Lína Birgitta og Gummi „kíró“ njóta saman

Lína Birgitta og kírópraktorinn Guðmundur Birkir Pálmason fóru til London.
Lína Birgitta og kírópraktorinn Guðmundur Birkir Pálmason fóru til London. Samsett mynd

Áhrifavaldurinn Lína Birgitta Sigurðardóttir og stjörnukírópraktorinn Guðmundur Birkir Pálmason skruppu til Lundúna saman um helgina. Lína og Guðmundur hafa gert vel við sig á heitustu stöðum Lundúna. 

Þau Lína Birgitta og Guðmundur hafa gert ferðinni góð skil á Instagram. Þau birta ekki myndir af sér saman en fylgjendur þeirra beggja þurfa ekki að skoða myndir þeirra og sögur lengi til þess að sjá að þau eru saman í ferðinni.

Lína Birgitta birti myndskeið úr verslunarleiðangri þeirra Guðmundar. Hér sést …
Lína Birgitta birti myndskeið úr verslunarleiðangri þeirra Guðmundar. Hér sést glitta í Guðmund í speglinum. skjáskot/Instagram

Guðmundur greinir frá því á Instagram að þetta sé fyrsta skipti sem hann fer til Bretlands. Lína Birgitta er hins vegar öllum hnútum kunnug í Lundúnum.  Hún þekkir alla heitustu staðina og flottustu merjavörubúðirnar í borginni. Fóru þau Lína Birgitta og Guðmundur til að mynda í merkjavörubúðir á borð við Alexander McQueen á sunnudaginn og borðuðu Instagram-staðnum Sketch. 

Lína Birgitta hætti með kærasta sínum Elmari Erni Guðmundssyni í október en Guðmundur er fráskilinn. 

View this post on Instagram

First time in 🇬🇧✌🏻

A post shared by Gudmundur Birkir Palmason (@gummikiro) on Feb 9, 2020 at 2:03am PST

View this post on Instagram

Gærkvöldið 🥂

A post shared by Lína Birgitta (@linabirgittasig) on Feb 9, 2020 at 4:27am PSTmbl.is