Bryant getur ekki meðtekið fráfall dótturinnar

Vanessa, Kobe ásamt dætrum.
Vanessa, Kobe ásamt dætrum. Skjáskot/Instagram

Vanessa Bryant, ekkja körfuboltamannsins Kobe Bryant, segir það vera eins og líkami hennar neiti að meðtaka að dóttir hennar Gigi sé dáin.

Vanessa missti bæði eiginmann sinn Kobe og dóttur sína Gigi í hörmulegu þyrluslysi 26. janúar. Í færslu sinni á Instagram skrifar hún: „Ég get ekki meðtekið hvort tveggja. Það er eins og ég sé að reyna að vinna úr fráfalli Kobe en líkami minn neitar að Gigi muni aldrei aftur koma til mín.“

„Af hverju ætti ég að geta vaknað einn dag í viðbót á meðan dóttir mín hefur ekki það tækifæri? Ég er svo reið. Hún átti eftir að lifa svo löngu lífi,“ skrifar Vanessa. Hún segist átta sig á því að hún þurfi að vera til staðar fyrir hinar þrjár dætur sínar.

Minningarathöfn verður haldin fyrir feðginin 24. febrúar í Staples Center í Los Angeles.

View this post on Instagram

I’ve been reluctant to put my feelings into words. My brain refuses to accept that both Kobe and Gigi are gone. I can’t process both at the same time. It’s like I’m trying to process Kobe being gone but my body refuses to accept my Gigi will never come back to me. It feels wrong. Why should I be able to wake up another day when my baby girl isn’t being able to have that opportunity?! I’m so mad. She had so much life to live. Then I realize I need to be strong and be here for my 3 daughters. Mad I’m not with Kobe and Gigi but thankful I’m here with Natalia, Bianka and Capri. I know what I’m feeling is normal. It’s part of the grieving process. I just wanted to share in case there’s anyone out there that’s experienced a loss like this. God I wish they were here and this nightmare would be over. Praying for all of the victims of this horrible tragedy. Please continue to pray for all.

A post shared by Vanessa Bryant 🦋 (@vanessabryant) on Feb 10, 2020 at 11:14am PST

mbl.is