Feginn að hafa valið Jolie sem mömmu?

Brad Pitt er ekki einn um það að hafa skilið …
Brad Pitt er ekki einn um það að hafa skilið og vinnur nú markvisst í sambandi sínu við Angelina Jolie. mbl.is/AFP

Grasið er greinilega ekki alltaf grænna hinum megin ef marka má fréttaflutning Mirror um Brad Pit og ákvörðun hans um að velja Angelinu Jolie sem barnsmóður sína en ekki Jennifer Aniston.

Á sínum tíma var Pitt sannfærður um að hann hefði ekki verið ánægður þegar hann var með Jennifer Aniston á sínum tíma. Að hann hefði ekki lifað áhugaverðu lífi og það hefði verið hjónabandinu að kenna. 

Eftir að hafa eignast nokkur börn með Angelinu Jolie lét leikarinn þau orð falla að hann sé sáttur við þá ákvörðun að velja Aniston sem móður barna sinna. 

Aðdáendur Aniston á þessum tíma voru lítið hrifnir af ummælum Pitt og rifjar Mirror þessa atburðarrás upp nýverið þar sem bent er á að grasið er ekki alltaf grænna hinum megin. Það ætti kannski ekki að stóla einvörðungu á maka sinn fyrir hamingju. 

Pitt á hrós skilið fyrir alla þá vinnu sem hann hefur farið í með sjálfan sig að undanförnu. Hann er góður vinur Jennifer Aniston og vinnur nú markvisst að því að ná traust Angelinu Jolie aftur svo þau geti haldið áfram að ala upp börnin saman í sátt og samlyndi þrátt fyrir skilnaðinn. 

Á meðan að allt lék í lyndi hjá Brad Pitt …
Á meðan að allt lék í lyndi hjá Brad Pitt og Angelina Jolie. Halldór Kolbeins
mbl.is