Krauma full af áhrifavöldum

Áhrifavaldar í hverjum potti í Kraumu.
Áhrifavaldar í hverjum potti í Kraumu. Samsett mynd

World Class-erfinginn Birgitta Líf Björnsdóttir, 66° Norður-drottningin Aldís Eik Arnarsdóttir og dansarinn Ástrós Traustadóttir skelltu sér í nátturlaugar Krauma í gær. Það gerðu einnig áhrifavaldurinn Sunneva Eir Einarsdóttir, naglasérfræðingurinn Auður Gísladóttir og förðunarfræðingurinn Sara Rós Tómasdóttir svo það má með sanni segja að það hafi verið áhrifavaldur á Instagram í hverjum potti. 

Birgitta Líf og vinkonur hennar nutu lífsins í pottunum, slökuðu á í hvíldarherberginu og fengu sér vínglas í tilefni dagsins. Þær nýttu einnig tækifærið til að taka myndir af húðvörulínu Laugar Spa og voru að sjálfsögðu í nýju sundbolunum frá 66° Norður.

Sunneva og Auður gerðu slíkt hið sama, slökuðu á í pottunum og tóku líka myndir af húðvörulínu Laugar Spa. 

View this post on Instagram

nourished soul 🧖🏼‍♀️

A post shared by Sunneva Eir Einarsdóttir🌸 (@sunnevaeinarss) on May 29, 2020 at 6:25am PDTView this post on Instagram

🔥🍷💦

A post shared by Astros Traustadottir (@aastros) on May 29, 2020 at 4:27am PDTmbl.is