„Litla fjallið“ fékk eigin línu

KA Design birti myndir af línunni á Instagram.
KA Design birti myndir af línunni á Instagram. Skjáskot/Instagram

Sonur Hafþórs Júlíusar Björnssonar og Kelsey Henson fékk sérhannaða púða og aðrar barnavörur frá slóvakískum barnavöruframleiðanda. Línan er greinilega innblásin af styrk Hafþórs sem og viðurnefni hans Fjallinu sem kemur úr Game of Thrones. 

Á samfélagsmiðlum fyrirtækisins KA design segir að Hafþór Júlíus og Kelsey hafi beðið spennt eftir vörunum. 

Merkimiði línunnar er sterkt barn sem heldur á hnetti. Mikið af aukahlutum í ungbarnaherbergi er að finna í línunni. Meðal annars má finna litla púða sem líkjast fjalli. Aðrir litir í linunni passa við fjallalitinn. 

Hafþór Júlíus Björnsson og Kelsey Henson eignuðust barn á dögunum.
Hafþór Júlíus Björnsson og Kelsey Henson eignuðust barn á dögunum. AFP
View this post on Instagram

Slovenská značka KAdesign vyrobila výbavu pre dieťa budúceho otca a zároveň najsilnejšieho muža Islandu Haftóra Júliusa Björnssona. Herca môzete poznať z účinkovania v seriály @gameofthrones . @thorbjornsson a @kelc33 sa výrobky tejto značky natoľko zapáčili, že už s veľkým nadšením čakajú, kedy im balíček dorazí. @uncensoredmommy ————————————————————————🇬🇧: The Slovak company KAdesign made baby bedding for the child of Iceland's strongest man, Haftór Július Björnsson. You may know the actor from his performance in the film Games of Thrones. Haftór and his wife Kelsey liked the brand's products so much that they were already waiting with great enthusiasm for the package to arrive. . . . . . . . . #hafthorbjornsson #gameofthrones #baby #kelsey #mommy #daddy #dad #mum #babyboy #babatko #handmade #roomdesign #babyroom #nursery #novorodenec #babyshower #pregnant #pregnancy #mountain #themountain #iceland #slovakia #kadesign #spolupraca #tehotenstvo #mumanddad #strongman#mama

A post shared by KAdesign s.r.o. (@kadesign_designka) on Oct 5, 2020 at 1:57am PDTView this post on Instagram

Slovenská značka KAdesign vyrobila výbavu pre dieťa budúceho otca a zároveň najsilnejšieho muža Islandu Haftóra Júliusa Björnssona. Herca môzete poznať z účinkovania v seriály @gameofthrones . @thorbjornsson a @kelc33 sa výrobky tejto značky natoľko zapáčili, že už s veľkým nadšením čakajú, kedy im balíček dorazí. @uncensoredmommy ————————————————————————🇬🇧: The Slovak company KAdesign made baby bedding for the child of Iceland's strongest man, Haftór Július Björnsson. You may know the actor from his performance in the film Games of Thrones. Haftór and his wife Kelsey liked the brand's products so much that they were already waiting with great enthusiasm for the package to arrive. . . . . . . . . #hafthorbjornsson #gameofthrones #baby #kelsey #mommy #daddy #dad #mum #babyboy #babatko #handmade #roomdesign #babyroom #nursery #novorodenec #babyshower #pregnant #pregnancy #mountain #themountain #iceland #slovakia #kadesign #spolupraca #tehotenstvo #mumanddad #strongman#mama

A post shared by KAdesign s.r.o. (@kadesign_designka) on Oct 5, 2020 at 1:58am PDTView this post on Instagram

Slovenská značka KAdesign vyrobila výbavu pre dieťa budúceho otca a zároveň najsilnejšieho muža Islandu Haftóra Júliusa Björnssona. Herca môzete poznať z účinkovania v seriály @gameofthrones . @thorbjornsson a @kelc33 sa výrobky tejto značky natoľko zapáčili, že už s veľkým nadšením čakajú, kedy im balíček dorazí. @uncensoredmommy ————————————————————————🇬🇧: The Slovak company KAdesign made baby bedding for the child of Iceland's strongest man, Haftór Július Björnsson. You may know the actor from his performance in the film Games of Thrones. Haftór and his wife Kelsey liked the brand's products so much that they were already waiting with great enthusiasm for the package to arrive. . . . . . . . . #hafthorbjornsson #gameofthrones #baby #kelsey #mommy #daddy #dad #mum #babyboy #babatko #handmade #roomdesign #babyroom #nursery #novorodenec #babyshower #pregnant #pregnancy #mountain #themountain #iceland #slovakia #kadesign #spolupraca #tehotenstvo #mumanddad #strongman#mama

A post shared by KAdesign s.r.o. (@kadesign_designka) on Oct 5, 2020 at 2:00am PDT

mbl.is