Fannar og Vala eignuðust dóttur

Fannar Sveinsson og Valgerður Kristjánsdóttir eignuðust sitt annað barn á …
Fannar Sveinsson og Valgerður Kristjánsdóttir eignuðust sitt annað barn á dögunum. mbl.is/Árni Sæberg

Sjón­varps­stjarn­an Fann­ar Sveins­son og hjúkr­un­ar­fræðing­ur­inn Val­gerður Kristjáns­dótt­ir eða Vala eins og hún er kölluð eignuðust dóttur þann 21. október. Fyrir á parið son­inn Ey­stein sem er fædd­ur í nóv­em­ber 2017. 

Þá erum við orðin fjögur,“ skrifar Fannar á samfélagsmiðla sína þegar hann greindi frá komu dóttur sinnar. Valgerður greinir einnig frá komu barnsins. Segir hún frá því að stúlkan hafi komið í heiminn tveimur vikum fyrir settan dag og segir hana fullkomna. 

Barnavefur Mbl.is óskar foreldrunum til hamingju með stúlkuna. 

View this post on Instagram

Þá erum við orðin fjögur 👩‍🦰🧔👶👶

A post shared by Fannar Sveinsson (@fannarsveins) on Oct 24, 2019 at 4:09am PDT

mbl.is