Dómari afhendir Katherine Jackson forræðið

Dómari í Los Angeles hefur formlega úrskurðað að Katherine, móðir Michael Jackson, fái forræðið yfir þremur börnum hans en þau hafa verið í hennar umsjón frá láti hans þann 25. júní sl. Er það í samræmi við samkomulag foreldra Michales og barnsmóður hans, Debbie Rowe.

Katherine, sem er 79 ára að aldri, en sonur hennar hafði óskað eftir því í erfðaskrá sem hann gerði árið 2002 að hún myndi fara með forsjá  Prince Michael, 12 ára, Paris, 11 ára og Prince Michael II sjö ára, ef hann félli frá.

Katherine Jackson,
Katherine Jackson, JOSHUA LOTT
mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Farðu þér hægt í erfiðum málum því flas er ekki til fagnaðar. Eitthvað sem áður virtist á gráu svæði, er núna spurning um rétt eða rangt í þínum augum.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Farðu þér hægt í erfiðum málum því flas er ekki til fagnaðar. Eitthvað sem áður virtist á gráu svæði, er núna spurning um rétt eða rangt í þínum augum.