Gott að vera komin heim

Blásarasveitin Wonderbrass
Blásarasveitin Wonderbrass mbl.is/Árni Sæberg

Blásarasveitin Wonderbrass hefur verið á flakki um heiminn í eitt og hálft ár og spilað á 75 tónleikum með Björk Guðmundsdóttur. Valdís Þorkelsdóttir trompetleikari segir blendnar tilfinningar fylgja því að tónleikaferðalaginu sé lokið. „Það er gott að vera komin heim og að búa á einum stað en ekki í ferðatösku,“ segir hún en erfitt var að kveðja ferðafélagana eftir þennan langa túr.

Aðskilnaðurinn mun þó ekki vara lengi hjá stúlkunum tíu sem skipa sveitina því þær hyggja á áframhaldandi samstarf eftir smáhvíld þegar líður lengra fram á haustið. Þó að færri sæki yfirleitt tónleika hér á landi en á þeim tónleikastöðum sem Valdís er nú orðin vön lætur hún það ekki á sig fá. „Maður hefur nú bara gott af því að komast aftur inn í raunverulegt tónlistarlíf. Það er mjög fínt.“

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.890 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Haltu áfram að leggja að þér við vinnuna og skipulegði þig heima og í vinnunni. Leggðu gamla hluti til hliðar og haltu á vit framtíðarinnar.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Haltu áfram að leggja að þér við vinnuna og skipulegði þig heima og í vinnunni. Leggðu gamla hluti til hliðar og haltu á vit framtíðarinnar.