Toro leikstýrir Hobbitanum

Guillermo del Toro
Guillermo del Toro Reuters

Loksins eftir marga vikna sögusagnir hafa framleiðendur kvikmyndanna um Hobbitann tekið af skarið og staðfest að leikstjórinn Guillermo del Toro muni leikstýra bíómyndunum tveimur sem verða gerðar eftir bók J.R.R. Tolkien, Hobbitinn. Guillermo mun flytja til Nýja Sjálands og vera þar næstu fjögur árin til að vinna að gerð myndanna tveggja en myndirnar segja frá því sem gerðist áður en atburðir Hringadróttinssögu áttu sér stað en báðar myndirnar verða teknar upp samtímis.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Fegurðarskyn þitt er sérstaklega næmt og því er þetta góður dagur til að njóta fegurðarinnar. Eitthvað óvænt gerist sem mun veita þér mikla ánægju.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Fegurðarskyn þitt er sérstaklega næmt og því er þetta góður dagur til að njóta fegurðarinnar. Eitthvað óvænt gerist sem mun veita þér mikla ánægju.