Enn til miðar á Dylan

Bob Dylan á tónleikum.
Bob Dylan á tónleikum. AP

Bob Dylan mun halda tónleika í nýju Laugardalshöllinni í kvöld og mætir hann stundvíslega á svið klukkan 20. Búast má við að kappinn taki nokkur lög af nýjustu plötu sinni, Modern Times, í bland við gamla slagara. Enn eru miðar fáanlegir á tónleikana en salan hefur tekið góðan kipp þannig að búast má við fullu húsi í kvöld, að sögn Ísleifs Þórhallssonar framkvæmdarstjóra Concert.  

Bob Dylan og föruneyti hans kom til lands í gær og gekk allt hratt fyrir sig úti á velli. Með Dylan í för er hljómsveit og tæknifólk, samtals um 25 manns. Tæknifólkið er búið að fara í höllina að kíkja á uppsetninguna og voru þeir mjög sáttir við allt.   

Svo virðist sem allur hópurinn og Dylan sjálfur séu bara í góðu stuði „Okkur heyrist á þeim sem eru í kringum hann að hann sé í mjög góðu stuði bara. Hann og allur hópurinn,“ sagði Ísleifur Þórhallsson.

mbl.is

Bloggað um fréttina

síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Sólveig Pálsdóttir
4
Ragnheiður Gestsdóttir
5
Guðrún frá Lundi

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú hefur komið þér vel fyrir og mátt þess vegna gefa þér tíma til að njóta ávaxtanna af erfiði þínu. Skoðaðu stöðuna vandlega áður en þú ákveður að breyta til.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Sólveig Pálsdóttir
4
Ragnheiður Gestsdóttir
5
Guðrún frá Lundi

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú hefur komið þér vel fyrir og mátt þess vegna gefa þér tíma til að njóta ávaxtanna af erfiði þínu. Skoðaðu stöðuna vandlega áður en þú ákveður að breyta til.