Ein fallegasta gata Parísarborgar?

Á Plaza Athénée er hægt að eiga ljúfar stundir eftir ...
Á Plaza Athénée er hægt að eiga ljúfar stundir eftir verslunarleiðangur um Avenue Montaigne.

Það eru fjölmargir áhugaverðir staðir að heimsækja í París en ef þú elskar tískuna og vilt vera nálægt fólkinu sem elskar tískuna líka þá er Avenue Montaigne gatan sem þú ættir að heimsækja í borginni. 

Leikkonan fræga Marlene Dietrich átti íbúð í húsi númer 12 á Avenue Montaigne sem hún bjó og lifði í allt þar til hún dó árið 1992. 

View this post on Instagram

Pilgrimage to 12 Avenue Montaigne, Paris Home of the late Marlene Dietrich. #paris #parischristmas #avemontaigne #montaigne #avenuemontaigne #avenuemontaigneparis #festiveparis #12avenuemontaigne #marlenedietrichsuperstar #marlene #marlenedietrich #dietrich #blueangel #fallinginloveagain #dietrich #ichbinvonkopfbisfussaufliebeeingestellt #dietrichparis

A post shared by Myles Lester (@myleslester) on Dec 10, 2017 at 12:08pm PST

Gatan er í áttunda hverfi Parísar borgar og hýsir tískuverslanir á borð við Louis Vuitton, Dior, Chanel, Fendi, Valentino og Céline svo eitthvað sé nefnt. 

View this post on Instagram

Być w Paryżu i nie odwiedzić butiku Chanel... niemożliwe 😉👩🏻🖤 Na moim drugim profilu @agataetchanel więcej zdjęć ✨ #chanelparis #parisshopping #paris2019 #chanelshopping #chanelavenuemontaigne #chanelboutique #zakupy #kosmetyki #chanelfw19 #chanelfw2019 #chanelfallwinter2019 #chanelfan #agataetchanel #blogerka

A post shared by Beautyicon.pl (@beautyiconpl) on Jul 31, 2019 at 11:36am PDT

Þeir sem hafa mikinn áhuga á tísku ættu að gefa sér heilan dag við þessa sögufrægu götu. Mælt er með því að prófa matinn á veitingahúsinu fræga L´Avenue sem stendur á miðri götunni. Gestir og gangandi mega eiga von á að rekast á þekkta tískuhönnuði, leikara og viðskiptafólk á þessum slóðum. Þar kemur fólk alls staðar að úr heiminum til að gera viðskiptasamninga. 

View this post on Instagram

#paris #friday #soon #christmas #amazing #mood #perfect #restaurant #home #family #friday #happy #love #life #live #style #fashion #world #avenue #delicious #food #luxury #weekend #instagood

A post shared by @ emma_antw on Nov 25, 2016 at 8:35am PST

Í götunni finna bílaáhugamenn vanalega eitthvað virkilega áhugavert að horfa á. Nýjustu og fallegustu bílunum er vanalega lagt við þessa götu. 911 Porche bílum er sem dæmi lagt við þessa götu tíðum.

View this post on Instagram

@Regrann from @alex.spotter - #Liveupload luxury #lifestyle 💸 Member of @thesupercarsquad - #regrann #dailyissues #ClassyIssue #porsche #turbo #turbos #greenporsche #avenuemontaigne #paris #parissupercars #goodlife #christmas #christmastime #911turbos #911turbo #911

A post shared by InspireYourself 🎩🍾🍷🌎🏖🌇🛩🚤 (@daily.issue) on Nov 26, 2016 at 6:50am PST

Það er enginn maður með mönnum nema að hafa stigið inn á hið sögufræga Plaza Athénée þar sem ævintýrin gerast á hverjum klukkutíma sólahringsins. Það ættu allir að finna sér eitthvað áhugavert að gera í þessari dásamlegu götu sem hentar jafnvel þeim sem ætla að kaupa sér lúxusvörur og þeim sem langar að fylgjast með því nýjasta sem er í gangi hverju sinni. 

View this post on Instagram

From Roma to Paris. From Eden to Plaza. Join us at Le Relais Plaza to live La Dolce Vita in Paris while the chef @fabio_ciervo will bring you to a culinary Italian journey. Dolce Vita party on April 9 - Italian week from April 8 to 14, more info in bio. ♥️ #DCmoments @hoteledenrome Thank you @freescootparis for the Vespa 🛵🇮🇹

A post shared by Hôtel Plaza Athénée (@plaza_athenee) on Mar 28, 2019 at 7:38am PDT

mbl.is