Kvikmynd sem byggir á Beðmálum í borginni

Leikkonurnar í Beðmálum í borginni.
Leikkonurnar í Beðmálum í borginni.

Svo gæti farið að kvikmynd yrði gerð sem byggir á sjónvarpsþáttunum Beðmál í borginni (Sex and the City), en þættir í síðustu þáttaröðinni verða sýndir í sjónvarpi í Bandaríkjunum og víðar á næstu mánuðum. Michael Patrick King, stjórnandi þáttanna, hefur unnið handrit að kvikmyndinni og kapalstöðin, HBO, sem sýnir þættina, hefur rætt við leikendur um að taka þátt í gerð hennar, að sögn BBC.

Talsmaður HBO segir að King komi einnig til með að leikstýra kvikmyndinni ef af verður. Hins vegar hefur ekki verið ákveðið hvenær tökur gætu hafist. Beðmál í borginni hófust árið 1998 og hafa unnið til fjölda verðlauna og notið verulegra vinsælda í Bandaríkjunum og víðar. Beðmál í borginni eru meðal vinsælustu þátta sem HBO hefur sýnt og urðu fyrstu sjónvarpsþættir frá kapalstöð til þess að vinna Emmy verðlaun fyrir bestu gamanþættina árið 2001.

mbl.is
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Freida McFadden
2
Guðrún Frímannsdóttir
3
Birgitta Haukdal
4
Anne Thorogood

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er engin ástæða til að láta stundarerfiðleika draga úr sér allan mátt. Gönguferð út í náttúrunni myndi hjálpa til.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Freida McFadden
2
Guðrún Frímannsdóttir
3
Birgitta Haukdal
4
Anne Thorogood

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er engin ástæða til að láta stundarerfiðleika draga úr sér allan mátt. Gönguferð út í náttúrunni myndi hjálpa til.