Nýjasta tískan að klæðast eins og barnið

Rani Rose ásamt móður sinni Kate Hudson. Þær hafa vakið ...
Rani Rose ásamt móður sinni Kate Hudson. Þær hafa vakið athygli víða fyrir dásamlega fallega samsetningu.

Leikkonan Kate Hudson hefur í nógu að snúast þessa dagana. Hún er bæði að koma sér í form eftir barneignir fyrir næsta kvikmyndahlutverk sitt og að fylgja eftir nýju tískumerki sem hún setti á laggirnar í byrjun ársins. Vörumerkið heitir Happy X Nature og geta konur á öllum aldri fundið fallegan fatnað sem búinn er til í samvinnu við umhverfið og náttúruna. 

Hudson vakti athygli nýverið fyrir að vera í kjól í stíl við kjól dóttur sinnar, Rani Rose, sem fæddist á síðasta ári. Ekki er vitað hvort hún stefni á að bjóða upp á barnafatnað með nýja vörumerki sínu, en eitt er ljóst að það að klæðast í stíl við barnið er ekki svo galin hugmynd. Kannski er Hudson að koma af stað nýrri tískubylgju. 

Fleiri aðilar eru að stökkva á þennan tískuvagn og má nefna Kardashian-systurnar sem dæmi um það. 

View this post on Instagram

A leopard and her cub 🐆

A post shared by Khloé (@khloekardashian) on Aug 6, 2019 at 10:01am PDT

View this post on Instagram

Which Kylie's and Stormi's matching outfit?🦋 Follow:@kardashianfames for more❗ • • • #kimkardashian #kyliejenner #kloekardashian #kendalljenner #kourtneykardashian #kardashians #keepingupwiththekardashians #kardashianfamily #kylieskin #kyliekosmetics #travisscott #family #sisters

A post shared by Daily Kardashian's resource. (@kardashianfames) on Aug 13, 2019 at 4:41am PDT 

mbl.is