Ásdís Halla orðin amma

Ásdís Halla Bragadóttir.
Ásdís Halla Bragadóttir. mbl.is/Ásdís

Ásdís Halla Bragadóttir rithöfundur og viðskiptakona er orðin amma. Sonur hennar og tengdadóttir eignuðust dóttur 18. nóvember. Ásdís Halla greinir frá því á Facebook að von hafi verið á stúlkunni í byrjun ársins en henni hafi legið mikið á að koma í heiminn. 

Það er nóg að gera hjá Ásdísi Höllu þessa dagana en hún var að gefa út sína fyrstu skáldsögu, Ein, sem fjallar um líf á tímum kórónuveirunnar, heimaþjónustu og hvernig lífið getur leikið okkur. Hvernig einmanaleikinn getur birst og gert líf fólks leiðinlegt. Í bókinni kafar Ásdís Halla djúpt ofan í það hvernig lífið getur tekið óvænta stefnu og ekkert er eins og það sýnist. 

Barnavefurinn óskar Ásdísi Höllu og fjölskyldu til hamingju með stúlkubarnið!

Fyrsta skáldsaga Ásdísar Höllu Bragadóttir heitir Ein.
Fyrsta skáldsaga Ásdísar Höllu Bragadóttir heitir Ein.
mbl.is

Bloggað um fréttina