Í kjól á knattspyrnuæfingu

Björgvin Karl Gunnarsson, leikmaður 2. deildar liðs Hattar í knattspyrnu …
Björgvin Karl Gunnarsson, leikmaður 2. deildar liðs Hattar í knattspyrnu á æfingunni í gærkvöldi. Austurglugginn

Leikmenn sem fá rauða spjaldið sæta oft ýmsum refsingum hjá liðum sínum. Í sumar sömdu leikmenn Hattar um það sín á milli að þeir sem reknir eru út af þurfa að mæta í kjól á seinustu æfingu fyrir næsta leik. Í gærkvöld mætti Björgvin Karl Gunnarsson klæddist gráum kjól á æfingu, að sögn Austurgluggans.

„Þetta var allt í lagi. Það er ekki spennandi að fara í kjólinn en það lyftir móralnum í liðinu. Hann er teygjanlegur og fínn. Strákarnir voru ósáttir við að ég væri ekki fáklæddur undir kjólnum, helst bara í stuttbuxum og ber að ofan en ég var ekki til í það kvefaður í átta stiga hita,“ sagði Björgvin Karl við Austurgluggann eftir æfinguna.

Sami kjóllinn er notaður fyrir alla þá sem fá brottvísanir í leikjum Hattar. „Ég vil fá erfiðari kjól, einhvern sem lætur mann hafa fyrir að vera í honum,“ segir Björgvin Karl, sem sjálfur var í sektarnefndinni sem ákvað viðeigandi refsingar fyrir ýmis agabrot liðsins.

Einn þeirra sem hafa þurft í kjólinn er þjálfarinn, Njáll Eiðsson. Aðspurður um hvernig hann hefði tekið sig út í dressinu svarði Björgvin Karl: „Ég held að hann hafi komið betur út en ég.“

www.austurglugginn.is

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Reyndu að skipuleggja þig því annars er hætt við að hlutirnir fari úr böndunum og þú standir eftir með sárt ennið. Fólk er almennt samvinnuþýtt og opið fyrir skoðunum annarra í dag.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Reyndu að skipuleggja þig því annars er hætt við að hlutirnir fari úr böndunum og þú standir eftir með sárt ennið. Fólk er almennt samvinnuþýtt og opið fyrir skoðunum annarra í dag.