Marín Manda og Hannes njóta erlendis

Hannes Frímann Hrólfsson og Marín Manda Magnúsdóttir.
Hannes Frímann Hrólfsson og Marín Manda Magnúsdóttir.

Íslendingar eru byrjaðir að ferðast til útlanda og er áhrifavaldurinn Marín Manda Magnúsdóttir og framkvæmdastjórinn Hannes Frímann Hrólfsson meðal þeirra. Parið er statt í Kaupmannahöfn með börnum sínum og njóta þess sem danskt sumar hefur upp á að bjóða. 

Er ekki annað að sjá en að fjölskyldan njóti þess að spóka sig um í veðurblíðunni í Danmörku. Marín Manda fer greinilega varlega eins og hún skrifar á Instagram. „Hafið ekki áhyggjur af okkur,“ skrifar Marín Manda og skrifar einnig að þau noti spritt og þvoi hendur allan daginn. 

View this post on Instagram

Kongens Nytorv í allri sinni dýrð 🔆

A post shared by 𝑀𝒶𝓇í𝓃 𝑀𝒶𝓃𝒹𝒶 (@marinmanda) on Jul 12, 2020 at 4:07am PDTmbl.is