Sonur Trumps á almennu farþegarými

Lara Trump og Eric Trump flugu á almennu farþegarými.
Lara Trump og Eric Trump flugu á almennu farþegarými. AFP

Eric Trump, sonur Donalds Trumps fyrrverandi Bandaríkjaforseta, hefur ekki lengur aðgang að flugvél forsetans, Air Force One. Því neyðist fjölskyldan til að fljúga með hinum almenna borgara í Bandaríkjunum. 

Eric, eiginkona hans Lara og börn þeirra tvö sáust í almennu farþegarými í flugi Delta Air frá Palm Beach í Flórída á leið til New York. Athygli vakti að hinn ungi Trump splæsti ekki í sæti á viðskipta- né fyrsta farrými.

Sjónarvottur sem TMZ ræddi við sagði að fjölskyldan hefði beðið eftir fluginu á flugvellinum í Flórída með öllum hinum. Eric hefði sjálfur sett handfarangurinn í geymsluna fyrir ofan sætin og krakkarnir hegðað sér vel í fluginu. 

Eric hefur notið þeirra forréttinda síðustu fjögur árin að fá að ferðast með föður sínum og á einkaþotu forsetans. 

Systir hans, Ivanka, hefur ekki nýtt sér forréttindi sín líkt og bróðir hennar síðustu árin en hún sást reglulega fljúga í almennu farþegarými.

Eric Trump hefur ekki lengur aðgang að einkaþotu föður síns.
Eric Trump hefur ekki lengur aðgang að einkaþotu föður síns. AFP
mbl.is