Lopez og Affleck sögð hætt saman

Jennifer Lopez og Ben Affleck
Jennifer Lopez og Ben Affleck

Svo virðist sem kvikmyndaleikararnir Ben Affleck og Jennifer Lopez séu skilin að skiptum eftir að áform þeirra um að gifta sig um síðustu helgi fóru út um þúfur. Fullyrt er að þau hafi eytt helginni sitt í hvoru lagi, Lopez hafi verið í húsi sínu á Miami í Flórída en Affleck hafi á föstudagskvöld verið í Hustler spilavítinu í Los Angeles og sést yfirgefa staðinn snemma á laugardagsmorgun í fylgd dökkhærðar konu og á laugardag hafi Affleck verið í Las Vegas.

Breska blaðið The Sun hefur eftir heimildarmanni að allt sé búið á milli þeirra Lopez og Affleck. Haft er eftir vinum Afflecks að hann hafi hringt í þá í síðustu viku og sagt þeim að þau Lopez væru hætt saman. Um helgina hefur verið orðrómur um að Affleck hafi fengið bakþanka og sagt vinum sínum að ef hann giftist Lopez yrðu það mestu mistök sem hann hefði gert. Fjölmiðlar hafa einnig eftir heimildarmönnum að Lopez hafi fengið efasemdir um sambandið við Affleck og talið ljóst að hann væri ekki tilbúinn að hætta glaumgosalífi sínu.

Tímaritið People segir að það hafi í raun verið Chris, móðir Afflecks, sem reið baggamuninn. Hún hafi spurt son sinn hvort hann gæti í alvöru séð fyrir sér að þau Lopez stofnuðu fjölskyldu.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú hefur látið hlutina danka heima fyrir, en verður nú að bretta upp ermarnar og gera eitthvað. Hafðu hugfast að áhyggjur breyta engu.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú hefur látið hlutina danka heima fyrir, en verður nú að bretta upp ermarnar og gera eitthvað. Hafðu hugfast að áhyggjur breyta engu.