Jolie mætti með dóttur sinni á rauða dregilinn

Vivienne Jolie-Pitt og Angelina Jolie á Tony-verðlaunahátíðinni.
Vivienne Jolie-Pitt og Angelina Jolie á Tony-verðlaunahátíðinni. AFP

Hollywood-stjarnan Angelina Jolie stal senunni á Tony-verðlaunahátíðinni um helgina. Hún mætti á hátíðina ásamt dóttur sinni, hinni 15 ára gömlu Vivienne Jolie-Pitt. 

Tony-verðlaunin eru veitt fyrir sviðsverk í Bandaríkjunum. Mæðgurnar voru staddar á verðlaunahátíðinni vegna aðkomu sinnar að söngleiknum The Outsiders. Jolie framleiddi söngleikinn en hin unga Vivienne starfaði sem aðstoðarmaður framleiðenda. Söngleikurinn var valinn besti söngleikurinn og fóru mæðgurnar upp á svið þegar verðlaunin voru afhent. 

Vivienne Jolie-Pitt og Angelina Jolie voru í stíl á Tony-verðlaunahátíðinni.
Vivienne Jolie-Pitt og Angelina Jolie voru í stíl á Tony-verðlaunahátíðinni. AFP/DIA DIPASUPIL

Yngsta barn Jolie og Pitt

Vivienne Jolie-Pitt er dóttir Angeline Jolie Pitt og leikarans Brad Pitt. Tvíburabróðir hennar er Knox Jolie-Pitt. Tvíburarnir eru yngstu börn hjónanna fyrrverandi sem áttu í harðri forræðisdeilu í kjölfar þess að þau ákváðu að skilja fyrir nokkrum árum. Pitt hefur verið í litlum samskiptum við börn sín og nýlega bárust fréttir af því að dóttirin Shiloh hefði sótt um að fjarlægja nafnið Pitt úr nafni sínu. 

mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert