Gifstu milljónamæringi segir Berlusconi

Silvio Berlusconi.
Silvio Berlusconi. AP

Eigir þú í fjárhagsvandræðum skaltu giftast milljónamæringi, segir  Silvio Berlusconi, fyrrum forsætisráðherra Ítalíu.

Berlusconi lét ummælin falla í sjónvarpsþætti í gærkvöldi þegar ung kona spurði hann ung pör eigi að fara að því að stofna fjölskyldu án þess að hafa stöðuga vinnu.

„Þetta er heilræði sem ég get gefið sem faðir, þú ættir kannski að íhuga að giftast syni Berlusconis, eða einhverjum öðrum sem er ekki til jafn mikilla vandræða," sagði Berlusconi í umræddum sjónvarpsþætti. Berlusconi er talinn vera ríkasti maður á Ítalíu.

Berlusconi hélt áfram í svipuðum dúr þegar hann svaraði konunni: „Með þetta bros þitt gætir þú jafnvel komist upp með það.“

Margir ítalskir vinnuveitendur kjósa að ráða starfsfólk sitt tímabundið þar sem ítölsk lög gera þeim erfitt fyrir að reka fastráðið starfsfólk.

Berlusconi hefur áður lent í vandræðum vegna óheppilegra athugasemda og í þetta skiptið var hann gagnrýndur fyrir að vera ókurteis við konur og fjölda ungs fólks sem getur ekki skipulagt framtíð sína því það fær ekki stöðuga vinnu.

Berlusconi afsakaði sig síðar og sagðist aðeins hafa verið að grínast. Konan sem spurði spurningarinnar brosti þegar hún hlustaði á svar Berlusconis og sagði síðan ítölskum fjölmiðlum að hún mundi kjósa hann en Berlusconi er forsætisráðherraefni hægri flokkanna á Ítalíu og þingkosningar fara fram í apríl. 

mbl.is

Bloggað um fréttina

síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Peter Nyström, Peter Mohlin og Mohlin & Nyström

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er kominn tími á tiltekt og gott að losa sig við gamalt dót sem gerir ekkert gagn inni í einhverri geymslu og er aldrei notað. Gefðu þeim hlutum sem þú ekki notar framhaldslíf á öðru heimili.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Peter Nyström, Peter Mohlin og Mohlin & Nyström

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er kominn tími á tiltekt og gott að losa sig við gamalt dót sem gerir ekkert gagn inni í einhverri geymslu og er aldrei notað. Gefðu þeim hlutum sem þú ekki notar framhaldslíf á öðru heimili.