Lína og Gummi spara ekkert til í París

Lína Birgitta og Gummi eru í París.
Lína Birgitta og Gummi eru í París. Skjáskot/Instagram

Áhrifavaldurinn Lína Birgitta Sigurðardóttir og kærasti hennar Guðmundur Birkir Pálmason eru stödd í París í Frakklandi um þessar mundir. Lína og Gummi hafa notið sólarinnar í Parísarborg síðustu daga, snætt á girnilegum veitingastöðum og skoðað helstu túristastaðina. 

Þau dvelja á fimm stjörnu hótelinu Mai­son Al­b­ar Hotels Le Diamond í 8. hverfi borgarinnar. Staðsetning hótelsins er mjög góð og steinsnar frá ánni Signu og Sigurboganum. Þar að auki er aðeins 20 mínútna ganga á flottustu verslunargötu borgarinnar, Champs-Élysées.

Parið hefur heimsótt nokkra veitingastaði í heimsókn sinni til Parísar, þar á meðal Brasserie Haussman, hvar þau snæddu morgunverð og veitingastaðinn Restaurant L 'Avenue. Restaurant L 'Avenue er veitingastaður í fínni kantinum og með mjög góðar einkunnir á samfélagsmiðlum.

View this post on Instagram

Louvre ✨

A post shared by Lína Birgitta (@linabirgittasig) on Jul 28, 2020 at 9:55am PDTmbl.is