Lína Birgitta ætlar sér að flytja til London

Lína Birgitta fer oft til Lundúna.
Lína Birgitta fer oft til Lundúna. mbl.is/Eggert Jóhannesson

Áhrifavaldurinn Lína Birgitta fór í skyndiferð til London um helgina. Út frá Instagram-síðu Línu Birgittu má sjá að hún er ansi oft í höfuðborg Englands. Í rauninni er hún svo ástfangin af borginni að hún segist ætla flytja þangað. 

„Einn daginn flyt ég hingað,“ skrifaði Lína Birgitta við mynd af sér á Instagram á sunnudaginn og merkti með myllumerkinu London. 

Lína Birgitta lifir lúxuslífi í London og er alltaf sótt af bílstjóra á flugvöllinn en bílstjórinn virðist sérhæfa sig í að sækja íslenska áhrifavalda á flugvöllinn. Lína Birgitta gistir nú á Royal Lancaster London en hótelið sem er við Hyde Park er með fimm stjörnur og níu í einkunn á Booking.

Ekki kemur fram hvort Lína Birgitta sé í samstarfi við hótelið. 

View this post on Instagram

Einn daginn flyt ég hingað 🤷‍♀️ #london

A post shared by Lína Birgitta (@linabirgittasig) on Nov 24, 2019 at 7:44am PST

mbl.is