Sviplík börn Hollywood-stjarna

Börn Hollywood-stjarnanna eru alltaf í sviðsljósinu.
Börn Hollywood-stjarnanna eru alltaf í sviðsljósinu. Samsett mynd

Sum börn eru lifandi eftirmyndir foreldra sinni og eru allmörg ungviði þekktra Hollywood-stjarna sviplík frægum foreldrum þeirra.

Fjölskylduvefurinn tók saman lista yfir sviplíka Hollywood-fjölskyldumeðlimi.

Jennifer Garner og Violet Affleck

Bandaríska leikkonan Jennifer Garner á þrjú börn með fyrrverandi eiginmanni sínum, Ben Affleck. Elsta dóttir þeirra, hin 17 ára gamla Violet, er eins og snýtt út úr nefi móður sinnar, en mæðgurnar þykja með eindæmum líkar.

Dóttir Garner og mjög lík móður sinni.
Dóttir Garner og mjög lík móður sinni. Samsett mynd

Uma Thurman og Maya Hawke

Mæðgurnar Uma Thurman og Maya Hawke hafa báðar látið til sín taka í Hollywood, enda hæfileikaríkar leikkonur. Maya er dóttir Thurman og leikarans Ethan Hawke, en þau voru hjón á árunum 1998-2005. Maya öðlaðist miklar vinsældir fyrir hlutverk sitt sem Robin Buckley í Stranger Things. Leikkonan er óneitanlega lík móður sinni sem var ein vinsælasta leikkona í Hollywood á tíunda áratugnum.

Hawke er lifandi eftirmynd móður sinnar, bæði í útliti og …
Hawke er lifandi eftirmynd móður sinnar, bæði í útliti og hæfileika. Samsett mynd

Chris Martin og Moses Martin

Tónlistarmaðurinn og forsprakki hljómsveitarinnar Coldplay, Chris Martin, á tvö börn með fyrrverandi eiginkonu sinni, bandarísku leikkonunni Gwyneth Paltrow. Sonur fyrrverandi hjónanna, Moses, er mjög líkur föður sínum, bæði í útliti og fatasmekk.  

Feðgarnir eru óneitanlega líkir.
Feðgarnir eru óneitanlega líkir. Samsett mynd

Reese Witherspoon og Ava Elizabeth

Ava Elizabeth, dóttir fyrrverandi leikarahjónanna Reese Witherspoon og Ryan Phillippe, er alveg eins og móðir hennar, enda hafa mæðgurnar sagst heyra það nánast á hverjum daglega. Ava Elizabeth er í dag 24 ára gömul, en hún útskrifaðist frá UC Berkeley á síðasta ári.

Mæðgurnar líta út eins og systur.
Mæðgurnar líta út eins og systur. Samsett mynd

Meryl Streep og Mamie Gummer

Óskarsverðlaunahafinn Meryl Streep er fjögurra barna móðir. Elsta dóttir Streep og myndhöggvarans Don Gummer, Mamie Gummer, er mjög lík móður sinni og ekki leiðum að líkjast. Hún hefur fetað í fótspor Streep í leiklistarheiminum með hlutverkum í kvikmyndum og sjónvarpsþáttum. Gummer varð móðir árið 2019 og gaf Streep sitt fyrsta ömmubarn. 

Elsta dóttir Óskarsverðlaunahafans er mjög lík móður sinni.
Elsta dóttir Óskarsverðlaunahafans er mjög lík móður sinni. Samsett mynd

Ice Cube og O’Shea Jackson Jr.

Rapparinn Ice Cube á fimm börn með eiginkonu sinni Kim Woodruff. Hann hefur verið kvæntur frá árinu 1992 og fagnaði því 30 ára brúðkaupsafmæli sínu á síðasta ári. Elsti sonur hjónanna, O’Shea er alveg eins og faðir sinn enda var hann fenginn til að leika rapparann í kvikmyndinni Straight Outta Compton frá árinu 2015. 

Feðgarnir eru með sama brosið.
Feðgarnir eru með sama brosið. Samsett mynd

Eugene Levy og Dan Levy

Kanadísku feðgarnir Eugene og Dan Levy eru óneitanlega líkir, útlitslega og þegar kemur að húmor. Þeir sköpuðu gamanþættina Schitt’s Creek sem fóru sigurför um heiminn, en feðgarnir hafa báðir unnið til Emmy-verðlauna.

Feðgarnir eru þekktir fyrir skemmtilegar og smekklegar gleraugnaumgjarðir.
Feðgarnir eru þekktir fyrir skemmtilegar og smekklegar gleraugnaumgjarðir. Samsett mynd
mbl.is