Nýtt og spennandi Fótboltaland opnar 2022

Eigendur fótboltalands eru Sena ehf. og Jón Þór Eyþórrson. Hér …
Eigendur fótboltalands eru Sena ehf. og Jón Þór Eyþórrson. Hér má sjá Jón Þór, sem átti hugmyndina, og Jón Diðrik Jónsson skrifa undir samninga.

Fótboltaland er nýr knattspyrnutengdur skemmtigarður sem mun opna á árinu 2022 á höfuðborgarsvæðinu og er hann fyrsti knattspyrnutengdi skemmtigarðurinn sem opnar á Íslandi.

Í Fótboltalandi verður hægt að sækja afþreyingu fyrir börn og fullorðna þar sem vinsælasta íþrótt heims er í forgrunni. Með stofnun Fótboltalands er ekki bara verið að uppfylla þarfir knattspyrnuáhugafólks heldur einnig mæta vaxandi eftirspurn eftir heilbrigðri afþreyingu.

Í Fótboltalandi verður hægt að velja úr hátt í 20 mismunandi þrautabrautum. Þær munu skiptast í keppnisbrautir og skemmtibrautir. Í keppnisbrautum eru gestir að keppast um að fá sem flest stig úr hverri braut og sigra þannig vini eða fjölskyldu í viðkomandi brautum. Í skemmtibrautum snýst allt um að hafa gaman, þó svo að alltaf sé hægt að stilla upp keppni í þeim brautum líka kjósi gestir svo.

Notast verður við helstu tækninýjungar í Fótboltalandi og má þar nefna RFID armbönd sem halda utan um stigaskor keppanda og knattspyrnutæki sem notuð eru á æfingarsvæðum stærstu knattspyrnuklúbba heims.

Fótboltaland mun eins og áður sagði opna á árinu 2022 og í rúmlega 1.000 fermetra húsnæði. Staðsetning verður tilkynnt síðar ásamt frekari upplýsingum um hvaða brautir og tæki verða í boði í Fótboltalandi.

mbl.is