Avril Lavigne býður tónlist á Netinu

Avril Lavigne.
Avril Lavigne.

Söngkonan Avril Lavigne ætlar að bjóða aðdáendum sínum að hlaða af Netinu fimm lögum, sem tekin voru upp á tónleikum í Dyflinni í mars, í samvinnu við iTunes-vefsvæði Apple. Hægt verður að kaupa lögin fimm fyrir sem nemur tæplega fjögur hundruð krónum.

Lögin sem um ræðir eru: "Sk8er Boi, Nobody's Fool, Unwanted, Losing Grip og útgáfa lagsins Basket Case, sem er þekkt í flutningi Green Day. Þá er von á geisladiski og DVD-diski, sem kallast My World, sem er afrakstur hljómleikaferðar hennar, í september.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú hefur látið hlutina danka heima fyrir, en verður nú að bretta upp ermarnar og gera eitthvað. Hafðu hugfast að áhyggjur breyta engu.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú hefur látið hlutina danka heima fyrir, en verður nú að bretta upp ermarnar og gera eitthvað. Hafðu hugfast að áhyggjur breyta engu.