Hörkustuð hjá Villa Vill á Sigló

Vilhjálmur H. Vilhjálmsson var í góðum félagsskap um helgina eins …
Vilhjálmur H. Vilhjálmsson var í góðum félagsskap um helgina eins og sést á mynd sem hann birti á Instagram. Skjáskot/Instagram

Lögmaðurinn Vil­hjálm­ur H. Vil­hjálms­son var í góðum félagsskap í þyrluskíðaferð á Siglufirði um helgina. Vilhjálmur eða Villi Vill eins og hann er stundum kallaður var með helstu stuðpinnum Norðurlands í ferðinni. 

Konurnar þekkti hann ekki fyrir en þær eru sagðar einstaklega hressar og afar færar skíðakonur. Vilhjálmur birti skemmtilega mynd af sér með þeim þar sem þær voru allar í eins skíðagöllum. Vilhjálmur birti einnig myndskeið af sér skíða og er ljóst að hann er hörkuskíðakappi. 

Lögmaðurinn var í ferð með Viking Heliskiing. Skíðakappinn Björgvin Björgvinsson var með í för en hann er einn af stofnendum fyrirtækisins sem sérhæfir sig í ferðum á Tröllaskaganum. Vilhjálmur merkti Hótel Sigló á Instagram en hótelið hefur verið afar vinsælt meðal skíðafólks í vetur. 

View this post on Instagram

A post shared by @vhv004

View this post on Instagram

A post shared by @vhv004mbl.is