Playboystjarna hefnir sín á flugfélagi

Fyrirsætan Eve J. Marie sýndi flugfélagi í tvo heimana þegar …
Fyrirsætan Eve J. Marie sýndi flugfélagi í tvo heimana þegar hún fór í djarfa myndatöku. Skjáskot/Instagram

Fyrirsætan Eve J. Marie komst í heimspressuna fyrir áramót þegar henni var gert að hylja sig í flugvél Southwest Airlines í Bandaríkjunum. Nú er Marie heldur búin að hefna sín á flugfélaginu og fór í myndatöku á nærfötunum í einkaþotu. 

Marie lýsti því yfir á samfélagsmiðlum í lok síðasta árs hvernig starfsfólk flugfélagsins niðurlægði hana með því að skipa henni að skipta um föt. Ein flugfreyja lánaði henni peysu til þess að klæða sig í. 

Playboy-fyrirsætan og Instagram-stjarnan hefði líklega ekki komist upp með að klæða sig eins og hún klæddi sig í myndatökunni í almennu farþegaflugi. Líklegt er að flugvélin sem hún lét mynda sig í hefði aldrei farið á loft. 

„Setjist, slappið af og njótið ferðarinnar,“ skrifaði fyrirsætan meðal annars við mynd sem gæti sært blygðunarkennd einhverja. 

View this post on Instagram

A post shared by Eve J Marie (@evejmarie)

View this post on Instagram

A post shared by Eve J Marie (@evejmarie)mbl.is