa. Greindi Sóli frá því á Instagram að dóttir þeirra væri nefnd í höfuðið á ömmu sinni og langömmu. mbl.is